Cùng với sự ra đời của mạng xã hội Google+ và đặc biệt là Google đã phát hành trang Google+ cho các doanh nghiệp vào ngày 8 tháng 11 năm 2011. Công ty thiết kế web CIT Group đã tạo một trang thông tin hỗ trợ trên mạng xã hội Google+ để cung cấp thông tin và hỗ trợ người dùng trên mạng xã hội này về dịch vụ của chúng tôi.
Độc giả thường theo dõi thông tin trên trang web của chúng tôi và có tham gia mạng xã hội Google+ có thể truy cập Thiết kế website chuyên nghiệp bên dưới và thêm chúng tôi vào circles của bạn để nhận được thông tin cập nhật nhanh chóng

* Cập nhật vào ngày 29 tháng 1 năm 2018: Mã nhúng trang Google+ đã thay đổi. Để truy cập, bạn có thể truy cập vào liên kết sau Google + Thiết kế website chuyên nghiệp.
Đây là một trang web cung cấp thông tin liên quan đến thiết kế website và các kiến thức về website. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, bạn có thể vào trang web sau:
* Cập nhật vào ngày 29 tháng 1 năm 2018: Mã nhúng trang Google+ đã thay đổi. Để truy cập, bạn có thể truy cập vào liên kết sau Google+
Vui lòng hỗ trợ chúng tôi bằng cách nhấp vào nút +1 sau khi vào hai trang trên. Lưu ý, nếu bạn thấy nút +1 có màu xanh lá cây, thì không cần phải bấm nữa.
Ngoài ra, Khách hàng của Công Nghệ CIT muốn tạo trang thông tin của riêng họ để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của họ trên mạng xã hội Google+ có thể gửi email đến địa chỉ bên dưới để nhận hỗ trợ từ chúng tôi. :

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để chúng tôi phát triển!