Thiết kế website miễn phí? Tin được không?

Chắc chắn rất nhiều khách hàng đã và đang dùng sản phẩm web miễn phí hay web giá rẻ của congnghecit.com trước khi đăng ký hay ngay cả chính bạn thân bạn là người đang đọc bài viết này sẽ rất hoài nghi về dịch vụ thiết kế web miễn phí do chúng tôi cung cấp. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế website miễn phí cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ ở khu vực đồng nai và trên khắp cả nước sử dụng và chưa nhận một lời phàn nàn nào từ dịch vụ của chúng tôi.

Vì sao thiết kế web đồng nai lại cung cấp dịch vụ thiết kế web miễn phí ?

Vì một lý do duy nhất là QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CONGNGHECIT.COM , chúng tôi và bạn cần có nhau, Thương hiệu congnghecit.com sẽ được quảng bá rộng rãi nhiều người biết tới hơn với số lượng khách hàng sử dụng congnghecit.com nhiều lên mỗi ngày, chúng tôi được thỏa mãn đam mê thiết kế web, chúng tôi được tiếp xúc với nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, để tìm ra các phương án hỗ trợ SEO tốt nhất cho tất cả các khách hàng.Vì chúng tôi là những người làm SEO, sống để SEO và SEO để sống.

 Vì sao nên dùng dịch vụ thiết kế website miễn phí của thiết kế web đồng nai ?

  1. Hỗ trợ nhiệt tình như web trả phí.
  2. Không bị gắn quảng cáo. ( Các dịch vụ web miễn phí khác sẽ gắn quảng cáo vào web miễn phí bạn dùng
  3. Web chuẩn SEO hỗ trợ tối ưu cho công việc SEO của khách hàng.
  4. Giao diện quản trị trực quan dễ dùng đi kèm tài liệu hướng dẫn quản trị.

Thiết kế website miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ tiền ?

Để trả lời câu hỏi này ta cần phân tích cho nhau thấy rõ để 1 website chạy được trên internet ta cần gì ?
Một website đầy đủ chạy trên internet giống như 1 ngôi nhà của chúng ta, trong đó gồm 3 phần chính là :
+ Mảnh đất để ngôi nhà đặt lên ( đó chính là Hosting mà ta phải bỏ tiền ra thuê hàng năm cho nhà cung cấp dịch vụ ).

+ Ngôi nhà được xây lên với 1 giao diện bên ngoài cùng nội thất đầy đủ bên trong ( đó chính là thiết kế Website được lập trình đầy đủ từ tính năng tới giao diện mà những nhà thiết kế web như congnghecit.com thực hiện ).
+ Địa chỉ căn nhà như số nhà , đường , phố ,…  ( đó chính là Tên miền hay Domain ví dụ như tên miền sẽ là congnghecit.com hay vnexpress.net… Được đăng ký và mua từ hệ thống tên miền quốc tế).

Như vậy để thiết kế web miễn phí bạn sẽ cần mua Hostingtên miền, còn việc thiệt kế web chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đọc tới đây không ít người vỡ mộng vì cho rằng miến phí là phải miễn phí tất, congnghecit.com xin chia sẻ luôn rằng ”Không ai cho không ai cái gì” chứ chưa nói tới chuyện bỏ tiền đâu tư cho người khác hưởng. Chúng tôi đầu tư thời gian công sức xây nhà cho bạn chứ không thể thay các bạn bỏ tiền đi mua đất, mua địa chỉ đẹp cho các bạn được, đó là quá Vô lý.

Điêu kiện để có một website miễn phí.

Thật đơn giản bạn chỉ cần là khách hàng đã sử dụng một trong những gói dịch vụ SEO của chúng tôi, hoặc bạn có thể đăng ký ngay ngày hôm nay tại địa chỉ  https://congnghecit.com/dich-vu-seo.html

Thiết kế website miễn phí chuẩn seo chuyên nghiệp và chính xác

Thiết kế web đồng nai mong muốn được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Nếu bạn hoặc một ai đó muốn tham gia môi trường thương mại điện tử ngay ngày hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0977.373.471 hoặc nghé thăm website https://congnghecit.com

Chúng tôi: “CHO ĐI NHIỀU HƠN NHỮNG THỨ KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI”