A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website giáo dục và trường học

Thiết kế website giáo dục và trường học là dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục như trung tâm kỹ năng mềm, trung tâm tiếng Anh, trường dạy nghề hoặc trang đích đại diện cho hệ thống trường học hoặc trường học quốc gia hoặc quốc tế. Trang web giới thiệu giáo dục, trường học thường có một sự xuất hiện nghiêm túc, thanh lịch bởi tính đặc thù của lĩnh vực này.

Thiết kế website giáo dục và trường học giống như thiết kế trang web riêng, giới thiệu tổng quan về đơn vị trường bao gồm thông tin liên hệ đầy đủ, tham chiếu … và cho các đơn vị dạy nhiều môn học, Nhiều ngành nghề hoặc gói dịch vụ khác nhau, thiết kế trang web giáo dục kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà họ đang cung cấp.
Và như đã đề cập ở trên, thiết kế website giáo dục và trường học có thể được chia thành nhiều loại tùy theo yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng. Ưu điểm của thiết kế trang web giáo dục chuyên nghiệp là nó mang lại cho doanh nghiệp hoặc hoạt động cộng đồng của bạn một tiềm năng lan truyền cao, cùng với sự sẵn có rộng rãi cho các đối tượng đó. bạn đang nhắm đến.

1. Tại sao phải thiết kế website giáo dục và trường học chuyên nghiệp?

Hiện nay, đất nước chúng tôi đã mạnh mẽ khuyến khích các trường học và các trung tâm đào tạo áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành để nâng cao chất lượng giảng dạy. Điều này đã dẫn đến một số lượng lớn các đơn vị giáo dục, các trường học đã sử dụng trang web như một công cụ truyền thông chính thức.
Thiết kế website giáo dục có thể được coi là nơi quảng bá hình ảnh, cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên, sinh viên có ý định đi học / sử dụng dịch vụ giáo dục của bạn. Điều này là quan trọng bởi vì ngày nay, sinh viên tiềm năng có rất nhiều sự lựa chọn, và nếu đơn vị của bạn không làm bất cứ điều gì để thu hút họ, thì đối thủ của bạn sẽ làm điều đó cho bạn.

Để thiết kế thiết kế website giáo dục và trường học chuyên nghiệp không phải là một nhiệm vụ đơn giản vì nó là một trang web đa mục đích được thiết kế để mang lại sự tiện lợi cho nhân viên mà còn giúp sinh viên. Nó rất dễ dàng để tìm hiểu thông tin mới từ các khóa học, đăng ký khóa học, chuyên môn …. Vì vậy, nó đòi hỏi tỉ mỉ, tinh vi trong từng thiết kế cũng như kết hợp hợp lý cho phù hợp với lĩnh vực giáo dục nhất.

2. Lợi ích của việc thiết kế website giáo dục và trường học chuyên nghiệp

Hầu hết các trường lớn và nhỏ trong nước cần thiết kế trang web chuyên nghiệp để quản lý thông tin trường học. Website là mối liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh, sinh viên hiệu quả nhất và dễ dàng nhất. Tất cả các thông báo và thông tin mà nhà trường muốn truyền đạt có thể được gửi đến sinh viên, học sinh và phụ huynh càng nhanh càng tốt.

Giáo dục cũng nên được quan tâm với việc quảng bá hình ảnh, bởi vì đây là một bước quan trọng trong việc thu hút học sinh. Cung cấp thông tin về trường học, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, giáo viên, môi trường học tập … tất cả những điều này ảnh hưởng đến quyết định có nên cho con bạn nhập học hay không thuộc nhiều cấp dưới. Nếu bạn làm kinh doanh với các dịch vụ như trường học ngôn ngữ, giảng dạy ngôn ngữ, vv, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của bạn bởi vì thói quen của khách hàng ngày nay sẽ tìm kiếm trên internet trước khi quyết định. trả tiền cho ghi danh.

Do đó, việc xây dựng website giáo dục và trường học với giao diện đẹp, thông tin đầy đủ, nhiều mặt hàng chức năng sẽ giúp phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tiếp cận, theo dõi và đây sẽ là cách tăng cấp độ. Sự tự tin của họ trong trường của bạn nhiều hơn.

B. Các chức năng CIT sử dụng để thiết kế website giáo dục và trường học

Cam kết không bao giờ làm bạn thật vọng, các mẫu thiết kế website giáo dục, trường học của công ty thiết kế web Biên Hòa – CIT Group sở hữu các chức năng cơ bản sau:

1. Nội dung hiển thị chính:

Hình ảnh và nội dung giới thiệu về trường học, trung tâm của bạn hoặc thành tích bạn đã đạt được, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ xây dựng cho phù hợp.

2. Chân trang:

hiển thị thông tin về thông tin liên lạc của trường (Địa chỉ, điện thoại, email) và trình đơn hiển thị sẽ bao gồm: Giới thiệu, Tin tức, Quy tắc, Liên hệ.

3. Thông tin về trường:

đầy đủ thông tin về cơ sở vật chất (máy móc, thiết bị, thư viện, lớp học), trình độ chuyên môn của nhân viên, quy mô của trường, chương trình nghiên cứu khoa học tại trường, giới thiệu … tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thêm mục chính sách thích hợp.

4. Nhân viên, giáo viên, nhân viên của trường:

cơ cấu nhân sự của trường, chi tiết và liên hệ với nhân viên trong trường, cán bộ tuyển dụng thông tin …

5. Hệ thống đào tạo, khóa học, môn học:

Module thông tin khóa học, bảng giá, học phí được phân phối thành các thể loại rõ ràng, dễ nhìn thấy trên trang web.

6. Đối tượng giới thiệu:

Hiển thị thông tin cơ bản về chủ đề, Sơ đồ tổ chức nhân sự, chi tiết và thông tin liên lạc của nhân viên trong chủ đề, Hướng dẫn tham khảo để tham khảo. của từng môn học

7. Chức năng tra cứu, tìm kiếm:

Hỗ trợ công cụ tìm kiếm cơ bản, công cụ tìm kiếm khóa học nâng cao với hệ thống lọc để có kết quả chính xác nhất.

8. Chương trình khuyến mại, ưu đãi học phí:

Cho phép quản trị viên thêm, chỉnh sửa chương trình khuyến mãi, giảm giá cho từng chiến lược tiếp thị.

9. Chức năng đăng ký khóa học, như người học trực tuyến:

Cho phép sinh viên tạo tài khoản, đăng ký trực tuyến và tải tài liệu trực tiếp hoặc đăng ký khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại có sẵn.

10. Chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Cho phép nhân viên tư vấn trung tâm và trường học tương tác trực tiếp với người dùng thông qua trang web. Khung trò chuyện bật lên xuất hiện bất cứ khi nào khách hàng tiềm năng truy cập trang web, phòng trò chuyện cho máy chủ hoặc phòng chăm sóc khách hàng để tư vấn thông tin sản phẩm. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình để trò chuyện trực tuyến bất cứ lúc nào.

11. Theo dõi sinh viên, khách hàng:

Hệ thống ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi của khách hàng trên trang web. Đối với khách hàng truy cập bằng thiết bị di động có thể ghi lại thông tin cơ bản của khách. Thống kê cho thấy số lượng người truy cập, thời điểm này là hầu hết khách truy cập.

12. Tích hợp tài khoản mạng xã hội:

Cho phép khách hàng đăng nhập trực tiếp bằng một lần nhấp qua tài khoản xã hội của Google hoặc Facebook.

13. Chức năng theo yêu cầu:

Chức năng này được thiết kế dựa trên yêu cầu của riêng bạn để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn không bị mắc kẹt trong quá trình làm việc.

14. Quản trị trang web:

Đối với quản trị viên web, quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa nội dung, hình ảnh và bài đăng.

15. Quản lý nội dung:

Chức năng quản lý thêm bài viết, danh mục, trình chỉnh sửa bài viết. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng như Word

16. Trình quản lý phương tiện:

Quản trị để quản lý, thêm, chỉnh sửa hình ảnh, video cho từng danh mục cụ thể.

17. Bản tin email:

Gửi bản tin đến danh sách người đăng ký của bạn. Quản trị viên có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn số lượng khách hàng muốn gửi Bản tin.

18. Chức năng thanh toán trực tiếp:

Cổng thanh toán trực tuyến tích hợp cho phép sinh viên trả học phí ngay lập tức. Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

19. Tối ưu hóa tốc độ:

Không ai muốn truy cập hoặc thậm chí mua tại trang web thương mại điện tử với tốc độ tải trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo đơn vị kinh doanh của bạn lưu trữ tốt, chất lượng cho quá trình mua hàng của người dùng được triệt để và đảm bảo. Có giá trị $ 120 quyền mua, trải nghiệm tốc độ tải chỉ trong 0,5 giây.
Lưu ý: Ở trên chỉ là thông tin về chức năng cơ bản theo mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu thiết kế web của riêng bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.