A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web theo ý tưởng

1. Thiết kế web theo ý tưởng sáng tạo là gì?

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng thiết kế web độc đáo, thú vị cho doanh nghiệp hoặc dự án của bạn? Không muốn trang web của bạn trùng lặp hoặc tương tự với các trang web khác? Đã đến lúc sử dụng dịch vụ thiết kế web trong các ý tưởng sáng tạo.

Thiết kế web bằng ý tưởng sáng tạo cũng được thực hiện và xây dựng một trang web hoàn chỉnh, nhưng mỗi bước từ giao diện đến nội dung trang web được thực hiện theo yêu cầu của bạn, dù là “lạ”. đến thế nào. Giữa nhiều sản phẩm mang tính chất đại trà hiện nay, yếu tố sáng tạo dần trở thành gia vị giữ chân khách hàng hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lớn trên thế giới đã không ngừng đổi mới và thay đổi giao diện trang web của họ để trông sáng tạo hơn, với những ý tưởng mới lạ và độc đáo.

2. Quá trình thiết kế website theo ý tưởng sáng tạo

Theo quy trình thiết kế web theo yêu cầu được coi là có giao diện sáng tạo nhất trên thế giới hiện nay, một website được thiết kế theo ý tưởng sáng tạo sẽ cần phải đi qua các bước sau:

  • Hình thành, lên ý tưởng thiết kế web theo ý tưởng sáng tạo
  • Tổ chức khảo sát, nghiên cứu khả thi, nhân bản ý tưởng
  • Cùng nhau đưa ý tưởng, cung cấp các tùy chọn thiết kế web sáng tạo nhất
  • Tạo trang web Demo
  • Kiểm tra trang web, nhận phản hồi từ người dùng
  • Hoàn thành phiên bản trang web được coi là khả thi và phù hợp nhất.

B. Doanh nghiệp có nên thiết kế website theo ý tưởng sáng tạo hay không?

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu các ý tưởng thiết kế web theo ý tưởng sáng tạo có hiệu quả hay không? Doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ thiết kế này trên trang web của họ không?
Về cơ bản, việc sử dụng thiết kế web theo ý tưởng sáng tạo là sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp và đơn vị. Nếu bạn đã có ý tưởng hoặc không muốn sử dụng nguồn có sẵn, bạn hoàn toàn có thể dựa vào các dịch vụ thiết kế web để tạo một trang web với các yếu tố độc đáo như bạn muốn.
Ngoài ra, một doanh nghiệp muốn làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn và không bị lẫn lộn với các thương hiệu khác cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Nói chung, các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với thiết kế web là những ý tưởng sáng tạo như cửa hàng trang sức, phụ kiện, trang web giới thiệu các công ty tổ chức sự kiện, thiết kế trang web giảng dạy. hoặc liên quan đến nghệ thuật, kiến trúc, trang web giới thiệu người nổi tiếng …

C. Các nguyên tắc của một thiết kế web theo ý tưởng sáng tạo

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web sáng tạo, thiết kế web của bạn phải tuân thủ các nguyên tắc sáng tạo cơ bản cũng như đáp ứng các tiêu chí bắt buộc trên trang web như sau. :

1. Giao diện lạ mắt, bắt mắt:

Tất nhiên đây là yếu tố đầu tiên không được tranh luận cho những ai muốn một trang web bằng ý tưởng sáng tạo.

2. Khả năng tương thích:

Cho dù ý tưởng của bạn sáng tạo như thế nào, trang web của bạn cần phải sử dụng công nghệ Responsive, nó vẫn có khả năng hỗ trợ và phục vụ khách hàng từ tất cả các hệ điều hành, thiết bị di động.

3.Đảm bảo tốc độ tải trang:

Nhiều thiết kế trang web dựa trên ý tưởng sáng tạo hiện sử dụng quá nhiều tính năng phụ hoặc yếu tố để làm cho trang web trông độc đáo, điều này vô tình làm chậm tốc độ tải xuống. Trang có trang web thông thường

4. Bảo mật cao:

bảo mật 2 lớp, chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp

5. SEO:

Được thiết kế phù hợp với cấu trúc tiêu chuẩn SEO, công cụ tìm kiếm thân thiện.

6. Dễ sử dụng:

Thiết kế web bằng sáng tạo có nghĩa là bạn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng, không làm tăng khó khăn của họ khi trải nghiệm lướt web. Vì vậy, từ thời điểm bạn đưa ra ý tưởng, bạn phải xem xét khi người dùng đang sử dụng nó. Thuận tiện hay không