Kinh nghiệm thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Bao bì được coi là bộ mặt của một thương hiệu. Nó giúp khách hàng nhận ra và chọn thương hiệu của bạn trong vô số các sản phẩm khác. Bao bì chuyên nghiệp cũng rất quan trọng, nó gây ấn tượng với người tiêu dùng, là một yếu tố quyết định cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Ở đây, Công Nghệ CIT sẽ chia sẻ một số ý tưởng thiết kế bao bì chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo ý kiến.

1. Ý TƯỞNG ĐỒNG BỘ VỚI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thiết kế bao bì cần phải sử dụng các từ và hình ảnh được thiết kế đồng bộ với bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp để phản ánh bản chất thực sự của thương hiệu đang hướng tới. Vì vậy, khi khách hàng thấy sản phẩm có thể ngay lập tức liên kết thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
Hãy nhớ rằng thiết kế bao bì thể hiện triết lý kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp. Đây là một bước quan trọng đầu tiên trong việc có được một thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tạo ấn tượng cuối cùng ngay trên các kệ hàng và giữ trong tâm trí khách hàng của bạn để đạt được mục tiêu tối đa hóa doanh thu cho doanh nghiệp.

2. ĐẢM BẢO ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CẦN THIẾT

Nội dung hiển thị trên bao bì phải đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với sản phẩm thực tế. Nhiều nghiên cứu về tầm quan trọng của thiết kế bao bì chuyên nghiệp đã được thực hiện rằng điều đầu tiên mà khách hàng thực sự quan tâm là làm thế nào để có được thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản. .
Bạn cũng nên chú ý đến thực tế là các hình ảnh trên bao bì và sản phẩm thực tế là khác nhau. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy thất vọng và họ sẽ xem xét việc mua hàng tiếp theo với các sản phẩm mang thương hiệu của bạn.

3. KHÁC BIỆT VỚI THƯƠNG HIỆU CẠNH TRANH

Việc dán nhãn phải bao gồm tất cả các thông tin cơ bản như logo, tên công ty, thông tin sản phẩm và tính sáng tạo để tạo sự khác biệt cho các thương hiệu khác. Đó là sự phản ánh thực sự của sản phẩm, kết hợp với sự sáng tạo và dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp.
Khi khách hàng cần tìm sản phẩm, họ có thể tìm thấy thông tin và hình ảnh cần thiết trên bao bì để đưa ra quyết định. Sự khác biệt nổi bật hơn cho khách hàng lựa chọn so với cùng một sản phẩm.

4. KẾT HỢP HÀI HÒA GIỮA HÌNH THỨC VÀ CHỨC NĂNG

Chức năng chính của bao bì là lưu trữ và bảo vệ sản phẩm, và để truyền tải thông tin cần thiết về sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối cho khách hàng. Với thiết kế bao bì nhãn chuyên nghiệp, khách hàng cảm nhận được giá trị thương hiệu cũng như văn hóa doanh nghiệp mang lại.
Sự kết hợp giữa chức năng thực tế và thiết kế bao bì đòi hỏi sự hài hòa, nhất quán sáng tạo giữa hai yếu tố. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp và độc đáo có thể gây ấn tượng với khách hàng, trong khi thiết kế bao bì thực sự, sự tiện lợi và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm là yếu tố thỏa mãn và quyết định sự trung thành với sản phẩm của bạn.
Nếu thiết kế bao vì đáp ứng hai yêu cầu, đó là điều chắc chắn cho doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

5. LỰA CHỌN CHẤT LIỆU PHÙ HỢP CHO BAO BÌ

Yếu tố vật liệu là yếu tố quan trọng để tạo ra hiệu quả của thiết kế bao bì cũng như ảnh hưởng đến chi phí in ấn. Vật liệu đóng gói trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu ứng thị giác cho người tiêu dùng, do đó, để tạo ra việc sử dụng hiệu quả nhất các vật liệu thích hợp. Cho dù đó là giấy, nhựa, thủy tinh, kim loại, gốm sứ, gỗ, tre …, bạn cũng cần phải dựa vào việc sử dụng và định vị của phân đoạn thị trường.
Ví dụ, một sản phẩm mang thông điệp “thân thiện với môi trường”, sau đó vật liệu đóng gói phải được xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cẩn thận. Đây là một bước quyết định cho một thiết kế bao bì chuyên nghiệp.
Trên đây Công Nghệ CIT đã kết hợp một số kinh nghiệm khi thiết kế các nhãn chuyên nghiệp thiết kế bao bì để bạn tham khảo. Marty Neumeier, chuyên gia hàng đầu thế giới về xây dựng thương hiệu, đã viết trong cuốn sách Brand Gap của mình: “Bao bì là cách tốt nhất và tốt nhất để tạo doanh thu” để giải quyết tầm quan trọng của thiết kế. Nhãn bao bì cho sản phẩm. Bắt đầu ngay hôm nay với Công Nghệ CIT để doanh nghiệp của bạn có một nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp trước khi sản phẩm được ra mắt!


Bài viết khác

Những trở ngại lớn trong con đường làm SEO

Trong thời buổi hiện nay, tình trạng các sinh viên ra trường thất nghiệp và phải làm những công việc trái ngành nghề được đào tạo đang khá phổ biến ngay cả ở giữa đất thủ đô này. Đi theo câu nói của các đấng tiền bối: “Phi thương bất phú” thì các ngành nghề…

Tặng Free trọn bộ 500 Preset cho Lightroom

Sống ảo chưa bao giờ dễ hơn với bộ hơn 500 Preset cho Lightroom. Nếu bạn muốn dùng thử bộ preset Lightroom miễn phí cho mỗi bộ sưu tập, thì hôm nay có một tin tốt cho bạn, CITGROUP sẽ tặng đến bạn bộ Preset nó là gói miễn phí đầu tiên trong bộ preset…

Chiến lược tăng doanh thu cho SPA, Thẩm Mĩ Viện dịp Tết 2021

Chào các bạn mình là Công Nghệ CIT hôm nay mình sẽ giới thiệu đên các bạn một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp cửa hàng của kinh doanh Spa làm đẹp có thể tăng doanh thu. Đặc biệt là dịp tết nguyên đán đang cận kề như hiện nay. Làm thế nào để…

Backlink là gì? Cách xây xựng backlink hiệu quả trong SEO – CIT Group

Backlink là gì? Đây là cụm từ khóa được tìm kiếm với hàng triệu lượt truy cập, điều này cho thấy rằng nó đang là một phương pháp quan trọng và hữu hiệu. Chắc hẳn các bạn làm SEO không xa lạ gì với từ khóa này rồi. Để giúp trang web có thể lên…

Marketing Online: chủ kinh doanh nên bắt đầu từ đâu?

Marketing Online không còn là một cụm từ xa lạ với dân kinh doanh. Nhưng khi tổ chức các hoạt động Marketing Online cho người mới bắt đầu, đâu mới là nền móng cơ bản để phát triển đồng bộ và lâu dài về cả doanh thu và thương hiệu? Có nhiều công cụ mở…

E-A-T là gì? Ứng dụng vào xây dựng Content Marketing bền vững

Từ sau đợt cập nhật thuật toán của Google vào tháng 8 năm 2018, thuật ngữ E-A-T được nhiều người quan tâm hơn (đặc biệt là các SEOer). Bởi E-A-T tập trung vào đánh giá chất lượng nội dung trên website, tác động đến thứ hạng từ khóa trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Vậy…

BỘ LỌC TÌM KIẾM Google cập nhật thuật toán quan trọng

Google Tìm kiếm đang thử nghiệm một tính năng tìm kiếm mới cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm theo các trang cũng đề cập đến các từ cụ thể. Google thêm một hộp vào bên phải của trang kết quả tìm kiếm cho phép bạn đánh dấu những từ đó và sau đó Google…

Khóa học SEO trên dự án thực tế

Học SEO tại biên Hòa, Đào tạo SEO trên dự án thực tế, trương trình dạy SEO từ cơ bản đến chuyên sâu, giảng dạy bời ✅ chuyên gia 05 năm kinh nghiệm ✅ 100% lên TOP ✅ Học SEO tại Biên Hòa – Khóa học SEO không còn là khái niệm quá mới mẻ…

0922.272.868