A. Giới thiệu Dịch vụ thiết kế website bán giày dép chuyên nghiệp

Là một danh mục trong thiết kế web thương mại điện tử, nhưng nó chuyên biệt hơn vì tập trung vào một mục cụ thể. Thiết kế trang web chuyên về một mặt hàng cụ thể, chẳng hạn như giày dép phù hợp cho các doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm đặc biệt hoặc quy mô doanh nghiệp nhỏ, không thích bán nhiều sản phẩm trên cũng một trang web.
Thiết kế web bán giày dép là một dịch vụ cung cấp cho các đơn vị kinh doanh trong ngành giày dép một giải pháp hoàn hảo và hữu ích để tiếp thị sản phẩm của họ cho khách hàng tiềm năng.

B. Thiết kế website bán giày dép có cần thiết hay không?

Nếu thực sự muốn phát triển và thành công trong lĩnh vực giày dép thì bạn chắc chắn không thể thiếu một website liên quan. Rất nhiều hãng giày lớn trên thế giới như Adidas, Converse, Nike, Gal… hiện nay đều đã có website riêng và đây được xem là kênh bán hàng chủ yếu của họ, bên cạnh các chuỗi cửa hàng hiện có.
Khách hàng vẫn yêu thích xu hướng mua hàng trực tuyến và tham khảo các hình ảnh sản phẩm, giá cả thông qua website.
Cũng giống như các mặt hàng khác trên thị trường hiện nay, giày dép cũng là sản phẩm được nhiều người dùng tìm kiếm và có nhu cầu mua hàng rất cao, tuy nhiên đa số họ vẫn yêu thích xu hướng mua hàng trực tuyến và tham khảo các hình ảnh sản phẩm, giá cả thông qua website trước khi đi đến cửa hàng, hoặc mua và thanh toán trực tuyến hẳn trên website. Dù cho là các sản phẩm giày dép đã có thương hiệu đi chăng nữa thì theo thói quen mua hàng, khách hàng của bạn vẫn sẽ truy cập vào website để tham khảo thông tin.

C. Các lý do mà bạn nên thiết kế website bán giày dép

1. Khẳng định thương hiệu:

Giữa rất nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán mặt hàng giày dép và cả những nơi kinh doanh thời trang (trong đó bán các sản phẩm vừa quần áo, giày dép chung…) thì việc sở hữu một website sẽ giúp cho tên thương hiệu của bạn dễ phân biệt và nhận diện tốt hơn.
Trong số nhiều đơn vị kinh doanh bán giày dép và doanh nghiệp thời trang (bán quần áo và giày dép, v.v.), việc sở hữu trang web sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ phân biệt và nhận diện tốt hơn.

2. Tăng hiệu quả bán hàng:

Website là nơi để giới thiệu cho khách hàng tất cả các sản phẩm từ thiết kế, màu sắc đến giá … Thay vì đến cửa hàng, khách hàng của bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tận hưởng những thứ này, sau đó mua hàng của bạn.

3. Tự chủ trong kinh doanh:

Với các kênh bán hàng của riêng mình, bạn có thể dễ dàng kết nối và tương tác với hơn 45 triệu người mua sắm trực tuyến tại Việt Nam (thông qua các giải pháp tương tác, hỗ trợ quảng cáo) mà không phải chờ họ đến cửa hàng của bạn.

D. Các chức năng của một website bán giày dép chuyên nghiệp

Một thiết kế website bán giày dép chuyên nghiệp bao gồm các chức năng sau:

1. Thông tin sản phẩm đầy đủ:

Thông tin sản phẩm bao gồm phong cách, màu sắc (đánh dấu để chọn màu), kích cỡ giày (có kích cỡ hộp khi mua) …

2. Phân cấp sản phẩm:

Phân cấp sản phẩm theo kiểu, chức năng … và hiển thị tiêu đề rõ ràng cho khách hàng tham khảo dễ dàng.

3. Quản lý sản phẩm:

Cho phép thêm, chỉnh sửa, xóa sản phẩm, số mặt hàng không giới hạn

4. Hiển thị sản phẩm:

Hiển thị sản phẩm mới, sản phẩm bật lên, sản phẩm phổ biến trên trang chủ hoặc các vị trí đẹp trên trang.

5. Đa ngôn ngữ:

Với tích hợp đa ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ ngôn ngữ nào trên trang web của họ (không giới hạn).

6.Thiết kế đáp ứng:

Giao diện thân thiện, bắt mắt. Thanh menu cũng như hình ảnh, liên kết được sắp xếp hợp lý, sáng tạo, tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

7. Tìm kiếm:

Thanh tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng tìm kiếm các sản phẩm / bài viết dựa trên các từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

8. Quản lý nội dung:

Chức năng quản lý thêm bài viết, danh mục, trình chỉnh sửa bài viết.

9. Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng

10. Điểm thưởng để mua:

Tùy chỉnh tiền thưởng cho mỗi đơn đặt hàng.

11. Bộ lọc sản phẩm:

Lọc sản phẩm dựa trên nhiều biểu mẫu (danh mục, thương hiệu, thuộc tính ..)

12. Cổng thanh toán:

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo thuận lợi cho việc mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

13. Vận chuyển:

Cho phép khách hàng chọn chế độ phân phối như mong muốn. Xử lý đơn đặt hàng xử lý – Nhận đơn đặt hàng – Xác nhận – Gói – Giao hàng – Thành công. Khách hàng có thể theo dõi các quy trình này thông qua tài khoản cá nhân của họ. Tạo thuận tiện tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.

14. Báo cáo bán hàng:

Cung cấp trang tổng quan về bán hàng, ngày bán hàng, tháng và năm từ mức độ phù hợp cho đến chi tiết.

15. Mua nhanh:

Tính năng đặt hàng chỉ với một cú nhấp chuột.

16. Mua hàng của khách hàng:

Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập.

17. Tin tức:

Trang web tin tức tích hợp, blog.

18. Thư viện ảnh:

Tạo album ảnh và trình chiếu trên trang web.

19. Tối ưu hóa tốc độ:

Chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo đơn vị kinh doanh của bạn lưu trữ tốt, chất lượng để đảm bảo quá trình mua hàng của người dùng được triệt để và bảo đảm. Có giá trị $ 120 quyền mua, trải nghiệm tốc độ tải chỉ trong 0,5 giây.

20. Nhập khẩu, xuất khẩu:

Nhập khẩu, xuất khẩu sản phẩm, khách hàng, chủng loại theo tập tin excel, dễ quản lý, nhanh chóng đăng nhiều sản phẩm.

21. So sánh sản phẩm:

Khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm trên trang web.

22. Sản phẩm liên quan:

Khi khách hàng xem sản phẩm, hệ thống sẽ liệt kê các sản phẩm cùng loại dưới đây để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Thiết lập lời nhắc cho khách hàng để mua sản phẩm đã xem, cho phép họ lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng.

23. In hóa đơn:

tự động tạo tệp hóa đơn trong quản trị, dễ in.

24. Quản lý khoảng không quảng cáo:

dễ quản lý sản phẩm, số lượng, với chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong quản trị viên).
Lưu ý: Ở trên chỉ là các chức năng cơ bản, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu của riêng bạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi