Để xây dựng được một website thì không khó khăn gì nhiều với đa phần các bạn trẻ hiện nay. Nhưng để có được một website đẹp mắt và ấn tượng thì cũng không đơn giản chút nào, nhất là những bạn chưa biết về lập trình web.
Để giúp các bạn có thể tự xây dựng được cho mình những website lạ mắt và hấp dẫn, kèm theo là các hiệu ứng sinh động. Xin giới thiệu với bạn một số tài liệu tiếng Việt hướng dẫn thiết kế và xây dựng website cũng như cách sử dụng một số chương trình xây dựng website để bạn tham khảo.

1. Tài liệu hướng dẫn xây dựng website bằng Frontpage:

– Frontpage là một công cụ mới, mạnh và khá chuyên nghiệp để thiết kế hình thức các website mà cách sử dụng lại đơn giản và thân thiệt với người dùng.
– Frontpage sẽ hướng dẫn từng bước để bạn xây dựng được cho mình các website tốt nhất. Đồng thời, nó cũng giúp bạn làm quen với ngôn ngữ HTML, các khái niệm và thuật ngữ Internet và www…
– Gồm các phần chính sau:
+ Chương 1: Tạo trang web.
+ Chương 2: Xử lý nâng cao và xuất bản một website.
+ Các khái niệm và thuật ngữ.
+ Ngôn ngữ HTML dùng để soạn thảo trang web.
+ Câu hỏi trắc nghiệm.

2. Tài liệu hướng dẫn thiết kế website sử dụng Dreamweaver:

– Dreamweaver là một công cụ tạo trang web cao cấp mà không đòi hỏi bạn phải biết về lập trình web. Với công cụ này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì nhiều khi xây dựng các trang web động.
– Tài liệu hướng dẫn thiết kế website sử dụng Dreamweaver là một tài liệu rất dễ đọc và trực quan. Hướng dẫn chi tiết, kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động.
– Dreamweaver gồm 4 phần chính: Tổng quan về Dreamweaver, làm việc với văn bản, làm việc với hình ảnh, làm việc với table.

Đăng ký email trên website congnghecit.com của công ty thiết kế web Biên Hòa – CIT để nhận trọn bộ tài liệu hướng dẫn thiết kế web chuyên nghiệp bằng Dreamweaver.