Ngày cưới là một ngày tuyệt vời trong đời nên rất nhiều khách hàng rất nghiêm khắc trong việc lựa chọn dịch vụ đám cưới cho mình. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tiếp cận các khách hàng này và làm thế nào để khách hàng tìm đến bạn mà Không phải studio nào khác. Đó là lý do tại sao bạn nên thiết kế website studio, ảnh viện ảnh chuyên nghiệp và độc đáo để quảng bá hình ảnh của bạn.

A. Tại sao phải thiết kế website studio, ảnh viện ảnh cưới chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng.

Đối với các doanh nghiệp, studio ảnh cưới chuyên nghiệp thì website chính là bộ mặt của họ. Bất kỳ ai trước khi tìm đến studio hay ảnh viện của bạn họ đều tham khảo và tìm hiểu trên các trang công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng và làm cho họ thích thú và tin tưởng dịch vụ của bạn, thì bạn phải thiết kế một website studio, ảnh cưới chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng.

Bằng cách chia sẻ ảnh, album đẹp mà thư viện đã chụp cho khách hàng. Chia sẻ những câu chuyện tình yêu, nhật ký tình yêu hoặc các video đám cưới ấn tượng. Cung cấp đầy đủ thông tin về các gói dịch vụ, giá cả, phản hồi của khách hàng, vv…  trên trang web thì hình ảnh của bạn sẽ hoàn toàn đặc biệt trong con mắt của nhiều khách hàng.

Với website chuyên nghiệp, khách hàng sẽ thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn, với một website độc đáo và ấn tượng, khách hàng sẽ được tận hưởng sự sáng tạo của bạn và mong chờ những sản phẩm chất lượng từ studio, ảnh viện ảnh cưới của bạn.

Bạn sắp mở một studio áo cưới ở Biên Hòa. Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web Biên Hòa CIT Group để giúp bạn xây dựng thương hiệu áo cưới nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé.

B. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website studio, ảnh viện ảnh cưới chuyên nghiệp độc đáo của CIT

Đến với thiết kế web của CIT bạn sẽ có được những ưu điểm :

 • Một website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp, màu sắc, logo ấn tượng, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Một website chất lượng, độc đáo với chi phí hợp lý nhất.ất.
 • Trang web được thiết kế thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm. Dễ quản lý, dễ sử dụng và nâng cấp.
 • Tối ưu hóa trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
 • Hiểu được lĩnh vực liên quan nên Công Nghệ CIT sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một trang web phù hợp nhất với ý tưởng tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế trang web mới nhất: HTML5, CSS3. Giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, trang web an toàn chống lại tin tặc quấy rối. Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần đến nó.
 • Khách hàng sẽ được gửi bản trình diễn trước khi hoàn thành. Mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được chúng tôi cải thiện trên trang web. Cộng tác để tạo ra một thiết kế độc đáo.

C. Những chức năng chính trong gói dịch vụ thiết kế website studio, ảnh viện ảnh cưới của CIT

1. Trang chủ :

Thiết kế đẹp mắt, hiển thị các hình ảnh, video đại diện thể hiện được chủ đề của website.

2. Giới thiệu :

Giới thiệu chung về studio, ảnh viện , nhân sự

3. Sản phẩm :

 • Hiển thị các thông tin về các gói dịch vụ , bảng giá.
 • Chia sẻ các gói hình ảnh, album đã chụp cho khách hàng.
 • Chạy các hiệu ứng hình ảnh hiện đại.

4.Tư vấn và hỗ trợ :

Hỗ trợ trực tuyến trò chuyện trực tuyến để khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ trên trang web cho bạn. Tư vấn về việc lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ, trang điểm, địa điểm quay, v.v. để phù hợp với khách hàng, hiển thị trang web thân thiện chuyên nghiệp cho studio ảnh cưới của bạn.

5. Tin tức:

Phần này sẽ hiển thị tin tức liên quan trong lĩnh vực này, chia sẻ những câu chuyện về các cặp vợ chồng, nhật ký tình yêu, những bức ảnh hay video đáng nhớ, tin tức liên quan, Bạn có thể chia nó thành nhiều tin tức nhỏ liên quan như: tin nổi bật, váy cưới, trang điểm , tư vấn, xúc tiến, chụp ảnh cưới, chụp hình …

6. Liên hệ:

Chân trang sẽ hiển thị thông tin liên hệ của studio của bạn với biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như các câu hỏi và nhận xét được gửi tới studio của bạn.

7. Các tiện ích khác:

Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì CIT Group sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

8. Chức năng:

Quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung không liên quan, hình ảnh, video.