Thiết kế website bán hàng online 

A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Bạn cần thiết kế một website bán hàng trực tuyến? Bạn có muốn trang web của bạn trở nên đẹp, chuyên nghiệp thu hút hàng ngàn khách hàng ngay từ lần đăng nhập đầu tiên? Bạn muốn tăng doanh thu không chỉ tại cửa hàng trực tiếp mà còn trên trang web cũng như các kênh trực tuyến khác? Và bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn? Chúng tôi Công Nghệ CIT cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Bây giờ, thật dễ dàng để sở hữu một trang web bán hàng, chỉ cần nhập từ khóa “thiết kế web Biên Hòa” vào thanh công cụ tìm kiếm của Google, cung cấp cho bạn hàng nghìn lựa chọn từ nhiều đơn vị khác nhau. các ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, để tránh khỏi sự nhầm lẫn dẫn đến “tiền mất tật mang”, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ trước hết là nhu cầu của bản thân, sau đến các dịch vụ bên ngoài đang cung cấp để nhận được sản phẩm cuối cùng tốt nhất. Với website bán hàng, chúng ta thường gặp phải hai loại cơ bản:

1. Website bán hàng chuyên nghiệp:

Website được thiết kế và tối ưu hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật và tiếp thị để giúp trang web tăng khả năng bán hàng. Các trang web bán hàng chuyên nghiệp yêu cầu sự hài hòa, độc đáo trong thiết kế cũng như các tính năng kỹ thuật đầy đủ, theo kịp xu hướng công nghệ mới. Sở hữu một thiết kế trang web doanh thu như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo quá trình mua hàng, tiện lợi, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và quan trọng nhất, nó sẽ tăng thứ hạng trang web của bạn.

2. Website bán hàng giá rẻ:

Bạn sẽ thấy những quảng cáo này trên khắp các công cụ tìm kiếm. Đây là website được thiết kế với mong muốn mang lại mức giá rẻ nhất có thể cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể gặp phải hai trường hợp: Thanh toán thêm chi phí cho từng tính năng mới của trang web (tốn thời gian, trả cao hơn gói dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp) hoặc vấn đề chất lượng (về tốc độ tải trang, chức năng trang web) hoặc vấn đề bảo mật trang web, v.v.)

B. Tầm quan trọng của một website bán hàng online chuyên nghiệp

Với xu hướng bán hàng online đang ngày càng mở rộng, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Và quan trọng nhất, theo nhiều số liệu thống kê, doanh thu từ các đơn đặt hàng trực tuyến của nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng chiếm 40-50% tổng doanh thu của hệ thống.

Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn chỉ bán trên Facebook, zalo, … là đủ? Bạn có chắc chắn rằng đối thủ cạnh tranh của bạn liên tục chạy sau khi công nghệ mới xuất hiện, và họ đang làm việc mỗi ngày và khởi chạy trang web bán hàng của riêng họ? Đừng dừng lại nhưng trở thành người tiên phong trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến. Ở giữa thời điểm khách hàng thích ngồi ở nhà lướt sóng và mua sắm hơn là xem trực tiếp, việc xây dựng trang web bán hàng trực tuyến độc đáo sẽ giúp các công ty và doanh nghiệp xác nhận vị trí của tôi trên thị trường, bất kể bạn là ai kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào.

C. Các tính năng chính của website bán hàng do WEBICO cung cấp

Như vậy, khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website bán hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần làm gì để chắc chắn rằng website của mình chuẩn SEO và chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế? Hãy đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp của CIT Group.
Vì vậy, khi bạn hiểu tầm quan trọng của một website bán hàng chuyên nghiệp, những gì doanh nghiệp cần làm để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn SEO website bán hàng của họ và tầm vóc quốc tế chuyên nghiệp? Hãy đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp của CIT Group.
Một website bán hàng online chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chức năng cơ bản sau:

1. Đa ngôn ngữ:

Với tích hợp đa ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ ngôn ngữ nào trên trang web của họ (không giới hạn).

2. Thiết kế đáp ứng:

Giao diện thân thiện, bắt mắt. Thanh menu cũng như hình ảnh, liên kết được sắp xếp hợp lý, sáng tạo, tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

3. Tùy chọn Đăng ký / Đăng nhập:

Trang web cho phép người dùng đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi lại thông tin khách hàng, thông tin đăng nhập và tổng hợp hành vi mua chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong các trang riêng lẻ của từng khách hàng.

4. Quản lý quyền:

Quản trị viên có thể đặt quyền quản trị cho quản trị viên cục bộ, phân cấp, thêm, xóa và sửa đổi chức năng quản lý thông qua trang Quản trị.

4. Tìm kiếm:

Thanh tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng tìm kiếm các sản phẩm / bài viết dựa trên các từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

5. Chỉnh sửa giao diện:

Quản trị viên có quyền thay đổi màu sắc, phông chữ cơ bản của webiste.

6. Chế độ bảo trì (bảo trì 1 lần nhấp):

Chỉ với một lần nhấp để cho phép bảo trì trang web, làm cho trang web của bạn chuyên nghiệp và tránh khách truy cập có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

7. Quản lý nội dung:

Chức năng quản lý thêm bài viết, danh mục, trình chỉnh sửa bài viết.

8. Trình quản lý phương tiện:

Quản trị để quản lý, thêm, chỉnh sửa ảnh, video

9. Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua trang web. Hiển thị khung trò chuyện bật lên xuất hiện khi khách hàng truy cập trang web, trò chuyện nội dung dẫn đến máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tham khảo thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ bất kỳ lúc nào.

10. Tùy chọn thuộc tính sản phẩm:

Thêm thuộc tính sản phẩm (màu, kích thước, giá, v.v …). Cho phép khách hàng để lại nhận xét theo từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo cấp 1-5. Cách tạo không gian mua khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân loại theo nhiều cấp độ.

11. Giảm giá, phiếu giảm giá:

Các mã giảm giá khác, quảng cáo tùy chỉnh.

12. Sao lưu và khôi phục:

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trong vài giây.
Quản trị viên có quyền tạo danh mục, sản phẩm, sản phẩm kỹ thuật số không giới hạn (tải xuống).

13. Bộ lọc sản phẩm:
Lọc sản phẩm dựa trên nhiều biểu mẫu (danh mục, thương hiệu, thuộc tính ..)

14. Vận chuyển:

Cho phép khách hàng chọn chế độ phân phối như mong muốn. Xử lý đơn đặt hàng xử lý – Nhận đơn đặt hàng – Xác nhận – Gói – Giao hàng – Thành công. Khách hàng có thể theo dõi các quy trình này thông qua tài khoản cá nhân của họ. Tạo thuận tiện tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.

15. Báo cáo bán hàng:

Cung cấp trang tổng quan về bán hàng, ngày bán hàng, tháng và năm từ mức độ phù hợp cho đến chi tiết.

16. Tối ưu hóa tốc độ:
Không ai muốn truy cập hoặc thậm chí mua tại trang web thương mại điện tử với tốc độ tải trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo đơn vị kinh doanh của bạn lưu trữ tốt, chất lượng cho quá trình mua hàng của người dùng được triệt để và đảm bảo. Có giá trị trải nghiệm tốc độ tải chỉ trong 0,5 giây.

17. Nhập khẩu, xuất khẩu:

Nhập khẩu, xuất khẩu sản phẩm, khách hàng, chủng loại theo tập tin excel, dễ quản lý, nhanh chóng đăng nhiều sản phẩm.

18. So sánh sản phẩm:

Khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm trên trang web.

19. Sản phẩm liên quan:

Khi khách hàng xem sản phẩm, hệ thống sẽ liệt kê các sản phẩm cùng loại dưới đây để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Thiết lập lời nhắc cho khách hàng để mua sản phẩm đã xem, cho phép họ lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng.

20. Kênh truyền thông đầy đủ với khách hàng:

Các kênh này bao gồm ba nhóm chính (Kênh xã hội tương tác – Nhận xét, nhận xét của khách hàng về sản phẩm – Câu trả lời cân bằng). Chúng tôi tự hào cung cấp các công cụ
Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi


Bài viết khác

mau-trang-web-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-sach-va-xanh-than-thien-nguoi-dung

Thiết kế website nghành vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Nghành vệ sinh công nghiệp đang là nghành phát triển hiện nay bởi các khu nhà ở, nhà cao tàng, khu công nghiệp,… xuất hiện ngày càng nhiều. Chính từ đó mà các wedsite nghành vệ sinh công nghiệp xuất hiện tăng theo. Vậy việc thiết kế website nghành vệ sinh công nghiệp cần những…

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Vũng Tàu

Thiết kế website Vũng Tàu – Tiêu chí đánh giá của một website chuyên nghiệp là. website phải luôn được cập nhật nhiều thông tin mới, nội dung phải thực sự hữu ích đối với người dùng, phải nhanh chóng và kịp thời sửa chữa các lỗi phát sinh để không làm gián đoạn nhu cầu…

Thiết Kế Web Tại Bình Dương

Thiết kế Web tại Bình Dương CIT Group cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, thiết kế website động, cao cấp, chuẩn SEO, viết mọi phần mềm theo yêu cầu … Chúng Tôi Chuyên Thiết Kế Web Tại Bình Dương Bạn đang cần công ty thiết kế web tại…

Content Syndication là gì? Mẹo giúp bạn nhanh chóng tiếp cận người dùng

Ai trong chúng ta cũng biết rằng: Trọng tâm chiến lược Content Marketing luôn là blog – vì nó đại diện hầu hết các thông điệp bạn muốn truyền tải. Điều gì sẽ xảy ra khi nội dung blog đạt chất lượng, nhưng không có traffic? Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu quảng cáo nội…

Mẫu thiết kế web dich vụ điện nước Đẹp – Ấn Tượng

Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ về việc thiết kế website điện nước, giải pháp kinh doanh dịch vụ quảng bá thương hiệu, trong thời kì 4.0 như hiện nay. Tại CIT chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng dù quý khách có là khách hàng khó tính nhất. Tiềm năng…

Hướng dẫn cách tích hợp chat Zalo vào website – CIT Group

Zalo là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Nhất là trong kinh doanh, Zalo được sử dụng để trao đổi và liên lạc rất phổ biến. Vì vậy việc tích hợp Zalo vào website là rất cần thiết. Để hình dung rõ ràng hơn bạn hãy tham khảo qua…

Web hosting là gì? Phân biệt hosting và tên miền – CIT Group

Web Hosting là gì? Nó có quan trọng với website hay không? Dựa trên kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ Web Hosting lâu năm trên thị trường, công ty thiết kế website CIT Group sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin cho bạn cũng như giải đáp các thắc mắc mà…

Web Browser là gì? Các trình duyệt web phổ biến hiện nay

Web Browser là gì? Những trình duyệt web nào đang được ưa thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Tất cả thông tin này sẽ được CIT Group giải đáp qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé! >> Dịch vụ viết mọi phần mềm theo yêu cầu tại CIT, thiết kế…

0922.272.868