Tại sao chọn chúng tôi?

  1. Thiết kế website bán hàng có khả năng tùy chỉnh giao diện của một cửa hàng trực tuyến: chắc chắn giao diện của trang web là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, CÔNGNGHỆCIT tin rằng sẽ mang lại giao diện website ưng ý, hoàn hảo cho bạn. – Tùy biến linh hoạt của giao diện, có thể thay đổi giao diện website trong quá trình sử dụng – Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết – Hỗ trợ danh mục đa cấp, phóng to hình ảnh khi xem sản phẩm để giúp khách hàng thấy dễ dàng hơn – Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng – Tự làm mới giao diện trang web bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng
  2. Thiết kế website bán hàng dễ sử dụng và quản lý: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng và nội dung của trang web một cách linh hoạt.
  3. Thanh toán một lần – quyền sở hữu trọn đời: Bạn chỉ cần thanh toán một lần là sở hữu được hệ thống website mãi mãi, mà không cần phải chú ý đến thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng,hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong 1 năm.
  4. Thiết kế website bán hàng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google (SEO) Với sản phẩm thiết kế website bán hàng chuẩn SEO. Cấu trúc trang web được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm google – Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm – Có đầy đủ các tính năng, chẳng hạn như robot.txt, sitmap.xml làm cho thân thiện với google hơn. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7.
  5. Thiết kế website bán hàng áp dụng các công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trong xây dựng hệ thống. – Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc tạo ra một trang web bán hàng trực tuyến cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ các công nghệ đó.

Thiêt kế web trên nền tảng công nghệ mới

  • – Thiết kế website bán hàng dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
  • – Thiết kế website bán hàng phù hợp cho tất cả các thiết bị di động thông minh và table.
  • – Thiết kế website bán hàng tối ưu google đúng chuẩn, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
  • – Hàng trăm mẫu giao diện thiết kế website ấn tượng và chuyên nghiệp