Thiết kế web chất lượng cao là mục tiêu mà mỗi công ty thiết kế web chuyên nghiệp đều hướng tới khách hàng của mình. Tuy nhiên, đối với các tiêu chuẩn thiết kế web chất lượng cao, công ty thiết kế web phải có một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với tinh thần nỗ lực làm việc, không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế web mới nhất cải thiện dịch vụ của họ.

A. Thiết kế web chất lượng cao là gì? Vì sao phải thiết kế web chất lượng cao?

Thiết kế web chất lượng cao là một trong những dịch vụ chuyên của Công Nghệ CIT. Dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn thiết kế web và tiêu chí sử dụng trang web của người dùng, chúng tôi đã đặt phương châm và mục tiêu của mình để cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. .
Không giống như các trang web thông thường, thiết kế web chất lượng cao là một loại web có thể đảm bảo các tiêu chí cụ thể về giao diện và công nghệ, chức năng, tốc độ tải và khả năng hiển thị của trang web của công ty, doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web chất lượng cao thể hiện đẳng cấp của một công ty, doanh nghiệp trên thị trường các đơn vị kinh doanh cùng ngành và mang lại hiệu quả kinh doanh. Thay vì thiết kế một trang web thông thường sau đó phải cải thiện và duy trì nó thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm thời gian với các gói thiết kế web chất lượng cao.

B. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web chất lượng cao do CIT cung cấp

Hiểu được nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp mong muốn sở hữu trang web hoàn chỉnh và chức năng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng cao với các đặc điểm sau:

 • Khách hàng có thể lựa chọn giao diện trong hàng nghìn mẫu được CIT lựa chọn và nghiên cứu từ những nguồn đáng tin cậy trên thế giới. Hoặc chúng tôi sẽ thảo luận với bạn và tạo mẫu giao diện theo mong muốn của riêng bạn.
 • Các nguồn giao diện web mà chúng tôi sử dụng luôn được cập nhật, với các mẫu web mới nhất và khả năng hỗ trợ kinh doanh. Nguồn giao diện đáng tin cậy, nhiều khách hàng quốc tế yêu thích và chào đón.
 • Mặc dù nó là một dịch vụ thiết kế website chất lượng, chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian hoàn thành không quá dài, không cản trở hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Tùy thuộc vào ngành và lĩnh vực, bạn sẽ nhận được trang web sản phẩm hoàn chỉnh từ 3 đến 30 ngày.
 • Các chức năng  được tích hợp vào trang web để bạn sử dụng ngay sau khi nhận được sản phẩm.
 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, thực hiện sản phẩm theo mong muốn của khách hàng.
 • Chúng tôi có chính sách giá phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng. Chúng tôi sẽ không tính phí bạn cho các dịch vụ hoặc chức năng mà bạn không sử dụng.

C. Công nghệ thiết kế web CIT sử dụng để thiết kế web cho khách hàng 

 • CodeIgniter: CodeIgniter là mã nguồn mỡ với nhiều chức năng hữu ích, giúp các lập trình viên tạo ra các trang web với đầy đủ các tính năng với khả năng chạy mượt, ổn định.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript giúp đơn giản hóa các mã lênh Javascript. Việc xử lý dữ liệu, hình ảnh trên website sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ vào nền tảng này.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework khá phổ biến phù hợp để tạo nên trang web có tính phản hồi cao, có khả năng tương thích với các thiết bị di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server không thể thiếu trong mọi website
 • AJAX: AJAX (Viết tắt của Asynchronous JavaScript and XML) là một kỹ thuật thiết kế web mới, nền tảng này giúp các lập trình viên tạo ra các ứng dụng web giàu tính tương tác, nhanh hơn và mượt mà hơn.
 • CSS: CSS được nhiều chuyên gia đánh giá là ngôn ngữ khá tốt và ổn định để trình bày các website về màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Công nghệ này giúp cho trang web của quý khách có thể hoạt động trên nhiều thiết bị mà không gặp bất kì khó khăn nào.

D. Liên hệ thiết kế web chất lượng cao với CIT Grop

Đến với các dịch vụ thiết kế web chất lượng cao tại CIT Group, bạn có thể thiết kế web ở bất kì lĩnh vực nào theo như mong muốn mà không phải gặp bất kì trở ngại. Tại CIT, chúng tôi luôn cam kết mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo, với độ hài lòng tối đa tuyệt đối cho quý khách hàng, dù cho yêu cầu của bạn phức tạp và đa dạng đến đâu.