A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bằng Joomla

1. Thiết kế web bằng Joomla là gì?

Thiết kế web bởi Joomla được sử dụng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web hiện nay. Đây là một giải pháp cho các trang web yêu cầu khả năng tương thích, bảo mật cao. Bạn có thể sẽ muốn đếm lại lần thứ hai khi chúng tôi nói với bạn rằng Joomla đã được tải xuống hơn 30.000.000 lần. Với sự công nhận ngày càng tăng và mở rộng việc sử dụng cộng đồng, Joomla đã bắt kịp với sự nổi tiếng của WordPress.

Với Joomla, an ninh dường như không phải là một mối quan tâm và đó là lý do tại sao mạng lưới khách hàng tiềm năng của nó đang gia tăng mỗi ngày. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bộ Quốc phòng Anh, Pizza Hut, MTV Hy Lạp, Bahrain Mc Donald … hiện đã đưa Joomla vào sử dụng trên trang web của họ.
Nhờ quản lý cơ sở dữ liệu tuyệt vời của nó và dễ sử dụng, cộng với hơn 6000 phần mở rộng, Joomla là câu trả lời cho nhu cầu thiết kế web hiện tại của bạn. Tính dễ thiết lập và quyền truy cập phong phú cho người dùng càng làm tăng điểm cộng không thể cưỡng lại cho Joomla!

2. Thiết kế web bằng Joomla mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Ưu điểm lớn nhất của Joomla là tính bảo mật và khả năng tương thích với tất cả các thiết bị, tất cả các hệ điều hành. Yếu tố nào trong hai yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá một trang web chuyên nghiệp có thể mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất? Vì vậy, việc sở hữu một trang web được thiết kế với Joomla sẽ không chỉ loại bỏ những lo lắng về bảo mật mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng ở mọi thị trường mong muốn.

Không chỉ vậy, Joomla là một trong những giải thưởng CMS được công nhận bởi một cộng đồng được quốc tế công nhận về khả năng giúp người dùng web chưa có kinh nghiệm để phát triển trang web, mở rộng khả năng tầm nhìn kỹ thuật số của họ. . Điều này làm cho nó thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp mà không cần kiến thức chuyên môn mà họ vẫn có thể sử dụng và quản trị CMS của Joomla, tối đa hóa các tính năng và năng suất của CMS này.

B. Các tính năng nổi bật của thiết kế web bằng Joomla

Joomla sở hữu các tính năng của một website tương thích, bảo mật và tiện lợi cho phần lớn người dùng như:

1. Đa ngôn ngữ:

Joomla! là nền tảng đa ngôn ngữ CMS phổ biến nhất thế giới, cung cấp hơn 65 ngôn ngữ. Đây là một bước tiến lớn và đại diện cho một loạt các tính năng có thể làm cho trang web dễ truy cập hơn, có thể truy cập được với đối tượng rộng hơn.

2. Cập nhật dễ dàng:

Chức năng cập nhật nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Trình cập nhật tích hợp cũng tự động kiểm tra và tự động thông báo cho người dùng nếu có bất cứ điều gì cần cập nhật trên trang web.

3. Hệ thống trợ giúp linh hoạt:

Joomla! Có một hệ thống trợ giúp theo ngữ cảnh trong ứng dụng giúp mọi người dùng làm đúng. Hầu hết các trang đều có nút trợ giúp ở trên cùng bên phải để giúp bạn hiểu đầy đủ các tùy chọn trên trang đó. Ngoài ra còn có một bảng thuật ngữ các thuật ngữ bằng tiếng Anh đơn giản, một trình kiểm tra phiên bản đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất, một công cụ thông tin hệ thống để giúp bạn khắc phục sự cố. đột ngột.

4. Trình quản lý đa phương tiện:

Đa dạng hình ảnh, Trình quản lý phương tiện hiện đại giúp khách hàng dễ dàng tải lên, sắp xếp và quản lý các tệp và tệp phương tiện cũng như xử lý nhiều loại tệp cùng một lúc. Trình quản lý phương tiện được tích hợp vào Trình chỉnh sửa tin nhắn để bạn có thể truy cập hình ảnh và tất cả các tệp phương tiện khác.

5. Bộ lọc tìm kiếm thông minh, nhanh chóng:

Với các bộ lọc tìm kiếm thông minh, khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Thậm chí nhiều hơn, nhờ vào số liệu thống kê, bạn có thể phân tích nhu cầu của khách truy cập và hợp lý hóa nội dung của bạn để phục vụ họ.

6. Quản lý nội dung:

Joomla! cũng là một hệ thống quản lý nội dung hoàn chỉnh với chức năng cơ bản và có một số tính năng tuyệt vời giúp việc tổ chức và quản lý nội dung người dùng được hỗ trợ nhiều nhất có thể.

7. Menu Manager:

Menu Manager cho phép client tạo nhiều menu chính và các menu con, và client thậm chí có thể cấu trúc phân cấp menu (và các mục menu lồng nhau) hoàn toàn độc lập với cấu hình. cấu trúc nội dung

8. Khả năng mở rộng cao:

Khi hệ thống sử dụng nguồn mở, Joomla có thể được nâng cao và mở rộng thông qua các phần mở rộng hiện có.
Tại công ty thiết kế web Biên Hòa – CIT Group, chúng tôi KHÔNG thiết kế trang web giá rẻ, chất lượng kém. Chúng tôi chỉ thiết kế trang web chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu một trang web có chất lượng phù hợp với tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi.