A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website y tế, bệnh viện chuyên nghiệp

Thiết kế website y tế, bệnh viện bao gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế web y tế và bệnh viện bao gồm các lĩnh vực như thiết kế trang web phòng khám tư nhân, trang thiết bị y tế, trang web giới thiệu các bệnh viện lớn và nhỏ. Dịch vụ cho mục đích y tế, y tế và thường xuyên khách truy cập vào trang web chủ yếu là khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu y tế hoặc nhà đầu tư, đối tác. Có thể nói, trang web y tế, bệnh viện là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp việc kiểm tra và điều trị y tế hiệu quả hơn.

Thông thường, một trang web y tế, bệnh viện sẽ cung cấp thông tin cơ bản về bệnh viện như vị trí, thông tin của các bác sĩ phụ trách, chuyên khoa điều trị, các dịch vụ mà họ cung cấp với mức giá. vì vậy bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đi khám sức khỏe.

B. Vì sao nên thiết kế website y tế, bệnh viện?

1. Thiết kế website y tế, bệnh viện

Nó được coi là cầu nối quan trọng giữa bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa. Bạn có thể thấy rằng thói quen của nhiều bệnh nhân hoặc những người tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngày nay là tìm kiếm các triệu chứng của họ trước, sau đó tìm kiếm và chọn cách điều trị mà họ tin. uy tín. Internet đã mang lại cho khách hàng cơ hội để so sánh và đánh giá các dịch vụ khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Và chăm sóc y tế cũng được coi là một dịch vụ đa dạng cần được đầu tư đúng mức để mang lại kết quả tốt không chỉ cho bệnh viện, phòng khám mà còn cho cả các bệnh nhân, những người sử dụng dịch vụ.

2. Thiết kế website y tế, bệnh viện chuyên nghiệp

Nó cũng có thể cho các nhà đầu tư, các tổ chức từ thiện để chú ý và thực hiện các hoạt động hỗ trợ và đóng góp cho các dịch vụ của bệnh viện được tăng cường và có chất lượng tốt hơn. Thông qua việc trưng bày các gói dịch vụ chất lượng, thiết bị được sử dụng trong quá trình khám bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị, phương pháp … website cũng mang đến khả năng xây dựng uy tín và uy tín. Đối với một bệnh viện tư hoặc một bệnh viện công.
Ngày nay, nhiều doanh nghiệp tư nhân, phòng khám nhỏ, các bác sĩ nổi tiếng trong ngành đã đưa ra trang web riêng của họ như một kênh tương tác quan trọng và tiến hành các hoạt động kinh doanh lâm sàng. Điều này cũng mang lại cho bệnh nhân nhiều cơ hội để lựa chọn trong bối cảnh các bệnh viện công đang quá tải, thừa bệnh nhân, thiếu bác sĩ.
Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mọi người, bởi vì thực tế là một phương tiện thông tin đại chúng như một trang web cho các phòng khám, các doanh nghiệp thiết bị y tế, bệnh viện là cực kỳ cần thiết và nên được đầu tư. Thiết kế một trang web y tế, bệnh viện chỉ tốn một phần chi phí, nhưng nó có thể đóng góp cho xã hội hàng trăm ngàn lần như vậy.

C. Chức năng của thiết kế website y tế, bệnh viện

Chức năng thiết kế website y tế, bệnh viện có thể đa dạng và cụ thể tùy theo lĩnh vực điều trị hoặc mục đích của người sáng lập website. Tuy nhiên, dưới đây là một số chức năng chính mà bạn có thể tham khảo các trang web y tế, bệnh viện, phòng khám …:

1. Giới thiệu, phân loại các dịch vụ:

Giới thiệu các dịch vụ hiện đang cung cấp, các giải pháp khám chữa bệnh phù hợp với từng loại khách hàng
2. Chức năng đăng kí khám, chữa bệnh:
Khách hàng có thể đăng kí khám chữa bệnh, đăng kí tư vấn, lấy số trực tuyến từ website…
3. Cung cấp thông tin cơ bản như:
Hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, các khoa, dịch vụ khám chữa bệnh, liệu trình, phương pháp chữa bệnh…

4. Liệu trình chữa bệnh:

Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp

5. Giới thiệu đội ngũ bác sĩ, nhân viên:

Chức năng thêm, sửa, xóa hình ảnh các y, bác sĩ đang hoạt động tại bệnh viện cùng các chuyên ngành ma họ đang phụ trách. Cho phép đăng kí khám chữa bệnh tại nhà hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ thông qua form đăng kí trên hệ thống
Hiển thị danh sách các công trình nghiên cứu khoa học về y tế (hình ảnh mô tả, giới thiệu ) để khách hàng tham khảo và đánh giá

6. Đăng kí nhận email, bản tin:

Bệnh nhân có thể đăng kí nhận email, bản tin về các dịch vụ hoặc thông tin liên quan đế sức khỏe qua form đăng kí

7. Chức năng gửi mail giới thiệu:

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể gửi mail giới thiệu các dịch vụ của bệnh viện đến người quen, hoặc các khách hàng khác thông qua chức năng gửi thư trực tiếp trên website.

8. Tư vấn online:

Tích hợp khung chat online ngay trên website cho phép người bệnh có thể chat trực tiếp và nhận tư vấn từ bác sĩ trực.

9. Đa ngôn ngữ:

 Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

10. Responsive Design: 

Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

11. Chế độ bảo trì: 

Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

12. Quản lý nội dung:

Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết như Word.

13. Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu:

Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

14. Chức năng SEO cao cấp: Trị giá  được mua bản quyền.

15. Thống kê website:

Cung cấp thống kê toàn diện cho website như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…
17. Bảo mật cao:
Tính năng bảo mật 2 lớp được cài đặt để chống các hành động không mong muốn từ các hacker.
Lưu ý: Ở trên chỉ là thông tin cơ bản theo mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu của riêng bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi