Thiết kế Landing Page là một loại dịch vụ mà nhiều công ty và doanh nghiệp hiện đang áp dụng để tối ưu hóa doanh thu của họ cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của họ trên thị trường. Không giống như website, Landing Page có thể được hiểu là một trang con sử dụng tên miền của website và nằm trên cùng hosting website của doanh nghiệp.
Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và chiến lược tiếp thị, mỗi thương hiệu có thể hướng dẫn các trang đích của riêng mình, chẳng hạn như Thiết kế Landing Page, Bán hàng qua điện thoại, Landing Page bán hàng trên Facebook, Landing Page Giới thiệu chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới … Landing Page được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay do giá cả vừa phải, mang lại hiệu quả cao hơn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

A. Lợi ích của thiết kế Landing Page

Bằng cách sở hữu một trang Landing Page chuyên nghiệp, cho bất kỳ mục đích nào và trong lĩnh vực nào, bạn và doanh nghiệp của bạn cũng sẽ sở hữu ít nhất các lợi ích sau:

1. Nội dung đa dạng, mới mẻ trong hình thức:

Bằng cách trình bày một Landing Page bắt mắt hấp dẫn các phương tiện như video, nhạc và hoạt ảnh, bạn sẽ thu hút và tiếp cận khách hàng tốt hơn bằng cách tải chúng lên trang web truyền thống của bạn. Đặc biệt, khi thương hiệu của bạn ra mắt một sản phẩm mới, trọng tâm của sản phẩm này là rất quan trọng, xác định sự thành công của thương hiệu trên thị trường.

2. Chức năng đặt hàng, mua hàng nhanh:

Tính năng quan trọng nhất của Landing Page là khả năng “Call-To-Action” trong khách hàng. Với nút Mua ngay, Liên hệ đặt hàng với chúng tôi xuất hiện ở các vị trí nổi bật, thiết kế Landing Page hoàn toàn có khả năng mang lại nhiều khách hàng hơn cho bạn.

3. Tăng traffic cho website và số lượng đơn hàng:

Nhiều doanh nghiệp muốn “đẩy bán” cho bất kỳ sản phẩm nào, họ đã chọn thiết kế Landing Page là “vũ khí” chính. Điều này đã giúp nhiều đơn vị nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn khi chạy quảng cáo, bán sản phẩm bằng Landing Page.

B. Các chức năng của thiết kế Landing page hiệu quả, chuyên nghiệp mà công nghệ CIT cung cấp

Đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Landing Page chuyên nghiệp, độc đáo của Congnghecit.com, sản phẩm của bạn sẽ được sở hữu các chức năng như sau:

1. Hình ảnh & Video hấp dẫn, bắt mắt:

Khách hàng có thể tải lên hình ảnh, video, đồ thị, hình ảnh của sản phẩm như mong muốn. Bạn cũng có thể sử dụng thiết kế Infographic để làm cho Landing Page của bạn trông đẹp hơn và hoạt động tốt hơn.

2. Mẫu đăng ký đơn giản nhưng thu hút:

Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu đăng kí lẫn nút gọi hấp dẫn và hấp dẫn, có thể thu hút sự chú ý của khách hàng chỉ trong vài giây.

3. Giao diện đẹp:

Bằng cách sử dụng các công nghệ lập trình mới nhất, tiên tiến nhất, cam kết của chúng tôi đối với các sản phẩm landing page vừa chuyên nghiệp vừa sáng tạo.

4. Trang quản trị dễ sử dụng:

Chúng tôi cung cấp một trang web trực quan, dễ điều khiển và dễ quản lý, không đòi hỏi chuyên môn lập trình chuyên sâu cũng có thể được sử dụng và kiểm soát dễ dàng.

5. Tối ưu thiết kế Landing Page chuẩn SEO:

Chúng tôi thiết kế landing page với nội dung và hình ảnh được tối ưu chuẩn SEO 100%, giúp trang của bạn nhanh chóng xuất hiện trên các trang công cụ tìm kiếm chỉ trong thời gian ngắn.

6. Quản trị, thống kê:

Chức năng thống kê, quản lý cho phép khách hàng xem và xem xét kết quả bán hàng từ mức độ phù hợp đến từng chi tiết. Kiểm soát đơn đặt hàng, thống kê theo từng chi tiết mục: Email, biểu mẫu Google, tệp Excel …

7. Thanh toán:

Thanh toán đặt hàng nhanh chỉ với 1 click. Hỗ trợ và tích hợp nhiều cổng thanh toán cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm.

8. Tốc độ:

Tốc độ load nhanh, chỉ yếu sử dụng thanh trượt để mang lại điều hướng mượt, dễ dàng cho khách hàng

9. Responsive:

Tương thích với giao diện điện thoại di động, máy tính bảng và có thể chạy tốt trên bất kì hệ điều hành nào.
Lưu ý: Chúng tôi nhận thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, hỗ trợ viết sẵn content hấp dẫn, khiến khách hàng có cảm giác muốn mua hàng ngay khi xem xong trang.