MÀU SẮC TRONG LOGO DƯỢC PHẨM

Logo dược phẩm thường sử dụng các màu sắc liên quan đến ngành y, đặc biệt là màu đỏ, nâu, xanh lá và xanh nước biển, xanh dương. Việc sử dụng những màu này làm màu chủ đạo trong logo y dược cũng là lý do rất chính đáng. Màu đỏ hay nâu tượng trưng cho sự bền vững và lâu dài, cũng như bản chất công ty y dược. Màu xanh dương thường khiến cho khách hàng có một ấn tượng rõ ràng về sự tin cậy và tận tâm của người y sĩ, bác sĩ. Màu này cũng mang lại cảm giác bình yên, an lành, là điều bắt buộc đối với sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Màu xanh lá cây cũng là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều trong logo dược phẩm do bản chất của nó mang lại sự trẻ trung cũng như sự tinh khiết và thân thiện với môi trường.

FONT CHỮ TRONG LOGO NGÀNH DƯỢC PHẨM

Font chữ trong logo dược phẩm thường mang phong cách khá trang trọng và đơn giản hơn là bắt mắt. Font chữ này tuyệt đối phù hợp với tố chất ngành này, vì một font chữ lớn mạnh và lịch sự sẽ luôn tạo ấn tượng đáng tin cậy đối với người mua. Chính logo dược phẩm như vậy tạo ra cảm giác lịch thiệp và nghiêm túc tuyệt đối.

BIỂU TƯỢNG TRONG LOGO NGÀNH DƯỢC PHẨM

Biểu tượng là một phần quan trọng của logo. Trong ngành dược, bạn có thể tìm kiếm những biểu tượng có liên quan qua một vài từ khóa chính như: tận tâm,từ mẫu, thiên nhiên, khỏe mạnh, y tế, an toàn…