A. Giới thiệu dịch vụ Thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp

1. Thiết kế website tuyển dụng – Vì sao lại cần thiết?

Theo báo cáo từ báo Thanh Niên vào đầu năm 2017, thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 280.000 việc làm (tăng 3,7% so với năm 2016) cần nguồn nhân lực, trong đó có khoảng 140.000 việc làm mới. Nhu cầu lao động tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực đa dạng như kinh doanh, tiếp thị, dịch vụ du lịch – nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin… Ngoài ra, số lượng học sinh đi học hàng năm cũng xấp xỉ con số này.

Nhu cầu của người tìm việc và người sử dụng lao động là như nhau, nhưng trên thực tế, người tìm việc không phải lúc nào cũng nhanh chóng tìm được việc làm và nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng cử viên phù hợp. . Do đó, trang web tuyển dụng được sinh ra như một kênh cầu nối để kết nối hai vật thể này với nhau.
Hiện tại, ở Việt Nam, có rất nhiều website tuyển dụng lớn và nổi bật như Vietnamworks, Jobstreet, CareerLink, CareerBuilder, Vieclam24h… là những trang uy tín mà nhiều ứng cử viên và nhà tuyển dụng quan tâm.

2. Thiết kế website tuyển dụng hoạt động như thế nào?

Một website tuyển dụng sẽ hiển thị thông tin tuyển dụng hàng ngày của các công ty, ứng cử viên có thể truy cập, tìm kiếm và đăng ký trực tuyến. Sử dụng lao động, mặt khác, có thể đăng nhập bằng tài khoản của chủ nhân của họ, tìm kiếm và phỏng vấn liên lạc với các ứng cử viên phù hợp. Bằng cách này, hai đối tượng người tìm việc – người tìm nhân sự có thể tìm và kết nối với nhau dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian, công sức nhưng hiệu quả, tìm kiếm chất lượng tốt hơn nhiều so với các lựa chọn tuyển dụng trước đó.

B. Các lợi ích của thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp

Với một thiết kế web chuẩn SEO về lĩnh vực tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp, cả người tuyển dụng lẫn người tìm việc làm hiện nay đều tìm kiếm được những lợi ích nhất định.

1. Đối với nhà tuyển dụng

Thay vì đăng một quảng cáo trên trang web hoặc trang Facebook của riêng bạn, thông tin tuyển dụng của công ty bạn sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều ứng cử viên tiềm năng hơn nếu bạn đăng nó trên trang tuyển dụng. .
Ngoài ra, hầu hết các trang web tuyển dụng có phần giới thiệu công ty. Nếu bạn là một công ty mới, không nổi tiếng, đây là một kênh rất tốt để quảng bá thương hiệu của bạn cũng như tầm nhìn, nhiệm vụ, giá trị cốt lõi của công ty bạn.

2. Đối với các ứng viên

Tất nhiên, nhu cầu chính của người tìm việc là tìm kiếm việc làm. Quá trình này sẽ dễ dàng hơn nếu tất cả các loại công việc và nghề nghiệp mà họ đang tìm kiếm là “quy về một mối”. Đó là, họ có thể tìm thấy tất cả các tiêu đề họ muốn từ nhiều công ty và so sánh, chỉ chọn thông qua một vài cú click chuột.
Ngoài ra, với khả năng đăng tải và cập nhật hồ sơ, hồ sơ, nhà tuyển dụng cũng có thể “tiếp thị” các giá trị của mình cho người sử dụng lao động để họ lựa chọn và nhắc nhở. .

C. Chức năng của thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp

Một thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp cần có các chức năng sau:

1. Trang dành cho nhà tuyển dụng:

Giới thiệu sơ lược về công ty, lịch sử hình thành, các công việc đang đăng tuyển…

2. Đăng tin tuyển dụng:

Chức năng đăng tin tuyển dụng dành cho các nhà tuyển dụng, bao gồm Tiêu đề tin, Số lượng tuyển, lĩnh vực ngành nghề, địa điểm làm việc, tính chất công việc, mô tả công việc, trình độ / kĩ năng làm việc, kỹ năng công việc, hạn nộp hồ sơ, thời gian thử việc, hình thức làm việc… (Các thông tin cơ bản nhất của một tin tuyển dụng

3. Thư mời tuyển dụng:

Chức năng cho phép nhà tuyển dụng gửi thư mời phỏng vấn trực tiếp cho ứng viên, thư mời này tự động gửi qua email

4. Làm mới tin:

Cho phép nhà tuyển dụng cập nhập để tin tuyển dụng nhảy lên trang chủ hàng ngày

5. Tạo hồ sơ cho ứng viên:

Chức năng tạo hồ sơ cho phép các ứng viên đăng tải các thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, mức lương mong muốn, mẫu tuyển dụng…

6. Bộ lọc tìm kiếm nâng cao:

Cho phéo người dùng tìm kiếm theo khu vực, theo tên công việc và tên các công ty đang có tuyển dụng, được chọn lọc theo mức lương và các yêu cầu cơ bản về đãi ngộ (tùy chọn).

7. Chức năng đăng ký nhận tin:

Ứng viên có thể đăng ký bằng email để nhận những việc làm mới nhất từ hệ thống.

8. Thống kê:

Báo cáo tuyển dụng theo tuần/tháng, Thống kê các Khách hàng, các nhóm ngành, chi phí, các công việc được tìm kiếm nhiều nhất…

9. Quản lí thành viên:

Thêm, xóa, sửa các thành viên quản trị, thành viên nhà tuyển dụng, ứng viên… Set up chức năng thành viên VIP (cho đăng tin lên trang đầu). Phân cấp thành viên quản trị như Admin, Mod, User…

10. Quản lí nhà tuyển dụng:

Thêm, Xóa, Sửa thông tin nhà tuyển dụng. Thay đổi logo công ty, sửa bài viết giới thiệu công ty, địa chỉ….Check ẩn/hiện thông tin các nhà tuyển dụng hiển thị trên website…

11. Tư vấn hỏi đáp:

Người dùng có thể đặt các câu hỏi về Tuyển dụng – Việc làm, hiển thị các câu hỏi thường gặp, Hướng dẫn sử dụng, điều khoản sử dụng…

12. Đặt banner quảng cáo, liên kết website:

Cho phép đặt các banner quảng cáo, logo của đối tác, link liên kết tại các vị trí trên website tuyển dụng.
Chức năng hiển thị nhà tuyển dụng hàng đầu: Hiển thị logo của công ty trong từng vị trí đặt biệt trên website với đề mục “nhà tuyển dụng hàng đầu”. Quản trị viên có thể thêm, sửa, xóa các đối tác, không giới hạn số lượng..

13. Hỗ trợ trực tuyến:

Hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên liên hệ trực tuyến thông qua Skype, Live chat…

14. Liên kết mạng xã hội:

Không giới hạn các liên kết mạng xã hội. Chức năng thêm, Chỉnh sửa, Xóa. Cho phép tải lên các biểu tượng cá nhân của bạn.

15. Blogs/Tin tức:

Trang Blog/Tin tức được thiết kế chuẩn SEO, cho phép Quản trị viên có quyền Thêm, chỉnh sửa, xóa bài viết trên blog. Tải lên các Hình ảnh và nội dung và Quản lý các bài viết theo thể loại liên quan đến Tuyển dụng, tìm việc làm…
Lưu ý: Trên đây chỉ là các tính năng cơ bản của thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp. Để yêu cầu thêm các tính năng nâng cao hay tính năng theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.