I. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website ấn tượng tại CIT Group

1. Thiết kế website ấn tượng là gì?

Thiết kế website ấn tượng là một dịch vụ mà công ty thiết kế web Biên Hòa CIT Group cung cấp. Có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo, đáng nhớ trong lần truy cập đầu tiên trên trang web của bạn. Các hiển thị trên trang web có thể từ màu sắc, giao diện, trang trình bày ảnh, nút nút, đến các phần tử bật lên xuất hiện bất ngờ khi người dùng lướt web.

Thiết kế website ấn tượng giúp chủ sở hữu trang web tạo được bản sắc riêng cho thương hiệu và dịch vụ, sản phẩm họ đang kinh doanh, tạo chỗ đứng chắc chắn trên thị trường, khiến khách hàng nhớ thương hiệu. Mặc dù có nhiều đơn vị trên thị trường cũng bán cùng một sản phẩm và dịch vụ với bạn.

2. Thiết kế website ấn tượng cần có những yếu tố gì? 

Để có thể thiết kế một website ấn tượng, thu hút khách hàng, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau, để sản phẩm cuối cùng tạo ra có thể mang lại bản sắc độc đáo nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí cơ bản của một website chuyên nghiệp.

3.Thiết kế trang web ấn tượng của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Giao diện bắt mắt, ấn tượng, không đụng hàng: Đây là yếu tố đầu tiên đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn có một trang web thực sự độc đáo.
 • Có nhiều tính năng mới, được tối ưu hóa: Giúp tạo sự khác biệt và sự khác biệt trong trải nghiệm khách hàng của bạn.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về thiết kế website chuyên nghiệp: Mặc dù ấn tượng nhưng website của bạn vẫn phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản như tiêu chuẩn SEO, cấu trúc thân thiện – tương thích với hệ điều hành, tốc độ tải trang và ổn định hình ảnh …
 • Bảo mật cao: bảo mật 2 lớp, chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp.
 • Dễ sử dụng: Thiết kế web ấn tượng có nghĩa là bạn mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng của mình, không làm tăng độ khó lướt web. Vì vậy, từ thời điểm bạn đưa ra ý tưởng, bạn phải xem xét khi người dùng đang sử dụng nó. Có thuận tiện không?

II. Các ưu điểm của dịch vụ thiết kế website ấn tượng tại công nghệ CIT

Khi đăng ký dịch vụ thiết kế website ấn tượng tại CIT, bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt bao gồm:

 • Thiết kế giao diện menu, trang sản phẩm theo xu hướng hiện đại trên thế giới.
 • Tìm kiếm mở rộng, chính xác, kết hợp với bộ lọc tìm kiếm nâng cao.
 • Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn, khách hàng có thể thay đổi giao diện bằng màu hoặc màn hình yêu thích. Cung cấp đầy đủ các chủ đề theo yêu cầu trong mẫu trang web.
 • Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing … Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả cho quý khách hàng muốn tăng thứ hạng trên cỗ máy tìm kiếm.
 • Tạo ấn tượng với giao diện theo ý tưởng của khách hàng hoặc theo dõi tham chiếu giao diện mẫu, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng các xu hướng và công nghệ mới nhất để làm cho trang web của bạn hoàn hảo hơn.
 • Được tư vấn đầy đủ tính năng, tiện ích cao cấp nhất hiện nay
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tối ưu hóa SEO, thân thiện với người dùng. Công cụ SEO được cấp phép bản quyền.
 • Quản lý website là toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, xóa, chỉnh sửa tiêu đề, nội dung … mà không cần nhiều kiến ​​thức lập trình.
 • Trang web được tối ưu hóa cho công nghệ đáp ứng di động – công nghệ mạnh mẽ nhất thế giới về khả năng tương tác với các hệ điều hành và thiết bị.
 • Nếu website của bạn là website bán hàng, nó sẽ tích hợp cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lương, Bảo Kim, Paypal, ATM … vào website để dễ dàng mua và thanh toán với khách hàng cũng như sở hữu mọi tính năng. Quan trọng vì các tính năng của dịch vụ thiết kế website là bán hàng
 • Tối ưu hóa tốc độ: Giúp khách hàng của bạn tải các trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Có giá trị $ 120 quyền mua, trải nghiệm tốc độ tải chỉ trong 0,5 giây.

Lưu ý: Chúng tôi chấp nhận mẫu thiết kế web dựa trên bất kỳ mẫu trang web, nguồn giao diện nào, bạn chỉ cần chọn và gửi giao diện, chúng tôi sẽ xem và báo cho bạn trong vòng 24 giờ. Chúng tôi cũng chấp nhận thiết kế web theo yêu cầu cụ thể của bạn.