Những lý do bạn nên thiết kế lại website không?
Những lý do bạn nên thiết kế lại website không?

Những lý do bạn nên thiết kế lại website không?

Đây là những lời khuyên cho những khách hàng đã có website. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào về SEO như ở bài này thì bạn cần triển khai thiết kế lại website hoặc tối ưu hóa lại website; Điều đó mang lại doanh thu tiềm năng lớn cho bạn.
Có thể bạn có một trang web đẹp với sự thiết kế thành công, song lại chưa tính đến những nguyên tắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (dịch vụ SEO) hoặc một website cũ nó đang hoạt động tốt nói cho mọi người biết về công ty của bạn, nhưng tải chậm và nội dung ít cập nhật. Trong những trường hợp này bạn nên thiết kế lại website của mình.
Các website trên sẽ “ vật lộn” để dành được lưu lượng truy cập. Thiết kế web chuẩn SEO tốt có thể giành được lưu lượng truy cập , đặc biệt đối với những người truy cập trực tiếp trang đó, nhưng đối với những người sử dụng từ khóa tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn thì lại không thể tìm ra nó.
Một website cũ hơn với nội dung lạc hậu cũng sẽ thất bại bởi các công cụ tìm kiếm trên internet cho rằng nó không tồn tại hoặc đã ngừng hoạt động (vì thiếu tin tức mới). Các website này đều có lưu lượng truy cập lớn và tăng khả năng sinh lời trong kinh doanh, nhưng nếu thiếu SEO thì sẽ làm giảm một phần doanh thu có thể.
Thiết kế lại website cần những yếu tố nào?

1. Flash là yếu tố đầu tiên của việc thiết kế lại website

Mặc dù có những tiến bộ đáng kể trong công nghệ tìm kiếm như Search Engine và chúng bắt đầu đọc một số dạng flash, một site chứa toàn flash có thể không được Search Engines lập chỉ mục tìm kiếm. Các website này rất đẹp nhưng các công cụ tìm kiếm sẽ không đánh giá chúng cao bởi vì nội dung này không thể đọc được. Vậy các công ty lớn có xếp hạng cao mà có các site toàn chứa flash thì sao? Những trang web này có một mức độ liên kết cao nên nội dung chứa flash của chúng có lẽ không gây ra vấn đề gì, nếu bạn không phải một công ty lớn, trang web của bạn chứa toàn flash sẽ không tốt cho Google, Bing & các công cụ tìm kiếm khác tìm thấy bạn.

2. Yếu tố thứ hai của việc thiết kế lại website là Frames

Các frame trên trang web sẽ khiến các công cụ tìm kiếm gặp khó khăn khi lập chỉ mục cho trang web đó. Hơn nữa những người khách truy cập cũng thường không mấy ưa chuộng các frame này bởi chúng khiến họ khó đọc và không ấn tượng với trang web của bạn. Một số trình duyệt còn không hỗ trợ các frame khiến các khách hàng tiềm năng hoàn toàn không đọc được trang web của bạn.

3.Yếu tố thứ ba là Các Splash page

Các nhà thiết kế thường dùng splash pages để tạo tác động trực quan tới khách thăm. Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ webpage giống như trang hoạt ảnh sinh động. Thật ấn tượng, nhưng đáng tiếc , theo góc nhìn của SEO thì chúng thật khủng khiếp. Nói chung, các splash page chứa rất ít hoặc không có nội dung text và cũng không có cả các đường link nhưng lại chứa nhiều các flash page và phần mềm khác. Điều này khiến công cụ tìm kiếm Search Engine vẫn khó xếp hạng cho website của bạn. Vì vậy, bạn có thể ấn tượng với các splash page của mình nhưng chính chúng lại làm rất nhiều các khách hàng tiềm năng “chối bỏ” trang web của bạn hoặc không tìm thấy bạn.

3. Yếu tố thứ ba là tải quá chậm

Website tải chậm không thể chiếm ưu thế về khách hàng ghé thăm trang web của bạn là một phần, nhưng vần đề còn quan trọng hơn cả cho công cụ tìm kiếm index thấy bạn. Bạn cứ thử tưởng tượng một đời người của bạn có bao giờ mở hết tất cả các trang web trên mạng ra rồi tắt chúng đi. Các công cụ tìm kiếm khác khi tìm kiếm các link web của bạn cũng thế, chúng cũng chỉ có một giới hạn nhất định nào đó để quét qua trang web của bạn hàng ngày, nhưng chúng không thể chờ đợi website của bạn load khi quá chậm chạm.

4. Yếu tố cuối cùng là nội dung lỗi thời

Trước hết, các search engine sẽ hoàn toàn không để ý loại website này nếu nó không còn tồn tại. Có thể trước đây nó vẫn được chấp nhận cả khi không cập nhật nội dung hàng tháng, nhưng lúc này nó sẽ bị bỏ qua nếu nội dung không cập nhật thường xuyên. Bởi nội dung cũ kỹ sẽ không thu hút khách truy cập của bạn.
Nếu website của bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào về SEO như ở trên thì bạn cần triển khai thiết kế lại website; Điều đó mang lại doanh thu tiềm năng cho bạn & vị thế cạnh tranh khách hàng online cho bạn.

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868