A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp

1. Thiết kế web shop thể thao là gì?

Thiết kế web shop thể thao là kênh bán hàng trực tuyến dành riêng cho việc quảng bá các sản phẩm chuyên về lĩnh vực thiết bị thể dục, thể thao, cơ sở rèn luyện sức khỏe. Thiết kế web shop thể thao hiển thị các sản phẩm đa dạng trong nhiều lĩnh vực để các khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm và sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

2. Thiết kế web shop thể thao dành cho các đối tượng nào?

Với nhiều mặt hàng và khả năng phục vụ nhiều khách hàng, thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp thường được sử dụng cho các đối tượng như:

 • Doanh nghiệp kinh doanh thương hiệu dụng cụ thể thao, nhu cầu quảng bá và mở rộng thương hiệu thông qua các kênh bán hàng trực tuyến.
 • Cửa hàng thể thao cỡ vừa và nhỏ đã có một cửa hàng, cần thiết kế một trang web để nhiều người biết.
 • Cá nhân bán hàng thể thao trực tuyến chủ yếu thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram … và cần thêm một kênh như website để tối ưu hóa doanh thu của họ.

B. Vì sao nên thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp?

Theo nghiên cứu thị trường, thể thao sức khỏe là một trong những lĩnh vực mà người dùng quan tâm nhất và sẵn sàng đầu tư nhiều nhất. Tần suất người dùng tìm kiếm trung tâm đào tạo thể thao và cửa hàng đồ thể thao đã tăng lên trong nhiều năm và điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều cửa hàng đồ thể thao trực tuyến.
Dù thường xuyên tập luyện ở nhà hay đến các câu lạc bộ, mọi người có xu hướng sở hữu ít nhất 1 đến 2 thiết bị thể thao để sử dụng và rèn luyện sức khỏe của họ. Và các kênh họ đang tìm kiếm không chỉ là người mua sắm trực tuyến truyền thống mà còn cả kênh bán hàng trực tuyến, kênh bán hàng thương mại điện tử, v.v.
Trong bối cảnh này, thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp  là một giải pháp thiết thực và hữu ích cho các đơn vị kinh doanh hàng thể thao, thiết bị thể thao được nhiều người dùng biết đến và tăng khả năng mua hàng nhiều hơn.

C. Các chức năng chính của thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp

Các chức năng chính của thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp bao gồm:

1. Quản lí danh mục sản phẩm:

 Admin có quyền đăng, sửa, xóa các sản phẩm thể thao mà mình đang kinh doanh. Sản phẩm được chia theo các danh mục cụ thể như màu sắc, size, nguồn gốc, xuất xứ, mục đích sử dụng

2. Tùy chọn thuộc tính sản phẩm:

Admin có thể thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…)

3. Bộ lọc sản phẩm:

Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính..)

4. Sản phẩm liên quan:

Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua, cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng…

5. Mua hàng nhanh:

Tính năng đặt hàng chỉ với 1 click.

6. Mua hàng dạng khách:

Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản. Thông tin đơn hàng sẽ được gửi thẳng về email của Ban quản trị.

7. Tin tức:

 Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.

8. Gallery:

Tạo các album ảnh và slideshow trên website.

9. Cổng thanh toán:

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

10. Tích điểm thưởng khi mua hàng:

Tùy chỉnh điểm thưởng cho mỗi đơn hàng.

11. Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua trang web. Hiển thị khung trò chuyện bật lên xuất hiện khi khách hàng truy cập trang web, trò chuyện nội dung dẫn đến máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tham khảo thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ bất kỳ lúc nào.

D. Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp

 • HTML5, CSS3: HTML5, CSS3 là công nghệ cơ bản được nhiều chuyên gia sử dụng khi thiết kế web, từ loại web đơn giản cho đến phức tạp. Để có thể sử dụng các công cụ hiện đại và tiến tiến hơn, người lập trình viên cần có kiến thức bản về HTML và CSS.
 • CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mới, thông minh và có khả năng hỗ trợ rất lớn cho việc hiển thị các website chuyên nghiệp, độc đáo.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến để thiết kế website tương thích có độ phản hồi cao được nhiều đơn vị ưa thích và chọn sử dụng.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ thiết kế web bằng PHP
 • CSS: CSS là ngôn ngữ hỗ trợ cho việc hiển thị giao diện các trang web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, font chữ.
 • Font Awesome: Bộ vector biểu tượng hiển thị trên trang web hiện đại, luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất.
 • Công nghệ responsive: Công nghệ được đánh giá là mạnh nhất trên thế giới hiện nay về độ tương thích của website với các hệ điều hành.
 • Trang quản trị được thiết kế đơn giản: Chỉ cần 1 lần tìm hiểu và được hỗ trợ, quý khách sẽ nắm rõ cách sử dụng cũng như vận hành website của mình.

E. Liên hệ thiết kế web shop thể thao chuyên nghiệp với CIT

CIT Group – công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi tự tin mang đến bạn mang những dịch vụ web và giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất.