Thiết kế website bất động sản, nhà đất cho từng dự án hoặc sàn giao dịch bất động sản đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp trong thiết kế, vì ngành bất động sản cực kỳ cạnh tranh cao. Vì vậy, một website bất động sản cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng cũng như tạo ra một đánh giá tốt của khách hàng về các sản phẩm bạn đang cung cấp. Ngoài việc giới thiệu cho khách hàng những hình ảnh hấp dẫn, hấp dẫn mà nhìn vào cái nhìn đầu tiên, cung cấp thông tin chi tiết cũng không kém phần quan trọng.

A. Đối với riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đặc thù của nó, có thể chia thành 3 loại cơ bản khi thiết kế website bất động sản:

1. Dự án bất động sản:

Loại trang web này cho phép các doanh nghiệp giới thiệu một dự án đang được hoàn thành hoặc sẵn sàng mở bán. Thông thường, trang web cho một dự án bất động sản được trình bày dưới dạng trang đích đơn giản nhưng sẽ tập trung vào yếu tố hình ảnh của toàn bộ dự án đó.

2. Môi giới bất động sản:

Giao diện của các website bất động sản, nhà đất dạng môi giới có lẽ là phổ biến và được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp bất động sản. Loại trang web này bao gồm nhiều nội dung từ bất động sản như căn hộ, đất đai, tiền thuê nhà, mua hàng … cho các dự án đang diễn ra. Có thể nói trang môi giới bất động sản là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.

3. Chủ đầu tư bất động sản:

Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình, trong đó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án hiện có…

B. Tầm quan trọng của thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

  • Khi tìm kiếm trên các công cụ Internet phổ biến trong lĩnh vực bất động sản, bạn dễ dàng tìm thấy hàng ngàn kết quả khác nhau dẫn đến tên của doanh nghiệp, công ty với các dịch vụ, sản phẩm, giá …
  • Riêng ở Việt Nam, gõ một từ “bất động sản” đơn giản trên công cụ tìm kiếm của Google, bạn cũng nhận được khoảng 4.420.000 kết quả, chưa kể các từ khóa phổ biến, con số này chắc chắn sẽ không chỉ ở mức 4.420.000.
  • Ngoài ra, xu hướng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào ngày nay từ Internet bắt nguồn từ người dùng trước khi thực hiện chuyến tham quan hoặc khảo sát trực tiếp, bất kỳ nghiên cứu hoặc thảo luận nào xảy ra trong hành vi mua hàng của người dùng diễn ra. Chủ yếu là khi họ ngồi ở nhà và tham khảo thông tin trên Internet.
  • Đó là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp. Webiste là giải pháp mang đến một phương pháp tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng của bạn với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc bán hàng trực tiếp. Việc duy trì trang web cũng giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hàng ngày vào web.

C. Các tính năng chính của website bất động sản, nhà đất do Công Nghệ CIT cung cấp

  • Một khi bạn hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế trang web cho doanh nghiệp của bạn, những gì cần phải được thực hiện để đảm bảo rằng trang web của bạn chuẩn SEO và đẳng cấp thế giới? Hãy đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Công Nghệ CIT.
  • Tại công ty thiết kế web Biên Hòa CIT Group, chúng tôi cam kết không thiết kế trang web giá rẻ, chất lượng thấp. Chúng tôi sẽ thiết kế website chuyên nghiệp với mức giá hợp lý cho bạn. Với dịch vụ thiết kế web Công Nghệ CIT, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một thiết kế website bất động sản, chuẩn SEO, cập nhật mọi xu hướng của khách hàng.
  • Tiêu chuẩn thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm hàng đầu, để khách hàng tiềm năng có thể nhanh chóng tiếp cận và tìm thấy trang web của bạn.
  • website bất động sản chuyên cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn không cần phải mua và thanh toán trực tuyến. Mục đích của bạn là giới thiệu các căn hộ tốt nhất để bán và cho thuê có giá phải chăng cho khách hàng.

D. Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp của CIT sở hữu các chức năng bao gồm:

1. Chức năng thêm, bớt, quản lí dự án BĐS:

Quản trị viên có quyền thêm số lượng không giới hạn các dự án và cài đặt cho từng mục dự án. Với mỗi dự án được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên dự án vào trường Project trong bộ lọc tìm kiếm thuộc tính.

2. Quản lý sản phẩm BĐS:

Admin có thể Thêm/ Sửa/ Xóa các sản phẩm BĐS cũng như phân loại, bổ sung thông tin cụ thể cho mỗi sản phẩm như giá cả, các chương trình giám giá. Các thông tin này sẽ được bổ sung cho bộ lọc tìm kiếm sản phẩm.

3. Chức năng phân loại sản phẩm:

Chức năng tạo danh sách sản phẩm BĐS dựa trên các danh mục, loại, thành phố hay khu vực dựa trên các mã ngắn về BĐS hoặc các giao diện trang tùy chỉnh. Bạn có thể thể hiện các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng, dưới dạng nửa trang hoặc toàn bộ trang tiêu chuẩn.

4. Các sản phẩm con:

Trong mỗi sản phẩm chính bạn cũng có thể thêm vào các sản phẩm khác như một sản phẩm con của nó. Hệ thống các sản phẩm con này sẽ hiển thị trong các kết quả nâng cao.

5. Chức năng tự đăng sản phẩm:

Nếu muốn, bạn có thể cho phép người dùng đăng ký, thiết lập và chỉnh sửa sản phẩm của họ. Với đặc quyền của Quản trị viên, bạn có thể phê duyệt từng sản phẩm hoặc để hệ thống tự động xuất bản. Mỗi người dùng có thể chỉnh sửa Trang tổng quan, Tiểu sử, Video yêu thích và Tìm kiếm đã lưu của họ từ Trang tổng quan của họ.

6. Đa ngôn ngữ:

Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)

7. Tích hợp Google Maps:

Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm các vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả phù hợp với vị trí của họ (được định vị địa lý) hoặc các vị trí khác. Mỗi sản phẩm bất động sản đều có hình ảnh trên bản đồ, giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của sản phẩm trong danh sách họ đang tìm kiếm.

8. Tùy chọn đăng kí/đăng nhập:

Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi truy cập chung.

9. Tìm kiếm:

Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm BĐS/dự án dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc như tìm kiếm theo khu vực, quận huyện, lọc giá cả…

10. Chức năng tìm kiếm nâng cao:

Công cụ tìm kiếm BĐS được tối ưu, bổ sung các trường tìm kiếm không giới hạn. Có thể tìm kiếm theo khu vực, đặc điểm bất động sản, diện tích và các tiện nghi theo yêu cầu của khách hàng.

11. Các sản phẩm liên quan:

Ở cuối mỗi sản phẩm BĐS đã xem, hệ thống sẽ tự hiển thị danh sách các sản phẩm BĐS tương tự trong cùng một thành phố, khu vực hay loại BĐS phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách.

12. Chế độ bảo trì web:

Chỉ với 1 click, bạn đã có thể bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn luôn trong trạng thái được cập nhật tốt nhất.

13. Quản trị, quản lý nội dung:

Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Cho phép đăng tin rao bán hoặc cho thuê BĐS

14. Sao lưu & Khôi phục dữ liệu:

Sao lưu và Khôi phục dữ liệu theo tuần, tháng tùy theo tùy chỉnh của khách hàng.

15. Bộ lọc sản phẩm:

Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (Dự án, Nhà, Căn hộ, Các loại BĐS…)

16. Đa tiền tệ:

Khi người dùng web chọn tỷ giá bất kì, các sản phẩm trên website sẽ thay đổi giá theo tỷ giá đã chọn. Có thể cài đặt và tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ

17. Gửi bản tin (Email Newsletter):

Chức năng cho phép bạn gửi mail đến các khách hàng đăng kí nhận mail thông tin. Bạn có thể lựa chọn tập khách hàng mình muốn gửi mail.

18. Chức năng SEO cao cấp:

Tíc hợp chức năng SEO trị giá 100$ (~2.200.000 VND) phiên bản licensed.

19. Google sitemap:

Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO

20. Tối ưu hóa tốc độ web:

Chức năng trị giá 120$ (~ 3.000.000 VND) được mua bản quyền và cài đặt lên website, mang lại trải nghiệm tốc độ load trang <0.5s

21. Tour tham quan trực tiếp:

Hiển thị các BĐS bạn yêu cầu với việc tăng cường các chuyến tham quan ảo một cách trực tiếp từ thuộc tính của trang để thu hút nhiều người mua hơn.

22. Trang liên hệ và form đăng kí:

Chức năng tạo trang liên hệ chuyên dụng với địa điểm trên bản đồ, thông tin công tin của bạn, thông tin liên hệ và form tương tác sẽ chuyển thẳng các kết quả đến email của bạn.

23. Giao diện Blog:

Lựa chọn giữa danh sách hoặc dạng hình hộp giúp danh sách blog của bạn dễ dàng truy cập và đầy đủ tính năng hơn.