Bạn có biết: “Một bao bì sản phẩm chuyên nghiệp có thể sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng gấp 2-3 lần doanh số bán hàng?”. Nếu như biết cách vận dụng đúng cách, bao bì là công cụ vô cùng đắc lực trong việc giao tiếp và thuyết phục những khách hàng mua hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế bao bì túi xách hết sức độc đáo và ấn tượng của các thương hiệu ở trên thế giới nhé!

1. Bao bì túi xách dành cho những người mê thể thao – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Một bao bì túi xách ấn tượng với những hình ảnh vô cùng đặc trưng của các bộ môn thể thao sẽ là gợi ý khá hay cho những nhãn hàng làm về dụng cụ thể thao hoặc là đồ tập. Thiết kế khá đơn giản nhưng lại có thể tạo hiệu ứng về thị giác rất tốt!

2. Bao bì giấy đựng thực phẩm, hoa quả – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Chỉ cần vận dụng một chút sáng tạo, bạn đã có thể tạo ra bao bì túi xách trông khá lạ mắt và rấ ấn tượng. Một đường uốn lượn giữa túi sử dụng bóng kính sẽ giúp cho người dùng có thể cảm nhận sản phẩm dễ dàng hơn rất nhiều.
Nhà thiết kế đã vận dụng rất tốt về yếu tố tăng cảm nhận cho người dùng, tạo được sự tin tưởng và yêu thích sản phẩm ngay liền  lập tức.

3. Bao bì túi xách thời trang – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Với những ngành hàng dành cho những người phụ nữ như mỹ phẩm, làm đẹp, một chiếc túi xách ấn tượng và thanh lịch sẽ khiến cho sản phẩm trông sang trọng hơn rất nhiều, từ đó gia tăng được sự yêu thích của thương hiệu. Bạn cần phải chú ý với những bao bì thiết kế dành riêng cho ngành hàng này, nên vận dụng màu sắc một cách tao nhã, thanh lịch, sang trọng tương thích đối với sản phẩm.

4. Bao bì túi xách quảng cáo xe – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Chiếc túi xách cực kỳ ấn tượng với hình ảnh cánh cửa xe sang trọng sẽ khiến cho bất kỳ một ai cũng phải ngoái nhìn lại. Mẫu bao bì này đã được thiết kế bởi công ty quảng cáo Agence V đến từ Pháp nhằm mục đích quảng bá cho hãng xe Volkswagen với dòng xe Golf GTI

5. Bao bì túi xách độc đáo quảng cáo thuốc – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Chiếc túi độc đáo này đã được tạo ra bởi công ty DDB DM9JaymeSyfu tại Philippines nhằm quảng cáo cho loại thuốc giúp thu gọn được vòng eo mang tên GNC Burm 60. Chỉ cần thắt chiếc túi lại, bạn sẽ sở hữu được ngay vòng eo 60, đây cũng chính là một lời khẳng định về hiệu quả của loại thuốc này.

6. Bao bì túi rót rượu – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Ý tưởng vô cùng độc đáo này xuất phát từ thương hiệu rượu vang Astrid & Therese. Một ý tưởng quảng cáo rất đơn giản mà lại hiệu quả, tạo ra được hiệu quả thị giác khá tốt!

7. Bao bì túi xách trà Lipton – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Cách quảng cáo khá hay và độc đáo của Lipton sẽ khiến cho người dùng cảm thấy yêu thích hơn đối với sản phẩm và thương hiệu của Lipton. Bao bì túi xách được thiết kế tựa như một gói túi trà nhỏ, giúp cho người tiêu dùng luôn khắc ghi hình ảnh thương hiệu vào trong tâm trí của mình.

8. Túi xách “làm bạn với trẻ tự kỉ” – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Một mẫu bao bì túi xách cực kỳ nhân văn và mang tính cộng đồng! Chiếc túi vô cùng độc đáo này đã được họa sĩ Yosef Khouwes  thiết kế riêng cho trung tâm trẻ tự kỷ ở tại Dubai. Thiết kế này có ý nghĩa kêu gọi mọi người hãy hòa đồng hơn, quan tâm hơn đến trẻ tự kỷ để các bé có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống đời thường.

9. Túi xách chữ skeketon – Những mẫu thiết kế bao bì túi xách độc đáo và ấn tượng

Chiếc túi xách đã được ghép bởi các con chữ cách điệu vừa có khả năng truyền tải thông điệp của thương hiệu, vừa gây ấn tượng với những người tiêu dùng.
Bao bì là một đại sứ thương hiệu, giúp cho các doanh nghiệp có thể truyền tải được thông điệp đến người tiêu dùng và thuyết phục họ chọn bạn thay vì các sản phẩm cùng loại.
Những mẫu thiết kế bao bì túi xách vô cùng độc đáo và ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm ở trong mắt khách hàng. Nếu như bạn muốn sở hữu mẫu bao bì một cách chuyên nghiệp, hãy gọi vào số hotline của công ty thiết kế logo Biên Hòa Công Nghệ CIT, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn một cách tận tình!