Thiết kế web bán lẻ chuẩn SEO, tốc độ

A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bán lẻ chuẩn SEO, tốc độ load nhanh

1. Thiết kế web bán lẻ là như thế nào? 

Thiết kế web bán lẻ là một dịch vụ thiết kế web được cung cấp dành riêng cho các đơn vị kinh doanh nhỏ như các hộ kinh doanh, các nhà bán lẻ, chỉ trong khu vực của một thành phố hoặc tỉnh nào đó. và không có quá nhiều nhánh. Thiết kế web bán lẻ có thể bao gồm một loạt các sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm, đồ gia dụng đến các dịch vụ cơ bản như điều trị y tế, đặt tour du lịch …

Thiết kế web chuẩn SEO bán lẻ thường được sở hữu bởi các cá nhân tạo ra mô hình kinh doanh của riêng mình và có giao diện đơn giản. Nói cách khác, thiết kế web bán lẻ không phức tạp nhưng vẫn sử dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của nhà bán lẻ.

2. Thiết kế web bán lẻ phù hợp với những đối tượng nào?

Nếu bạn có ý tưởng bắt đầu một doanh nghiệp trên quy mô rộng, chẳng hạn như mở thêm cửa hàng, chi nhánh trong tương lai, định hướng của bạn nên đi theo hướng thiết kế trang web của công ty, dịch vụ chuyên nghiệp. Các trang web này sử dụng băng thông lớn để phục vụ số lượng người dùng lớn và cũng sẽ thuận tiện khi bạn muốn mở rộng trang web của mình hoặc cập nhật thêm nội dung sau này.
Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo một trang web cho các hoạt động kinh doanh cá nhân như quảng bá cửa hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn, thiết kế web bán lẻ là lựa chọn đúng đắn. Phù hợp hơn cho bạn.

B. Tầm quan trọng của việc thiết kế website bán lẻ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoặc thậm chí các nhà bán lẻ, doanh nghiệp tư nhân, thiết kế web vẫn rất cần thiết vì hầu hết khách hàng bán lẻ đều có xu hướng tìm kiếm thông tin trực tuyến và đặt tâm trí của họ. Thông tin thêm về các đơn vị bán lẻ có trang web riêng của họ. Điều này cho phép họ tham khảo sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng, đánh giá của khách hàng của nhà bán lẻ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Ngoài ra, đối với các nhà bán lẻ, các trang web giúp họ xuất bản và quảng bá sản phẩm của họ cho khách hàng nhanh hơn, trực quan hơn. Một tính năng phổ biến của các nhà bán lẻ là họ thường so sánh giá của các nhà bán lẻ. Vì vậy, nếu bạn đăng thông tin sản phẩm của bạn trên trang web với giá cả hợp lý, bạn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đến thăm cửa hàng của bạn. Thống kê đã cho thấy rằng hầu hết các quyết định mua hàng xuất hiện sau thời gian khách hàng dành thông qua trang web của nhà bán lẻ.

>> Tham khảo dịch vụ thiết kế website cao cấp tại CIT

C. Các chức năng cơ bản của một thiết kế web bán lẻ chuẩn SEO, tốc độ load nhanh 

Đối với một thiết kế web bán lẻ chuẩn SEO, tùy thuộc vào loại sản phẩm và dịch vụ kinh doanh trang web của bạn sẽ được tích hợp với các chức năng khác nhau, để nó phù hợp với mục đích. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các chức năng cơ bản sau của thiết kế web bán lẻ:

1. Quản lý sản phẩm:

Thêm, xóa, chỉnh sửa, xóa sản phẩm bằng giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

2. Đặc tính sản phẩm / đặc tính sản phẩm:

Cập nhật các thuộc tính sản phẩm (màu, kích thước, giá, vv) và thông tin cơ bản của sản phẩm (kích thước, nguồn gốc, xuất xứ …)

3. Phân loại sản phẩm:

Sản phẩm được sắp xếp, đóng chai thành nhiều loại để quản lý và sử dụng dễ dàng.

4. Bộ lọc tìm kiếm thông minh:

Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng tìm kiếm các bài báo / bài viết dựa trên các từ khóa có liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao, tích hợp nhiều bộ lọc.

5. Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua trang web. Hiển thị các cuộc trò chuyện trực tiếp xuất hiện khi khách hàng truy cập trang web, trò chuyện về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tham khảo thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ bất kỳ lúc nào.

6. Giảm giá, phiếu giảm giá:

Thêm mã giảm giá, khuyến mãi tùy chỉnh theo thời gian mong muốn. Khách hàng nhập mã khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động chiết khấu và tính giá theo khuyến mại đã đặt.

7. Sao lưu và khôi phục:

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trong vài giây.

8. Điểm thưởng để mua:

Tùy chỉnh tiền thưởng cho mỗi đơn đặt hàng.

9. Cổng thanh toán:

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo thuận lợi cho việc mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

10. Vận chuyển:

Cho phép khách hàng chọn chế độ phân phối như mong muốn. Xử lý đơn đặt hàng xử lý – Nhận đơn đặt hàng – Xác nhận – Gói – Giao hàng – Thành công. Khách hàng có thể theo dõi các quy trình này thông qua tài khoản cá nhân của họ. Tạo thuận tiện tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.

11. Báo cáo bán hàng:

Cung cấp trang tổng quan về bán hàng, ngày bán hàng, tháng và năm từ mức độ phù hợp cho đến chi tiết.

12. Mua hàng của khách hàng:

Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập.

13. So sánh sản phẩm:

Khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm trên trang web.

14. Sản phẩm liên quan:

Khi khách hàng xem sản phẩm, hệ thống sẽ liệt kê các sản phẩm cùng loại dưới đây để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Thiết lập lời nhắc cho khách hàng để mua sản phẩm đã xem, cho phép họ lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng.

15. In hóa đơn:

tự động tạo tệp hóa đơn trong quản trị, dễ in.

16.Quản lý khoảng không quảng cáo:

Dễ quản lý sản phẩm, số lượng, với chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong quản trị)

17.Thiết kế đáp ứng:

Giao diện thân thiện, bắt mắt. Thanh menu cũng như hình ảnh, liên kết được sắp xếp hợp lý, sáng tạo, tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
Lưu ý: Ở trên chỉ là các chức năng cơ bản, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu của riêng bạn. Để yêu cầu thêm chức năng và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Bài viết khác

mau-trang-web-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-sach-va-xanh-than-thien-nguoi-dung

Thiết kế website nghành vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Nghành vệ sinh công nghiệp đang là nghành phát triển hiện nay bởi các khu nhà ở, nhà cao tàng, khu công nghiệp,… xuất hiện ngày càng nhiều. Chính từ đó mà các wedsite nghành vệ sinh công nghiệp xuất hiện tăng theo. Vậy việc thiết kế website nghành vệ sinh công nghiệp cần những…

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Vũng Tàu

Thiết kế website Vũng Tàu – Tiêu chí đánh giá của một website chuyên nghiệp là. website phải luôn được cập nhật nhiều thông tin mới, nội dung phải thực sự hữu ích đối với người dùng, phải nhanh chóng và kịp thời sửa chữa các lỗi phát sinh để không làm gián đoạn nhu cầu…

Thiết Kế Web Tại Bình Dương

Thiết kế Web tại Bình Dương CIT Group cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, thiết kế website động, cao cấp, chuẩn SEO, viết mọi phần mềm theo yêu cầu … Chúng Tôi Chuyên Thiết Kế Web Tại Bình Dương Bạn đang cần công ty thiết kế web tại…

Content Syndication là gì? Mẹo giúp bạn nhanh chóng tiếp cận người dùng

Ai trong chúng ta cũng biết rằng: Trọng tâm chiến lược Content Marketing luôn là blog – vì nó đại diện hầu hết các thông điệp bạn muốn truyền tải. Điều gì sẽ xảy ra khi nội dung blog đạt chất lượng, nhưng không có traffic? Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu quảng cáo nội…

Mẫu thiết kế web dich vụ điện nước Đẹp – Ấn Tượng

Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ về việc thiết kế website điện nước, giải pháp kinh doanh dịch vụ quảng bá thương hiệu, trong thời kì 4.0 như hiện nay. Tại CIT chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng dù quý khách có là khách hàng khó tính nhất. Tiềm năng…

Hướng dẫn cách tích hợp chat Zalo vào website – CIT Group

Zalo là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Nhất là trong kinh doanh, Zalo được sử dụng để trao đổi và liên lạc rất phổ biến. Vì vậy việc tích hợp Zalo vào website là rất cần thiết. Để hình dung rõ ràng hơn bạn hãy tham khảo qua…

Web hosting là gì? Phân biệt hosting và tên miền – CIT Group

Web Hosting là gì? Nó có quan trọng với website hay không? Dựa trên kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ Web Hosting lâu năm trên thị trường, công ty thiết kế website CIT Group sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin cho bạn cũng như giải đáp các thắc mắc mà…

Web Browser là gì? Các trình duyệt web phổ biến hiện nay

Web Browser là gì? Những trình duyệt web nào đang được ưa thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Tất cả thông tin này sẽ được CIT Group giải đáp qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé! >> Dịch vụ viết mọi phần mềm theo yêu cầu tại CIT, thiết kế…

0922.272.868