Thiết kế website theo mẫu là gì?

Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ mà trong đó khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế website cho mình theo giao diện của website có sẵn. Thiết kế website theo mẫu khá phổ biến hiện nay khi người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo các mẫu website theo chủ đề, lĩnh vực mình quan tâm trên Internet và mong muốn sở hữu mẫu website tương tự.

Tại sao nên chọn thiết kế website theo mẫu?

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí: Thay vì phải tốn công ngồi nghĩ giao diện phù hợp với lĩnh vực ngành nghề  kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu giao diện này trên các kho giao diện web nổi bật hiện nay.
Cấu trúc chuẩn web SEO: Nhiều mẫu website được mua nhiều trên các trang bán giao diện là do nó có cấu trúc chuẩn SEO và các tính năng hỗ trợ tốt. Nếu bạn tham khảo và thiết kế website theo mẫu, bạn sẽ có thể đi theo các cấu trúc này và khiến các công cụ tìm kiếm yêu thích website của mình hơn là một giao diện với các yếu tố do bạn tự nghĩ ra (mà chưa chắc đã thỏa các yếu tốt cần thiết trong SEO).
Có thể lựa chọn nhiều mẫu đa dạng: Với hàng triệu kho thư viện giao diện mẫu website đang có trên Internet ngày nay, không khó để bạn tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một mẫu website ưng ý. Người dùng có nhiều tùy chọn hơn khi thiết kế website theo mẫu hơn là đi theo các mẫu web quen thuộc có sẵn được cung cấp bởi các Dịch vụ.
Độ hài lòng, vừa ý cao: Nhiều đơn vị thiet ke web gia re có hỗ trợ cung cấp mẫu giao diện cho khách hàng, tuy nhiên nếu được tự tay chọn lựa, khả năng bạn yêu thích và hài lòng với giao diện đó sẽ cao hơn.

Được quản lý toàn bộ mã nguồn: Sau khi hoàn thành các thiết kế website theo mẫu, các đơn vị thiết kế web thường sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn để khách hàng có thể thay đổi và chỉnh sửa sau này.

Các ưu đãi của dịch vụ thiết kế web theo mẫu

Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại CONGNGHECIT bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây:

  • Không giới hạn kiểu menu, sản phẩm, màu sắc.
  • Chức năng tìm kiếm sản phẩm, tin tức chính xác.
  • Không hạn chế Thêm, Xóa, Sửa hình ảnh, video clip. Giao diện chuyên nghiệp, quản lý người dùng tùy biến.
  • Tùy biến giao diện theo ý muốn, khách hàng có thể tùy bến các thành phần một cách dẽ dàng bằng giao diện trực quan.
  • Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing… Tối ưu SEO hiệu quả
  • Thiết kế tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO google, yahoo…, thân thiện với người dùng.
  • Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung…
  • Website được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị Mobile, Tablet, Pc. theo công nghệ responsive – công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành, thiết bị.
  • Nếu website của bạn là website bán hàng, nó sẽ được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… cùng nhiều tính năng quản lý sản phẩm thông minh, tồn kho doanh thhu…

Lưu ý: Chúng tôi nhận thiết kế web theo mẫu dựa trên bất kì mẫu website trên internet nào, nguồn giao diện nào, bạn chỉ cần lựa chọn và gửi giao diện, chúng tôi sẽ xem và báo giá ngay cho bạn trong vòng 24h.

Quy trình thiết kế web theo mẫu tại congnghecit

Khác với các loại website khác, dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại CONGNGHECIT tuân thủ theo các quy trình như sau:
Bước 1: Lựa chọn giao diện web trong kho giao diện có sẵn của CONGNGHECIT, hoặc khách hàng có thể gửi mẫu giao diện mà bạn mong muốn (gửi link).
Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu thiết kế, tùy chỉnh dựa trên giao diện, màu sắc đã chọn lựa của bạn cho chúng tôi. Tiến hành thương thảo giá cả và kí hợp đồng chính thức.
Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thiết kế web theo mẫu của bạn.
Bước 4: Tiến hành chạy thử website và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.