Dịch vụ viết bài PR – Content hay thay nước bọt

Ở thời đại nội dung bài viết là vua “Content is King” này, một bài viết hay có sức mạnh thuyết phục khách hàng cao hơn gấp 3 lần so với việc quảng cáo bằng lời nói hay những hình thức quảng cáo khác.

Có thể bạn chưa biết:

  • Để giữ chân người dùng trên website thì 90% phụ thuộc vào chất lượng nội dung;
  • Để người dùng lựa chọn sản phẩm thì 90% nhờ vào câu chữ bạn dùng;
  • Khi nội dung nhạt nhòa, khách hàng sẽ bỏ đi, bạn sẽ đánh mất một khách hàng tiềm năng và bạn sẽ không bán được hàng;

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, marketing. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo ra những bài viết hay để giữ chân khách hàng ở lại website

Bạn là người hiểu sản phẩm/ dịch vụ của mình hơn ai hết, vì vậy bạn sẽ mang đến cho người dùng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Tuy nhiên nhược điểm của bạn chính là một biên tập viên nội dung chuyên nghiêp, không biết sử dụng câu chữ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng chữ viết, câu chữ sẽ thô và dễ sa vào quảng cáo quá đà. Điều này làm cho bài viết của bạn phản tác dụng.

Nếu bạn không thể viết, hãy để Công Nghệ Cit giúp bạn làm điều đó

Có thể chúng tôi không am hiểu về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, nhưng chúng tôi biết cách viết sao cho hấp dẫn để khách hàng lựa chọn bạn mà không phải là sản phẩm/ dịch vụ của công ty khác.

Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn biến hóa nó thành những câu chữ có hồn, có sức mạnh lôi kéo và thuyết phục khách hàng.

Làm thế nào để chúng tôi bán hàng giùm bạn chỉ thông qua một bài viết PR?

Dịch vụ viết bài PR tại Công Nghệ Cit cam kết các tiêu chí sau sẽ được đảm bảo trong bài viết:

  • Nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng, dùng câu chữ để kích thích khách hàng làm theo những gì mình muốn. Đó gọi là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google: chúng tôi hiểu rằng trên google, thứ hạng có sức mạnh nhiều hơn tất cả những yếu tố khác. Muốn có thứ hạng cao, nội dung là thứ cần được chăm chút nhiều nhất. Nội dung bài viết PR chúng tôi cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…
  • Bài viết mới, viết bằng cả trái tim: là công ty chuyên về lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi hiểu được tâm lý của người đọc, hiểu được xu hướng mới của người dùng… để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.

Hãy chọn dịch vụ viết bài của chúng tôi, chúng tôi là Cong Nghe Cit!

Khi bạn không thể tạo ra nội dung hấp dẫn, trong khi bạn muốn bán hàng thông qua việc sử dụng bài viết, hãy chọn dịch vụ viết bài PR của chúng tôi. Cong Nghe Cit hoạt động trong lĩnh vực marketing từ năm 2010, chúng tôi luôn tự hào bởi việc mang đến giải pháp bán hàng cho bạn thông qua dịch vụ viết bài PR nói riêng và dịch vụ Content Marketing nói chung. Dịch vụ viết bài PR là việc sử dụng ngôn từ, câu chữ sâu sắc, hấp dẫn để gây sự tò mò, kích thích người đọc, từ đó thuyết phục người đọc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ một cách tự nhiên nhất.

Công ty TNHH Tín Thành Đạt

  • Hotline: 0977.373.471
  • Email: hotro@congnghecit.com
  • Địa chỉ: VP Đồng Nai: Số 7F, Nguyễn Ái Quốc, KP.6, P. Trung Dũng, Biên Hòa , Đồng Nai
  • Liên hệ thông qua website
Bài Viết Cùng Nội Dung