A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế Website du lịch ngày nay đã dần trở thành một yêu cầu cấp bách không thể thiếu đối với bất kỳ công ty du lịch kinh doanh nào. Nếu bạn là một doanh nghiệp đã được kinh doanh trong lĩnh vực du lịch liên quan như đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, vé máy bay, đặt vé máy bay … chắc chắn một website du lịch chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần.

Tuy nhiên, trong số hàng ngàn website du lịch được cập nhật hàng ngày, thậm chí hàng giờ với chất lượng và giao diện ngày càng hiện đại, làm sao doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang web độc đáo, nổi bật so với các đối thủ khác trên Internet? Đã đến lúc tìm một dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, thu hút hàng ngàn khách truy cập đáng tin cậy, tiềm năng.

B. Dưới đây là các loại dịch vụ website du lịch mà các công ty thiết kế website ngày nay đang cung cấp

1. Website Du lịch đa dịch vụ:

Có thể nói rằng loại trang web này giống như một “nhà môi giới” giữa doanh nghiệp dịch vụ du lịch của công ty và khách hàng tiềm năng của họ. Khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm mọi thứ họ muốn, chẳng hạn như vé máy bay, chuyến bay, chuyến đi liên quan, đặt phòng khách sạn … và đặt trực tiếp thông qua trang web. Tuy nhiên, loại trang web này phức tạp do cần phải có băng thông lớn để thích ứng với nhiều loại dữ liệu và nhiều chức năng tích hợp.

2. Website Du lịch cho các dịch vụ đơn lẻ:

Thông thường, dịch vụ phổ biến nhất là chuyến tham quan. Các công ty du lịch luôn cần phải thiết kế một trang web du lịch như thế này để quảng cáo cho các tour hiện hành. Loại trang web này là “chuyên biệt” hơn vì nó chỉ nói về một hoặc hai lĩnh vực. Yêu cầu đối với loại dịch vụ thiết kế trang web này cũng đơn giản hơn.
Vì vậy, dựa vào bản chất và yêu cầu của việc kinh doanh, mỗi doanh nghiệp có thể chọn cho mình hình thức website hợp lí.

C. Tầm quan trọng của một website du lịch chuyên nghiệp

Du lịch là một lĩnh vực thú vị và kết hợp nhiều yếu tố văn hóa, xã hội, con người … Vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần hiển thị đầy đủ các đặc điểm của lĩnh vực này trên trang web của bạn, Cung cấp thông tin hữu ích nhất cho khách truy cập để họ luôn hài lòng khi lướt web của bạn.
Vậy làm cách nào để thể hiện đặc điểm của ngành du lịch? Đó là câu hỏi mà các nhà thiết kế trang web sẽ trả lời cho bạn. Một website được đánh giá có giá trị đối với khách hàng là website mà cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, những thông tin mà họ thực sự cần bằng một hình thức độc đáo và thu hút.
Để làm cho trang web của bạn có giá trị, công ty thiết kế web hay người làm thiết kế website phải thực sự hiểu biết về địa điểm, văn hóa và khu vực của từng nhóm dân tộc trên thế giới, mà còn hiểu biết sâu sắc. Tâm lý của người dân cũng như du khách để đưa ra những thiết kế độc đáo, phù hợp với du khách, thỏa mãn sự tò mò, khả năng cảm nhận nghệ thuật của từng khách truy cập đến thăm trang web.
Sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ độc đáo, thiết kế cập nhật với xu hướng và nhu cầu của nhiều du khách sẽ là chìa khóa để mang lại nhiều khách hàng nhất cho công ty của bạn. . Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các trang web thể hiện đẳng cấp và thương hiệu mà bạn có trong đó chúng tôi xây dựng thương hiệu phải bắt đầu với những chi tiết nhỏ nhất, vì vậy trong mọi chi tiết, chúng tôi luôn trân trọng cho bạn những điều tốt nhất có thể.

D. Tính năng chính trong các thiết kế website du lịch

1. Đặt tour du lịch:

Cho phép khách hàng đặt Tour trực tuyến tại nhà, không cần phải đăng nhập tài khoản bằng cách đặt Tour Du Lịch qua Form đặt tour với các ô thông tin được thiết lập sẵn trên website, sau đó những thông tin, yêu cầu đặt tour của khách hàng sẽ được gửi về email của quản trị viên.

2. Chức năng phân loại sản phẩm:

Chức năng danh sách sản phẩm dựa trên danh mục, danh mục, thành phố hoặc khu vực. Bạn có thể hiển thị sản phẩm của mình dưới dạng danh sách hoặc bảng, dưới dạng một nửa trang hoặc dưới dạng trang chuẩn.

3. Chức năng thêm, bớt, quản lí tour, đặt phòng, đặt chỗ:

Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi tour/phòng/địa điểm được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

4. Google Maps:

Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm các vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả phù hợp với vị trí của họ (được định vị địa lý) hoặc các vị trí khác. Mỗi chuyến tham quan, có bản đồ trên bản đồ, giúp bạn dễ dàng xem vị trí của những địa điểm họ đang tìm kiếm.

5. Blogs/Tin tức:

Trang Blog/Tin tức được thiết kế chuẩn SEO, cho phép Quản trị viên có quyền Thêm, chỉnh sửa, xóa bài viết trên blog. Tải lên các Hình ảnh và nội dung và Quản lý các bài viết theo thể loại.

6. Công cụ tìm kiếm tối ưu:

Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm điểm đến, tour… Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các địa điểm, tour phù hợp với nhu cầu sử dụng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng)

7. Chức năng quản lý :

Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hoặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ thống quản trị. Quản trị web có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các nội dung và hình ảnh nhanh chóng.

8. Mã giảm giá:

Chức năng tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt. Hiển thị các tour, giá phòng ưu đãi ngoài Trang chủ…

9. Responsive:

Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.

10. Bảo mật:

Hệ thống được kích hoạt bảo mật SSL & 3D và thanh lọc các liên kết không an toàn ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shells… cao.

11. Cổng thanh toán:

Website có hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.

12. Hỗ trợ đa tiền tệ:

Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính, Chức năng Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn, Chức năng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đơn vị tiền tệ

13. Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

14. Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS):

Hệ thống quản lí nội dung cho phép Thêm, Chỉnh sửa, Xóa nội dung dễ dàng. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng.

15. Liên kết mạng xã hội:

Không giới hạn các liên kết mạng xã hội. Chức năng thêm, Chỉnh sửa, Xóa. Cho phép tải lên các biểu tượng cá nhân của bạn.

16. Chế độ ưu đãi:

Cập nhật và sửa đổi các ưu đãi đặc biệt. Thiết lập ưu đãi trên trang chủ. Hiển thị các ưu đãi theo ngày.

17. Bản tin:

Mô-đun bản tin hoàn thiện, chế độ gửi tin không giới hạn. Có chế độ gửi email riêng cho người đăng ký bản tin

18. Đánh giá/Bình luận:

Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/bình luận về một sản phẩm du lịch sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

19. Lịch:

Hệ thống định giá sản phẩm theo lịch. Tùy chỉnh giá cụ thể theo ngày. Chức năng cập nhật tình trạng phòng (phòng còn trống, phòng đã đặt) cho cả năm.