Chiến lược tăng doanh thu cho SPA, Thẩm Mĩ Viện dịp Tết 2021

Chào các bạn mình là Công Nghệ CIT hôm nay mình sẽ giới thiệu đên các bạn một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp cửa hàng của kinh doanh Spa làm đẹp có thể tăng doanh thu. Đặc biệt là dịp tết nguyên đán đang cận kề như hiện nay.

Làm thế nào để có thể kinh doanh Spa được tốt nhất

Thực tế cho thấy rằng chính thời buổi kinh doanh ngày càng nhiều thách thức, các SPA, Thẩm Mĩ Viện làm đẹp ngày một nhiều, nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao. Đòi hỏi các spa phải có hướng đi mới cho riêng mình, từ đó cần luôn phải cập nhật được những xu hướng của xã hội mang lại lượng khách hàng ổn định và nguồn lợi nhuận tối đa cho công ty.

Một cửa hàng Spa làm đẹp có thể kinh doanh và hoạt động tốt ( Ở đây tui chưa nói là lời đấy, hiện nay theo thống kê khoảng trên 60% Spa phải đóng cửa sau một năm hoạt động) cần phải đảm bảo được 3 yếu tố chính.

 • Chất lượng dịch vụ
 • Chiến lược kinh doanh
 • Số vốn đầu tư

Xác định khách hàng tiềm năng

Ở bai viết này tôi sẽ nói về chiến lược kinh doanh, đặc biệt là trong thời gian tết sắp tới, đây chính là thời gian để bạn có thể bứt tốc phá bỏ được cái rèm của COVID – 19. Vậy ngay lúc này bạn phải đặt câu hỏi nay cho tui nè.

Khách hàng của bạn là ai? Khách hàng của bạn ở đâu? Khách của bạn cần gì? Làm thế nào để có thể xác định được đối tượng khách hàng đó? Điều này bạn cần phải xác định ngay từ đầu để có hướng đi cho riêng mình.

Còn cách để có thể xác định khách hàng tiềm năng thì bạn có thể lên Share google là sẽ thấy rất nhiều. Còn nếu bạn chưa rõ thì hãy để lại comments nhé. Bạn nên xác định rõ ràng các đối tượng khách hàng để từ đó có những công cụ tiếp thị giúp tiếp cận, thu hút họ đến Spa của mình. ( Khi bạn xong bước nay thì đây mới chỉ là giai đoạn đầu thôi à)

Giữ chân khách hàng bằng cách nào?

Sau khi có lượng khách hàng nhất định bạn cần phải có kế hoạch giữ chân họ. Bạn cần biết họ đến spa của bạn vì điều gì:

 • Có phải thiết kế thẩm mỹ viện đẹp,
 • Dịch vụ spa tốt
 • Hay nhân viên tư vấn spa chuyên nghiệp…???
 • Hay đơn giản là họ không có nhiều sự lựa chọn

Khi bạn xác định được những điều này nó không chỉ giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ, mà còn là những thông tin giúp bạn điều hướng, sửa chữa hay phát huy các ưu nhược điểm từ những ý kiến khách hàng cho biết. Từ đó tiếp cận các khách hàng mục tiêu không còn là vấn đề nữa.

Vậy câu hỏi được đặt ra lúc này làm thế nào để tiếp cận, và chi phí khoảng bao nhiêu, có phù hợp với mình hay không?

>> Dịch vụ viết mọi phần mềm theo yêu cầu tại CIT, tùy chỉnh phần mềm với những tính năng riêng biệt

Chiến lược xây dựng thương hiệu cho Spa của bạn

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Chiến lược kinh doanh là một điều tất yếu bởi bất kì một hình thức kinh doanh nào không riêng gì kinh doanh Spa làm đẹp, các chủ đầu tư, chủ cửa hàng cần phải tạo ra bộ nhận diện thương hiệu.

Chính điều này sẽ giúp tạo được sự Điều này sẽ giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Một trong những yếu tố đầu tiên cần phải có để nhận diện thương hiệu đó là logo. Vì vậy, nếu chưa có, bạn hãy tìm ngay một biểu tượng cho thương hiệu.

Gợi ý: Hiện nay mức giá của một Logo dao động khoảng từ 1 đến 3 triệu bạn có thể tìm những đơn vị thực sự uy tín để có thể sở hữu được những mẫu logo ưng ý nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo qua một vài mẫu logo mà CIT đã thực hiện 

Có thể bạn quan tâm: >>> Top 20 mẫu logo spa đẹp mắt nhất năm năm 2021 <<<

Tại sao lại phải có logo?

Thiết kế logo cho Spa là điều quan trọng nên bạn phải dành nhiều thời gian suy nghĩ, đầu tư. Một logo đúng nghĩa là khi nhìn vào, ai cũng hiểu được thông điệp mà logo đó muốn truyền đạt. Khi đạt được điều đấy, bạn đã thành công phần đầu tiên trong việc tạo ra thương hiệu của riêng mình.

Bạn hãy in logo trên túi quà, giấy chứng nhận, thẻ quà tặng…. và cung cấp cho mọi khách hàng sau khi thiết kế xong để họ cũng dễ dàng biết đến, nhận dạng. Đặc biệt, nếu bạn thiết kế logo sau khi thiết kế spa đẹp thì bạn cần chỉ sửa bảng hiệu để khách hàng có thể nhận ra bạn ngay từ xa.

Chiến lược quảng cáo trực tuyến

Hiện nay theo số liệu mới được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu Internet quốc tế (internetworldstats), tính đến hết tháng 1/2020 , Việt Nam đã có 70 triệu người dùng internet, đạt mức thâm nhập/dân số là 75%.

Số lượng người dùng nói trên bao gồm người truy cập internet ở tất cả các phương tiện hỗ trợ (PC, laptop, điện thoại…). Với con số này, Việt Nam đang được xếp thứ 6 trong khu vực châu Á về số lượng người dùng và đứng thứ 17/20 quốc gia có lượng người dùng internet nhiều nhất thế giới.

Với các số liệu phân tích trên, cho ta đánh giá được mức độ tăng trưởng của thị trường internet – online tại Việt Nam ngày một cao và là một phương thức mà hầu hết các doanh nghiệp cần tập trung khai thác, đẩy mạnh.

Việc sử dụng internet để quảng cáo trực tuyến sẽ mang lại kết quả đáng kể vì tính năng chuyển tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Chính vì thế, bạn hãy thiết kế một trang web, blog, facebook với những hình ảnh thiết kế nội thất thẩm mỹ viện, dịch vụ spa, thiết bị spa,…bắt mắt.

Thực ra để có thể kinh doanh trên website không quá khó bạn chỉ xuyên cập nhật các bài viết, thảo luận những lợi ích Spa giúp mọi người dễ dàng tham khảo và biết đến bạn nhiều hơn. Đồng thời cập nhật các thông tin về tên spa, SĐT, email, website cùng các dịch vụ spa với các bảng báo giá cụ thể để khách hàng nắm rõ, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định hơn.

Một vài lưu ý cho bạn: Nếu bạn sử dụng các kênh như Google Adword, Quảng cáo Facebook trực tuyến thời gian gần đây đã đốt rất nhiều chi phí của các thương hiệu Spa, mà không mang lại hiệu quả như mong đợi gây ra lãng phí dẫn đến thua lỗ. Đối với cái này các bạn cũng cần phải có chiến lược cụ thể

Xây dựng chương trình khuyến mãi

Tâm lí của người tiêu dùng khi mua một dịch vụ nào cũng thích được giảm giá.  Đặc biệt là dịp cận tết. vì thế, bạn nên cung cấp một Thẻ ưu đãi khách hàng thân thiết. Với thẻ này, khách hàng sẽ sử dụng những dịch vụ, sản phẩm với mức giá giảm hấp dẫn.

Đồng thời đây cũng là chiến lược Maketting gián tiếp nếu khách hàng của bạn khoe, hoặc giới thiệu thẻ của cửa hàng bạn đến một ai đó. Ngoài ra bạn hãy thường xuyên tặng những món quà tặng nhỏ, hữu ích hoặc gây ấn tượng cho những khách hàng thường xuyên ghé. Khi tạo mối quan hệ thân thiện như vậy, Spa của bạn luôn đầy những khách quen. Đây là một trong những chiến lược marketing hiệu quả cho spa của bạn.

Khách hàng quảng cáo dịch vụ cho bạn

Đây là một chiến lược marketing spa cần thiết trong quá trình kinh doanh không chỉ dành riêng cho lĩnh vực spa. Để giữ mối quan hệ với khách hàng được dài lâu, bạn cần thường xuyên liên lạc bằng điện thoại, email … Bạn có thể tham khảo về chiến lược Bạn hãy cung cấp thông tin về các dịch vụ mới cũng như chương trình khuyến mãi để họ biết đến kịp thời nhé!

Chỉ đơn giản là viết thư cảm ơn, nó cũng được coi là một món quà bất ngờ dành cho khách hàng đó. Bạn nên khôn khéo thuyết phục và thiết lập một cuộc hẹn tương lai với khách hàng ngay trước khi họ rời khỏi spa. Như đã nói ở trên bạn đừng ngần ngại cung cấp danh thiếp, tờ rơi … để họ giới thiệu, quảng cáo Spa của bạn cho gia đình và bạn bè.

Làm thế nào để có thể thành công về marketing spa trong thời đại 4.0

Chúng ta đều hiểu rằng sức mạnh của truyền thông to lớn đến nhường nào, đặc biệt lĩnh vực làm đẹp đang ngày càng thay đổi chóng mặt. Chính vì vậy việc kinh doanh cũng phải thay đổi, cập nhật để bắt kịp xu hướng:

Nôi dung cung cấp đến khách hàng

Nôi dung ở đây chính là Content marketing Spa là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để tiếp thị cho bất kỳ doanh nghiệp nào, bao gồm spa và thẩm mỹ viện. Những thứ mà bạn đang đọc cũng chính là một phần của Content marketing

Chiến lược kinh doanh 80/20

Theo như kinh nghiệm của bản thân tui các Maketting  hiệu quả nhất mà không cố gắng bán bất cứ thứ gì chỉ chia sẻ những kinh nghiệm của chính bản thân mình cho họ mà thôi.

Trên bất nền tảng là Blog, Facebook, Instagram hay phương tiện truyền thông xã hội khác, content marketing đều giống nha – Bạn nên nhớ một điều rằng chúng ta đang chỉ bán đi những thứ mình có mà quên đi khách hàng chỉ mua những thứ mình cần!

Kiến thức ở đây là gì?

Rất đơn giản bạn có thể tự do cung cấp kiến thức của mình để chia sẻ thông tin mà mọi người có thể áp dụng cho cuộc sống của họ theo những cách hữu ích, họ sẽ chú ý và xem bạn như một người mà họ có thể tin tưởng, và do đó có nhiều khả năng sẽ tìm đến với bạn khi họ cần bạn cung cấp cho họ.

Nhiều thương hiệu đã thành công

Thực tế đã chứng minh nhiều thương hiệu spa và thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công nguyên tắc này, cung cấp cái nhìn sâu sắc và hướng dẫn. Tuy nhiên, các spa và thẩm mỹ viện có thể chống lại, bởi vì họ tự hỏi ai sẽ sử dụng dịch vụ của họ nếu họ tiết lộ bí mật này?

Câu trả lời: Hầu hết mọi người. Bạn có thể chỉ cho mọi người cách tự cắt tóc và xoa bóp cổ. Nhưng 80% trong số họ sẽ làm điều đó. Họ sẽ làm theo những gì bạn hướng dẫn nhưng không bao giờ đạt được điều đó, và họ vẫn sẽ đánh giá cao sự nỗ lực này.và  trên thực tết bạn không cần phải đưa ra tất cả những bí mật của mình, chỉ cần bạn có thể chứng minh cho họ thấy bạn thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực Spa Chăm Sóc Sắc Đẹp thế là cũng đủ rồi đấy

Xây dựng niềm tin của khách hàng

Việc đặt niềm tin với khách hàng là việc làm không hề khó những cũng hề dễ dàng với các chủ spa hiện nay. Có đến 89% khách hàng tin tưởng vào những thương hiệu có đầu tư vào tài trợ cho những chương trình mà họ đang theo dõi.

Người có sức ảnh hưởng luôn là một yếu quảng cáo hình ảnh của bạn tốt nhất. Khách hàng luôn muốn đước đẹp như thần tượng của họ. Bạn nên có chiến lược cho chiến lược. Hãy mới người nổi tiếng viết để Quảng cáo cho dịch vụ của bạn và share về facebook của bạn. Điều này sẽ làm cho thương của bạn trở nên có độ tin cậy cao hơn.

Những cách quảng cáo SPA tăng doanh thu dịp tết hiện nay

Các khó khăn trong việc QUẢNG CÁO SPA

Trên thực tế thì chi phí quảng cáo trên nền tảng Google & Facebook chiếm quá nhiều chi phí. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách tối ưu chuyển đổi thì hiệu quả sẽ không cao. Tạo ra sự lãng phí dẫn đến thua lỗ. SPA của bạn gặp quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc khách hàng.

Trên thực tế bạn tự duy trì và tách riêng nhóm vận hành Website, Content sản phẩm thì chi phí quá cao từ 15  20 triệu mỗi tháng ( Tự bạn làm mà hiệu quả chưa chứ cao ).

Một trong nguyên nhân chính ở đây chính là  SPA của bạn Tốt, giá cả phải chăng nhưng khách hàng thì không thể tìm thấy SPA của bạn trên Google.

Nguyên nhân khiến SPA không thể có trên Google và các công cụ tìm kiếm

1. Bạn không thể SEO lên top 1-2-3 trên mạng tìm kiếm.

2 . Quá nhiều SPA lớn đã đầu tư nhiều tiền vào Marketing để chiếm hữu thị trường Online.

3 . Bạn chưa có quy trình phù hợp để PR cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp của bạn, hoặc quy trình cũ rời rạc và không mạnh mẽ dẫn đến việc không thu hút được chuyển đổi mua hàng mong muốn.

4 . Bạn chưa có một lượng khách hàng quen thuộc sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nên tình trạng doanh thu luôn bất ổn, khiến bạn dè dặt trước mọi quyết định tái đầu tư.

Hiện nay Theo thống kê có hơn 90% khách hàng tìm kiếm SPA – Chăm Sóc Sắc Đẹp trên Internet và thăm dò Dịch Vụ Chăm Sóc Sắc Đẹp trước khi quyết định ghé thăm SPA.

Bạn nghĩ sao nếu từ giờ đến tết chúng tôi đưa website của bạn lên TOP với từ khóa ” Quán Spa Uy Tín ở Biên Hòa ” hay là “Spa làm đẹp gần đây” Liên hệ với chúng tôi: 0842.272.868

Quảng cáo Spa như thế nào cho hiệu quả

Hiện nay rất nhiều đơn vị đang làm Marketing SPA một cách rời rạc, không hề có chất lượng, bởi vì họ không làm rõ với bộ máy tìm kiếm Dịch Vụ của họ cũng kiến thức có phần còn hạn chế chính điều này khiến họ lãng phí tiền bạc dẫn đến thua lỗ.

Hiểu về phương pháp làm rõ một ” thực thể ” trong SEO tối ưu tìm kiếm Google

Ví dụ : Thuốc Công Nghệ CIT đang bán dịch vụ  “Thiết kế web “, đây được xem là thực thể, nếu đưa lên Google dịch vụ này không thể hiển thị trong top 100 kết quả tìm kiếm hàng đầu trên mạng tìm kiếm Google, và sẽ không có đơn hàng nào được bán ra, điều này làm Công Nghệ CIT thua lỗ vì chi phí duy trì website và quảng cáo.

Giải pháp được đưa ra là làm rõ Sản Phẩm – Dịch Vụ đang bán bằng cách giúp người đọc có thêm nhiều giá trị trước khi mua hàng. Vậy nên CIT WEB có thêm các bài đăng tin Pr-Content xoay quanh  Dịch Vụ của mình như :

 • Hướng dẫn tự thiết kế web
 • Website có kiếm ra tiền
 • Dịch vụ SEO là gì? Áp dụng nó như thế nào
 • Kênh YouTube của CIT WEB

Từ đó khách hàng hiểu rằng CIT WEB là một trang chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế web , điều đó giúp họ có thêm thông tin hữu ích và tiến hành mua Dịch Vụ. Quan trọng hơn là dòng chảy nội bộ giúp các liên kết vệ tinh liền mạch, chặt chẽ nhằm giữ chân khách hàng, qua đó chúng ta đã tối ưu với bộ máy tìm kiếm Google rằng chúng ta là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực mà chúng ta đang kinh doanh. 

Tổng kết

Thức sự bài viết này cũng khá dài rồi nếu bạn đã đọc đến đây mà cảm thấy mình chưa có sân chơi riêng trong lĩnh vực kinh doanh SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP khiến Cửa Hàng – Doanh Nghiệp của bạn chưa tối ưu được doanh thu từ phân khúc khách hàng tiềm năng có hành vi tìm kiếm Dịch Vụ trên Google hoặc qua các kênh Thương Mại Điện Tử riêng biệt.

Đó là những lý do bạn nên hợp tác với CIT WEB để không bị bỏ lại sau lưng khi cơn lốc cạnh tranh ngày một khốc liệt.

Báo giá quảng cáo dịch vụ SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP tăng doanh thu của bạn trọng dịp tết

Thiết kế logo SPA theo yêu cầu từ 3 triệu đến 5 triệu đồng 

Thiết kế website SPA chuẩn SEO

 • Theo mẫu sẵn có: 3 đến 6 triệu
 • Theo yêu cầu: 6 đến 9 triệu
 • Website cao cấp: Trên 9 triệu

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google

Cam kết duy trì với CIT trên 6 tháng

 • 30 đến 40 từ khóa địa phương 6 triệu / Tháng
 • 50 đến 60 từ khóa trung bình 9 triệu / Tháng
 • 70 đến 100 từ khóa trung bình 10 triệu / Tháng

Thiết kê cải tạo nội thất SPA

Cái này thì bạn phải liên hệ trực tiếp đến SẾP của mình thông qua HOTLINE: 0842.272.868

Quy trình triển khai Quảng Cáo Spa

Để có thể liên hệ làm web cũng như SEO từ khóa bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi thông qua Hotline 0842.272.868. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ tư vấn về giá cả và các ưu đãi khuyến mãi dịp tết.  Cám ơn quý khách đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Hãy để lại Comment và những chia sẻ này nhé.

Xem thêm: Top 15 công ty phần mềm uy tín lớn nhất tại Việt Nam


Bài viết khác

Những trở ngại lớn trong con đường làm SEO

Trong thời buổi hiện nay, tình trạng các sinh viên ra trường thất nghiệp và phải làm những công việc trái ngành nghề được đào tạo đang khá phổ biến ngay cả ở giữa đất thủ đô này. Đi theo câu nói của các đấng tiền bối: “Phi thương bất phú” thì các ngành nghề…

Tặng Free trọn bộ 500 Preset cho Lightroom

Sống ảo chưa bao giờ dễ hơn với bộ hơn 500 Preset cho Lightroom. Nếu bạn muốn dùng thử bộ preset Lightroom miễn phí cho mỗi bộ sưu tập, thì hôm nay có một tin tốt cho bạn, CITGROUP sẽ tặng đến bạn bộ Preset nó là gói miễn phí đầu tiên trong bộ preset…

Backlink là gì? Cách xây xựng backlink hiệu quả trong SEO – CIT Group

Backlink là gì? Đây là cụm từ khóa được tìm kiếm với hàng triệu lượt truy cập, điều này cho thấy rằng nó đang là một phương pháp quan trọng và hữu hiệu. Chắc hẳn các bạn làm SEO không xa lạ gì với từ khóa này rồi. Để giúp trang web có thể lên…

Marketing Online: chủ kinh doanh nên bắt đầu từ đâu?

Marketing Online không còn là một cụm từ xa lạ với dân kinh doanh. Nhưng khi tổ chức các hoạt động Marketing Online cho người mới bắt đầu, đâu mới là nền móng cơ bản để phát triển đồng bộ và lâu dài về cả doanh thu và thương hiệu? Có nhiều công cụ mở…

E-A-T là gì? Ứng dụng vào xây dựng Content Marketing bền vững

Từ sau đợt cập nhật thuật toán của Google vào tháng 8 năm 2018, thuật ngữ E-A-T được nhiều người quan tâm hơn (đặc biệt là các SEOer). Bởi E-A-T tập trung vào đánh giá chất lượng nội dung trên website, tác động đến thứ hạng từ khóa trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Vậy…

BỘ LỌC TÌM KIẾM Google cập nhật thuật toán quan trọng

Google Tìm kiếm đang thử nghiệm một tính năng tìm kiếm mới cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm theo các trang cũng đề cập đến các từ cụ thể. Google thêm một hộp vào bên phải của trang kết quả tìm kiếm cho phép bạn đánh dấu những từ đó và sau đó Google…

Khóa học SEO trên dự án thực tế

Học SEO tại biên Hòa, Đào tạo SEO trên dự án thực tế, trương trình dạy SEO từ cơ bản đến chuyên sâu, giảng dạy bời ✅ chuyên gia 05 năm kinh nghiệm ✅ 100% lên TOP ✅ Học SEO tại Biên Hòa – Khóa học SEO không còn là khái niệm quá mới mẻ…

Event là gì, ý nghĩa Event Schema Tạo sự kiện hiển thị sitelink trên Google search

Event (sự kiện) là gì? Theo schema.org, một Event (sự kiện) được miêu tả dưới dạng schema cần có thời gian và địa điểm cụ thể như buổi hòa nhạc, bài giảng hay lễ hội,… Thông tin về việc bán vé có thể thêm thông qua trường offers. Những sự kiện có tính lặp lại có…

0922.272.868