1. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp

a. Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ bao gồm những nội dung gì? Phục vụ cho ai?

Thiết kế website nha khoa, là trang web chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của bệnh nhân cần khám và điều trị y tế, chăm sóc sức khỏe răng miệng như niềng răng, thân răng, trám răng, tủy… Không giống như dịch vụ nha khoa nói chung, chăm sóc nha khoa , chăm sóc nét đẹp bề ngoài của khuôn mặt nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người làm việc trong các lĩnh vực truyền thông và giải trí. Để thấy răng và nụ cười là những yếu tố quan trọng đối với bản thân, họ tìm kiếm dịch vụ Chăm sóc nha khoa, chăm sóc y tế để thay đổi, chính xác và làm cho bộ phận này của cơ thể trông đẹp hơn, tốt hơn cho công việc và cuộc sống của họ sau này.

Ngoài ra, các phòng khám nha khoa tư nhân và các dịch vụ y tế cũng đang được mở ra. Sự cần thiết phải tìm bệnh nhân và nhu cầu của khách hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng đáp ứng, và thiết kế trang web nha khoa, y tế được coi là cầu nối giữa hai đối tượng này với nhau.

b. Khi nào thì nên thiết kế website nha khoa, y tế?

Nếu bạn là đơn vị phòng khám tư nhân chuẩn bị kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa, bạn nên thiết kế trang web phòng khám của riêng bạn để khách hàng có thể biết và tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

Trong trường hợp bạn có một phòng khám tư nhân nhưng chưa thu hút nhiều khách đến phòng khám và sử dụng dịch vụ, đã đến lúc quảng bá chất lượng và nội dung của dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách đông đúc. – ai cũng đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ như bạn. Một trong những cách hiệu quả nhất là thiết kế trang web nha khoa chuyên nghiệp.

2. Tầm quan trọng và lợi ích của việc thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp

Thiết kế một trang web nha khoa chuyên nghiệp giúp bệnh viện, phòng khám nha khoa và khách hàng của họ kết nối tốt hơn với nhau. Đặc biệt là trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc nha khoa được sử dụng nhiều nhiều người dùng để tâm và đầu tư cho nó. Có răng tốt, khỏe mạnh mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta không chỉ về sức khỏe, nhưng trong nhiều trường hợp, nó cũng giúp bạn trong một công việc tốt hơn, suôn sẻ.

Ví dụ, bạn làm công việc liên quan đến bán hàng, bán hàng, cuộc họp đặc biệt với khách hàng, đối tác hoặc đối mặt với thương hiệu, bạn cần phải nhìn tốt. Một trong những yếu tố khiến bạn trông nghiêm túc hơn, thân thiện với khách hàng hơn là nụ cười của bạn.

Vì vậy, nhiều người nhận thức được điều này và tìm kiếm các dịch vụ nha khoa, nha khoa và chăm sóc sức khỏe. Thông qua thiết kế trang web nha khoa và y tế, khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ họ cần, từ giá cả, thiết bị đến mức độ bác sĩ thực hiện. Một số khách hàng khó xem và so sánh các trang web của bạn với các đơn vị khác.
Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch để thiết kế một trang web nha khoa chuyên nghiệp, bạn cần phải có một trang web với tất cả các chức năng cần thiết.

3. Các chức năng cơ bản của website nha khoa, y tế do Công Nghệ CIT cung cấp 

Công ty thiết kế web Biên Hòa – CIT Group cung cấp dịch vụ thiết kế web nha khoa y tế với những chức năng chuyên nghiệp như sau:

a. Giới thiệu, phân loại các dịch vụ:

Giới thiệu các dịch vụ hiện đang cung cấp, phân loại chi tiết các dịch vụ y tế như niềng răng, trám răng, thân răng sứ, răng giả …

b. Chức năng đăng kí khám, chữa bệnh:

Khách hàng có thể đăng ký điều trị y tế, đăng ký tư vấn, trực tuyến từ trang web trước khi bước đến phòng khám.

c. Cung cấp thông tin cơ bản về phòng khám:

Hoạt động, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nhân viên y tế, khoa, dịch vụ y tế, vật tư, phương pháp điều trị …

d. Trang thông tin:

Giới thiệu các bài viết liên quan đến vấn đề răng miệng, các kiến thức về chăm sóc răng miệng cơ bản…

e. Dịch vụ nha khoa:

Trang giới thiệu dịch vụ nha khoa, giới thiệu các dịch vụ nha khoa cơ bản hiện đang cung cấp…

f. Liệu trình chữa bệnh:

Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp.

g. Giới thiệu đội ngũ bác sĩ, nhân viên:

Thêm, chỉnh sửa, xóa hình ảnh của các y, bác sĩ đang hoạt động trong bệnh viện và các chuyên khoa mà họ phụ trách. Nó cho phép bạn đăng ký để điều trị y tế tại nhà hoặc làm hẹn với bác sĩ của bạn thông qua các hình thức đăng ký trên hệ thống
Hiển thị danh sách các công trình nghiên cứu y học (mô tả, giới thiệu) để tham khảo và đánh giá khách hàng.

h. Trang bảng giá:

Giới thiệu bảng giá các dịch vụ của nha khoa mà bệnh viện đang cung cấp.

i. Responsive Design:

Giao diện thích hợp cho tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng. Người dùng có thể lướt trang web của bạn một cách suôn sẻ và hiệu quả trên bất kỳ nền tảng nào, bất kỳ hệ điều hành nào.

k. Chế độ bảo trì: 

Chỉ với 1 click, bạn đã có thể bật chế độ bảo trì website, giúp website trở nên chuyên nghiệp, luôn được cập nhật thường xuyên.

l. Quản lý nội dung:

Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục dễ dàng, không cần có kiến thúc chuyên về lập trình vẫn có thể sử dụng tốt.

m. Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu:

Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

t. Chức năng SEO cao cấp:

Chúng tôi sử dụng các công cụ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền để đẩy website của bạn nhanh lên các công cụ tìm kiếm.

o. Thống kê website:

Cung cấp thống kê toàn diện cho website như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

p. Bảo mật cao:

Tính năng bảo mật 2 lớp được cài đặt để chống các hành động không mong muốn từ các hacker.
Lưu ý: Ở trên chỉ là thông tin cơ bản theo mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu của riêng bạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.