Thiết kế website theo phong cách độc quyền – Bạn đã bao giờ nghĩ về yếu tố này cho trang web của mình chưa? Với xu hướng thương mại hóa, nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web hiện đang sử dụng giao diện có sẵn hoặc mặc định để thiết kế web doanh nghiệp.

Điều này giúp cho quá trình vận hành và thiết kế nên một trang web nhanh chóng và tiện lợi hơn, tuy nhiên kéo theo đó cũng là cac website có phong cách na ná nhau, không đặc trưng và khó để khách hàng nhớ đến website của bạn. Như vậy, thiết kế website theo phong cách độc quyền là gì? Có quan trọng đến doanh nghiệp hay không? Bài viết này của Công Nghệ CIT sẽ giúp bạn làm rõ!.

A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website theo phong cách độc quyền

1. Thiết kế web theo phong cách độc quyền là gì?

Thiết kế website theo phong cách độc quyền là một dịch vụ thiết kế web cơ bản trong đó người dùng có thể yêu cầu các đơn vị thiết kế web thiết lập các chức năng tùy chỉnh và giao diện theo yêu cầu cho trang web của họ. Trong đó, các yếu tố của biểu mẫu, nội dung được trình bày một cách sáng tạo, độc đáo và giúp trang web của bạn không bị nhầm lẫn với các đơn vị kinh doanh khác trong cùng ngành.

Thiết kế website theo phong cách độc quyền có thể được xem như kiểu dịch vụ thiết kế web tương tự về bản chất đối với Thiết kế Web theo yêu cầu nhưng trong đó đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế web cho bạn sẽ tư vấn thêm. Các giải pháp giúp trang web của bạn trông sáng tạo hơn hoặc cung cấp chức năng “độc”, chỉ trang web của bạn có.

2. Những lĩnh vực nào cần thiết kế website theo phong cách độc quyền

Trên thực tế, không có giới hạn lĩnh vực website nào nên thực hiện phiên bản website độc quyền, phiên bản nào không. Tuy nhiên, dựa theo nhiều thống kê, dưới đây là các lĩnh vực mà trong đó các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện website độc quyền nhiều nhất:
Trong thực tế, không có giới hạn cho trang web nào nên thực hiện phiên bản website độc quyền, phiên bản nào không. Tuy nhiên, theo nhiều thống kê, sau đây là những lĩnh vực mà các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website độc quyền nhiều nhất:
Website của các công ty Design, Thiết kế hoặc đơn vị cung cấp Dịch vụ thiết kế
Website bán hàng cao cấp, sản phẩm đặc biệt
Website giới thiệu nhãn hàng, sản phẩm
Website của cac Agency quảng cáo
Website về các Dự án Cộng đồng
Website liên quan đến các lĩnh vực giải trí (sự kiện hot, buổi hòa nhạc, album nhạc…)

B. Vì sao nên thiết kế website theo phong cách độc quyền?

Vì vậy, tại sao trang web kinh doanh nên thiết kế độc quyền theo phong cách? Làm thế nào một trang web độc quyền có thể giúp doanh nghiệp của bạn hoặc ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị và quảng cáo của bạn? Dưới đây là một số lý do bạn có thể muốn xem xét:

  • Website giao diện bắt mắt, mới lạ, độc đáo, sáng tạo giúp các hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, có những điểm khiến khách hàng nhớ ngay lập tức.
  • Tạo hỗ trợ cho các công cụ tìm kiếm.
  • Thiết kế trang web tối ưu đặc biệt để đạt được thứ hạng cao nhất.
  • Tăng lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu và xác nhận giá trị thương hiệu
  • Tập trung phát triển hình ảnh trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
  • Tạo sự khác biệt trên thị trường, tăng trải nghiệm phong phú cho người dùng.
  • Tránh làm nhàm chán.
  • Vì lý do này, việc sở hữu một thiết kế trang web độc quyền đáng chú ý đối với nhiều doanh nghiệp.