Giới thiệu dịch vụ thiết kế website đẹp tại CÔNG NGHỆ CIT

Thiết kế website đẹp là gì? Như thế nào là thiết kế website đẹp

Thiết kế website đẹpdịch vụ thiết kế web có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất, đáng nhớ trong lần truy cập đầu tiên trên website của bạn. Các yếu tố gây ấn tượng trên website có thể đa dạng từ màu sắc, giao diện, các slide ảnh, nút button… cho đến các yếu tố pop-ups xuất hiện bất ngờ khi người dùng đang lướt trên website.
Thiết kế website đẹp giúp đơn vị  sở hữu website tạo được bản sắc riêng cho thương hiệu lẫn dịch vụ, sản phẩm mình đang kinh doanh sản phẩm bạn đang bán, xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khiến cho khách hàng nhớ đến thương hiệu mặc dù trên thị trường có nhiều đơn vị cũng kinh doanh cùng loại sản phẩm, dịch vụ với bạn.
Thiết kế website đẹp yếu tố nào quyết định? 
Để có thể thiết kế web chuẩn SEO đẹp, thu hút khách hàng, bạn cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau, sao cho sản phẩm cuối cùng tạo ra  phái có một điểm nhấn riêng của doanh nghiệp bạn, tạo sự thích thú cho người trải nghiệm, nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản của một website chuyên nghiệp.

Thiết kế website đẹp của bạn cần đạt được các tiêu chí sau đây:

Giao diện bắt mắt, kết hợp màu sắc hài hòa, nhưng không “đụng hàng”: Đây là yếu tố đầu tiên cũng đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn có một website thực sự độc đáo.
Có nhiều chức năng mới, được tối ưu: Giúp tạo điểm nhấn và sự khác biệt trong trải nghiệm khách hàng của bạn.
Đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp: Dù ấn tượng nhưng website của bạn vẫn phải đạt được các tiêu chí cơ bản như chuẩn SEO ( thân thiện với Google ) cấu trúc thân thiện – tương thích với các hệ điều hành, tốc độ tải trang và hình ảnh ổn định…
Tính bảo mật cao: Khả năng bảo mật 2 lớp, chống các xâm nhập bất hợp pháp kết hợp giao thức https.
Dễ sử dụng: Thiết kế web ấn tượng nghĩa là bạn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng chứ không phải là gia tăng khó khăn cho họ khi lướt web. Vì vậy, ngay từ khâu nghĩ ra ý tưởng bạn cần phải cân nhắc đến lúc người dùng sử dụng nó sẽ như thế nào? Có tiện lợi hay không?

Các ưu điểm của dịch vụ thiết kế website ấn tượng tại CIT Group

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ thiết kế web tại CIT Group, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt bao gồm:

  • Thiết kế giao diện cán thanh menu, trang sản phẩm theo các xu hướng hiện đại trên thế giới.
  • Chức năng tìm kiếm chính xác bài viết hoặc sản phẩm, mở rộng, kết hợp nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao.
  • Tùy biến giao diện theo ý muốn, khách hàng có thể tự thay đổi giao diện theo màu hoặc các kiểu hiển thị yêu thích. Cung cấp ĐẦY ĐỦ số lượng theme như trong mẫu website yêu cầu.
  • Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing… Tối ưu SEO hiệu quả
  • Thiết kế giao diện ấn tượng theo ý tưởng của khách hàng hoặc theo các mẫu giao diện tham khảo, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng theo các xu hướng và công nghệ mới nhất để website của bạn hoàn hảo hơn nữa
  • Trang quản trị website toàn diện, phải dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung… mà không cần có nhiều kiến thức về lập trình.
  • Website được tối ưu hiển thị được trên mọi thiết bị như mobile, tablet, PC. theo công nghệ responsive – công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành, thiết bị.
  • Nếu website của bạn là website bán hàng, nó sẽ được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website giúp dễ dàng mua bán thanh toán với khách hàng cũng như sở hữu mọi tính năng quan trọng như các tính năng của dịch vụ thiết kế website bán hàng
  • Tối ưu hóa tốc độ: Giúp khách hàng của bạn tải trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.