Phần mềm SMS marketing – SMS Pro, Gửi tin nhắn hàng loạt giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, vượt qua đối thủ cạnh tranh. Chăm sóc tập khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Với SMS Pro – Phần mềm gửi tin nhắn tự động của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được doanh thu và cả thương hiệu vượt ra ngoài các đối thủ cạnh tranh của bạn!

SỬ DỤNG PHẦM MỀM SMS MARKETING – SMS PRO

Luôn luôn đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả và mạnh mẽ là những gì SMS Pro mạng lại cho bạn. Giúp bạn tiếp kiệm 1 khoảng lớn chi tiêu marketing


Thực tế hiện nay các doanh nghiệp thường chú trọng vào việc đi tìm khách hàng mới, trong khi đó lại bỏ bê việc chăm sóc khách hàng cũ. theo thống kế 60% doanh thu lại là từ nguồng khách hàng cũ.
Ngoài ra việc giám sát và gửi thông tin cảnh báo khẩn cấp là hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được thông tin nhanh chóng để xử lý mọi tình huống diễn ra ngoài ý muốn kịp thời, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.
Vì vậy phần mềm sms marketing  – SMS Pro ra đời nhằm đáp ứng hoàn hảo hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, giám sát hệ thống, cảnh báo, thông qua hình thức nhắn tin bằng usb 3G.

Doanh nghiệp được lợi ích gì khi sử dụng phần mềm Phần mềm SMS Marketing – SMS Pro?

+ Quảng cáo tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: gửi 1 nội dung tin nhắn đến nhiều số ĐTDĐ
+ Gửi tin thông báo đến toàn bộ nhân viên và khách hàng một các tự động.
+ Giải pháp hiệu quả cho các trung tâm hỗ trợ khách hàng.
+ Tích hợp dễ dàng vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ.
+ Ứng dụng trong các dịch vụ thương mại điện tử, chiến dịch marketing.
+ Kiểm tra tiền trong tài khoản không cần tháo sim khỏi thiết bị.
+ Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản.
Phần mềm SMS Marketing – SMS Pro được xem là kênh thông tin có mức độ tiếp cận rất cao, 1 trong số những giải pháp tốt nhất hiện giờ để thực hiện việc gửi tin nhắn tự động số lượng lớn hàng loạt nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm ra thị trường bởi khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình mà trong khi chưa đọc. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn thêm một giải pháp tối ưu đế bạn chọn lựa nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến toàn thể khách hàng thật hiệu quả.Với quy trình hoàn toàn tự động, hoạt động liên tục 24/7 có thể gửi tin nhắn đi với tốc độ 1.200 đến 1500 tin trong một giờ với USB 3G.
Điều này phục thuộc vào công nghệ mạng di động, thời điểm gửi tin (cao điểm hay thấp điểm ), và chính sách của các nhà mạng khác nhau. SMS Pro giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.Chi phí cho mỗi tin nhắn gửi đi từ usb 3G được quy định bởi mạng di động, giống như khi gửi từ ĐTDĐ.

Mô hình gửi tin nhắn với phần mềm SMS Marketing – SMS Pro

Để triển khai hệ thống nhắn tin bạn cần:
+ 01 PC có cổng USB
+ 01 USB 3G
+ 01 SIM cho mạng: VinaPhone, MobiFone, hoặc Viettel.
+ Phần mềm gửi tin nhắn tự động SMS Pro.
Chức năng hoạt động của GSM modem / USB 3G cũng giống như của ĐTDĐ. Chỉ khác nhau ở chỗ: với ĐTDĐ phần mềm gửi nhận tin nhắn được cài đặt sẵn trên máy, không có khả năng tuỳ biến và bạn phải thao tác bằng tay.Với USB 3G bạn có thể sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính để thực hiện các thao tác gửi/nhận tin nhắn theo cách tự động tùy ý bạn.
Lưu ý khi sử dụng với USB 3G:
+USB 3G do Mạng di động cung cấp (VinaPhone, MobiFone, Viettel DCOM,..) thường chỉ sử dụng được với SIM của mạng đó. Để dùng SIM mạng khác, bạn cần phải UNLOCK,..
+ Phiên bản hiện tại hỗ trợ tất cả các loại USB 3G đang sử dụng tại Việt Nam.

BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN TỰ ĐỘNG SMS PRO

Lưu ý :

  • SMS Pro được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng, kể cả phiên bản dùng thử.
  • Xuất hóa đơn GTGT đối với đơn hàng sử dụng “Gói 2” trở lên.
  • Không sử dụng phần mềm vào khoản thời gian buổi tối
  • Nghiêm cấm các hành vi sử dụng chương trình để lừa đảo, chống phá tổ chức, tuyên truyền nội dung đồi trụy. Chúng tôi sẽ khóa tất cả tài khoản có nội dung như trên không báo trước.

Xem thêm: Phần mềm quản lý giáo dục mầm non hiệu quả chuyên nghiệp