Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO là mong muốn của nhiều công ty, đơn vị và doanh nghiệp để kinh doanh trực tuyến của họ ngày nay. Tiêu chuẩn SEO ngày càng trở nên quan trọng vì mọi người dùng và khách hàng hiện đang tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm họ cần thông qua các trang công cụ tìm kiếm. Do đó, dịch vụ thiết kế web kinh doanh SEO sẽ là một giải pháp hữu ích, có khả năng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong tương lai.

A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO tại CIT Group

Đặt tiêu chuẩn SEO lên hàng đầu, các dịch vụ thiết kế web CIT Group được xây dựng trên quy trình hoạt động dựa trên các thuật toán tìm kiếm mới nhất từ tất cả các công cụ tìm kiếm. Các Dịch vụ thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO tại CIT đã trải qua rất nhiều nghiên cứu và khảo sát để tạo ra sản phẩm phù hợp cho trang web, đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản nhất về SEO.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng sử dụng các công cụ SEO để mua bản quyền để đảm bảo các tiêu chuẩn web doanh nghiệp của bạn luôn cao, được đánh giá cao trên bảng xếp hạng. Dù doanh nghiệp hoặc trang web của bạn là gì, việc tối ưu hóa SEO cho trang cũng phải lưu tâm và đáng đầu tư. Đặc biệt, bạn có thể thiết kế một trang web kinh doanh chuẩn SEO hoàn toàn mới hoặc sửa đổi cấu trúc và bố cục trang web cũ để phù hợp với tiêu chuẩn hiện tại.

B. Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO bao gồm những gì? 

Đối với thiết kế web kinh doanh, yếu tố “tiêu chuẩn SEO” được xác định dựa trên nhiều khía cạnh từ bố cục, giao diện đến nội dung bài viết, tin tức được đăng trên trang web đó. Về cơ bản, thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO phải đảm bảo ít nhất những điều sau đây:

1. Giao diện tương thích, sử dụng công nghệ Responsive:

Với thuật toán thân thiện với thiết bị di động được sử dụng gần đây của công cụ tìm kiếm của Google, trong tương lai, các trang web không đảm bảo tính tương thích và sẽ không chạy tốt trên thiết bị di động sẽ được xếp hạng thấp hơn các trang web có sử dụng công nghệ Responsive.

2. Tốc độ tải trang nhanh, thời gian tải trang ngắn (dưới 0.5s):

Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO tiêu chuẩn hóa sẽ cung cấp trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn. Tốc độ tải và tốc độ tải trang nhanh đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao vì khả năng giữ chân khách hàng và mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho họ khi truy cập trang web.

3. Nội dung bổ ích, hấp dẫn, đảm bảo các tiêu chí về SEO:

Bạn có thể xem bài viết SEO tiêu chuẩn ở đây. Việc triển khai nội dung tin tức, các thuật toán tuân thủ nội dung trên SEO cũng là một cách quan trọng để đẩy trang, bài viết của bạn lên các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

4. Web được tối ưu các thành phần quan trọng liên quan đến kĩ thuật như:

Cấu trúc menu (navigation), thẻ HTML, đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu đương link url , các trang danh mục, các trang bài viết con….

C. Các công nghệ sử dụng trong thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO

Tại CIT Group, chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ web mới nhất và tiên tiến cũng như thiết kế web mới nhất cho bạn. Các công nghệ hiện tại CIT đang sử dụng để để thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO bao gồm:
HTML5, CSS3: HTML5, CSS3 là một trong những công nghệ xây dựng giao diện W3C tốt nhất.
Công nghệ bảo mật nhiều tầng: Công nghệ này giúp bạn tránh mất dữ liệu và chúng tôi cũng thiết lập tự động chặn bất kỳ cuộc tấn công nào có khả năng tấn công trên trang web của bạn.
Công nghệ để cải thiện tốc độ tải trang: Đây là một trong những công nghệ mới nhất thiết kế web của chúng tôi để giúp bạn cải thiện tốc độ tải trang nhanh nhất với thời gian bạn phải đợi. chỉ từ 3s-8s.
Thiết kế giao diện theo phong cách của bạn, thiết kế website theo yêu cầu: Đây là một trong những điều quan trọng nhất vì bạn làm việc trực tuyến, sẽ có nhiều người như bạn, vậy nên lớp giao diện thiết kế, Hiện đại là cách tạo sự khác biệt trong hàng ngàn website hiện nay .
Công nghệ thiết kế bố trí chuẩn SEO: Giúp bạn có một trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thân thiện, giúp bạn thực hiện chiến dịch SEO dễ dàng hơn.