Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Biên Hòa

Thiết kế website bán hàng trực tuyến có xu hướng phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong thời đại bùng nổ Internet ngày nay. Vì vậy, mỗi cá nhân hoặc một doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu bán hàng trực tuyến, thiết kế website bán hàng là điều cần thiết nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả và tăng doanh số.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website, Dịch Vụ SEO web cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu mang lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất thông qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng những nhu cầu đó một cách nhanh chóng

Sản phẩm của chúng tôi được phát triển dựa trên yêu cầu thực tế và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị, điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Dựa trên nhu cầu xây dựng một thiết kế website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại và chuyên nghiệp, phân loại các mô-đun rõ ràng theo một tiêu chuẩn nhất định. Chúng tôi đem đến các giải pháp để phát triển thiết kế website bán hàng với các yếu tố đồ họa độc đáo, giao diện hiện đại, tiêu chuẩn SEO tích hợp, thân thiện với người dùng, đảm bảo kênh bán hàng hiệu quả và đường dẫn ngắn nhất để mọi người tiếp cận được những sản phẩm của bạn

Tại sao chọn chúng tôi?

  1. Thiết kế website bán hàng có khả năng tùy chỉnh giao diện của một cửa hàng trực tuyến: chắc chắn giao diện của trang web là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, CÔNGNGHỆCIT tin rằng sẽ mang lại giao diện website ưng ý, hoàn hảo cho bạn. – Tùy biến linh hoạt của giao diện, có thể thay đổi giao diện website trong quá trình sử dụng – Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết – Hỗ trợ danh mục đa cấp, phóng to hình ảnh khi xem sản phẩm để giúp khách hàng thấy dễ dàng hơn – Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng – Tự làm mới giao diện trang web bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng
  2. Thiết kế website bán hàng dễ sử dụng và quản lý: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng và nội dung của trang web một cách linh hoạt.
  3. Thanh toán một lần – quyền sở hữu trọn đời: Bạn chỉ cần thanh toán một lần là sở hữu được hệ thống website mãi mãi, mà không cần phải chú ý đến thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng,hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong 1 năm.
  4. Thiết kế website bán hàng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google (SEO) Với sản phẩm thiết kế website bán hàng chuẩn SEO. Cấu trúc trang web được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm google – Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm – Có đầy đủ các tính năng, chẳng hạn như robot.txt, sitmap.xml làm cho thân thiện với google hơn. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7.
  5. Thiết kế website bán hàng áp dụng các công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trong xây dựng hệ thống. – Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc tạo ra một trang web bán hàng trực tuyến cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ các công nghệ đó.

Thiêt kế web trên nền tảng công nghệ mới

  • – Thiết kế website bán hàng dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
  • – Thiết kế website bán hàng phù hợp cho tất cả các thiết bị di động thông minh và table.
  • – Thiết kế website bán hàng tối ưu google đúng chuẩn, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
  • – Hàng trăm mẫu giao diện thiết kế website ấn tượng và chuyên nghiệp