Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa – Đồng Nai.

Tắt tính năng chỉnh sửa code cho theme và plugin wordpress

Bạn là newbie thiết kế web bằng WordPress. Bạn đã biết đến tính năng chỉnh sửa code cho theme chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé
Tắt tính năng chỉnh sửa code cho theme – Một tính năng rất hay của WordPress, đó là cho phép người quản trị chỉnh sủa code các file template trực tiếp trên trang quản trị, đây là một tính năng rất tiện dụng khi ta muốn chỉnh sủa code một ngay lập tức mà không cần mở chương trình FPT lên. nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, tính năng này có thể sẽ làm bạn gặp rắc rối khi giao website cho khách hàng quản lý, nếu họ vô tình chỉnh bất cứ một file template nào của theme, thì website của bạn sẽ bị sai cấu trúc hoặcc ó thể ko chạy được.
và sau đay mình sẽ hứng đẫn các bạn 1 cách cực kỳ đơn giản Tắt tính năng chỉnh sửa code cho theme chỉ với 1 doan code được chèn vào file wp-config.php.

define( 'DISALLOW_FILE_EDIT', true ); 

Ngoài ra nếu các bạn đặt đoạn code trên vào bên trong file functions.php nằm trong folder theme mà các bạn đang dùng thì nó vẫn có hiệu lực.
Rất hy vọng với bài viết ngắn ngủi này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như bảo mật tốt cho trang WordPress mà mình đang sử dụng.
Chúc thành công !

chơi go88 trực tuyến go88 vin app go88 ios

sunwin bảng cầu tài xỉu sunwin download sunwin apk

b52 game danh bai https://taib52.app/ b52 game đổi thưởng uy tín

https://77789.club/ 789 club tải game tải game 789club.biz

dầu gội khô nội địa trung