A. Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bán đồ gia dụng chuẩn SEO

1. Thiết kế web bán đồ gia dụng là gì?

Thiết kế web bán đồ gia dụng là để hiển thị và giới thiệu các sản phẩm cơ bản thường được sử dụng trong các hoạt động gia đình hàng ngày. Các sản phẩm gia dụng này có thể được gọi là đồ dùng nhà bếp, dụng cụ phòng ngủ, phòng khách … Có thể nói rằng thiết kế web bán hàng gia dụng bao gồm một loạt các sản phẩm. Và đối tượng khách hàng chính của những sản phẩm này là các bà nội trợ, các gia đình trẻ, những người cần mua thiết bị cho gia đình của họ.

Cũng giống như một siêu thị trực tuyến, các nhà thiết kế web bán đồ gia dụng cũng hiển thị đầy đủ các sản phẩm gia dụng thiết yếu từ các nhà cung cấp với hệ thống thông tin sản phẩm, giá cả, màu sắc … cho người dùng. Có thể thoải mái để xem xét và lựa chọn.

Thiết kế web của đồ nội thất gia đình chứa nhiều sản phẩm hơn, dựa trên nhu cầu và sử dụng các hoạt động tại nhà, thường được sử dụng và thậm chí được thay thế. Định kỳ, kinh doanh đồ gỗ luôn mang lại doanh thu cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ …

Ngoài ra, đối tượng của sản phẩm này rất đặc biệt (nhắm mục tiêu người lớn, gia đình) mà các đối tượng này có sự cân nhắc rất cẩn thận trong việc lựa chọn và đặt ra nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu hơn cho một sản phẩm làm hài lòng họ nên thiết kế web của thiết bị gia dụng không chỉ cần thiết nhưng cũng phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách hàng.

2. Tầm quan trọng của việc thiết kế web bán đồ gia dụng

Ngày nay, có nhiều nhà phân phối và nhà phân phối đồ nội thất gia đình với thiết kế và giá tương tự, vì vậy người dùng của bạn sẽ có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn tùy chọn để xem xét. trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Ngoài ra, khi nhập các cụm từ có liên quan đến các thiết bị gia dụng phổ biến trên các công cụ tìm kiếm như “Máy rửa bát”, “thiết bị phòng tắm”, “nồi cơm điện tốt” … bạn sẽ gặp phải Nhiều nơi bán sản phẩm này với nhiều loại và giá cả cạnh tranh.

Do đó, thiết kế trang web của thiết bị gia dụng là một kênh cần thiết để khách hàng xem xét, xem xét và chọn các sản phẩm họ cần. Thay vì đi đến từng cửa hàng và yêu cầu xem sản phẩm, khách hàng giờ đây có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn với thói quen duyệt web trên trang web, sau đó chọn những thứ bạn thích và, để chắc chắn, Họ sẽ truy cập cửa hàng, chứ không phải phần lớn, khách hàng hiện tại chọn mua sản phẩm trực tiếp từ thiết bị gia dụng thiết kế web.

Nếu bạn là một hộ gia đình hoặc doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, việc thiết kế web đồ gia dụng cho riêng mình là điều cần thiết để tăng khả năng cạnh tranh cũng như tăng tỷ lệ bán hàng của bạn.

B. Chức năng của thiết kế web bán đồ gia dụng

Mẫu thiết kế web bán đồ gia dụng của dịch vụ thiết kế web Biên Hòa – CIT Group bao gồm các chức năng cơ bản sau đây:

1. Trang hiển thị sản phẩm:

Tùy chọn hiển thị theo danh sách hoặc theo hình khối, các hình ảnh đa dạng, sắc nét cung cấp các thông tin vè giá cả, đặc tính, khách hàng có thể click vào hình ảnh để xem thêm.

2. Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng:

Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo được nghiên cứu và tổng hợp theo thói quen lướt web của người dùng..

3. Chức năng đăng kí/đăng nhập:

Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.

4. Chỉnh sửa giao diện:

Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.

5. Chế độ maintenance (bảo trì bằng 1 click):

Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

6. Quản trị nội dung:

Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết.

7. Quản lý media:

Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video

8. Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến:

Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị phần mềm live chat mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài app trên điện thoại để trực bất cứ lúc nào.

9. Tùy chọn thuộc tính sản phẩm:

Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…). Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp.

10. Tích điểm thưởng khi mua hàng:

Tùy chỉnh điểm thưởng cho mỗi đơn hàng.

11. Bộ lọc sản phẩm / Công cụ tìm kiếm:

Bộ lọc đa dạng tích hợp vào công cụ tìm kiếm thông minh giúp khách hàng cso thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn trong 1s. Cho phép tìm kiếm theo thuộc tính, thương hiệu, mức giá giới hạn…

12. Cổng thanh toán:

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

13. Thanh toán định kỳ: Có thể thiết lập thanh toán định kỳ cho sản phẩm.

14. Vận chuyển:

Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản cá nhân. Tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.

15. Báo cáo bán hàng:

Cung cấp Trang thông tin tổng quan về bán hàng, doanh thu ngày, tháng, năm từ bao quát đến chi tiết.

16. Chức năng SEO cao cấp:

Chức năng trị  được mua bản quyền.

17. Mua hàng nhanh:

Tính năng đặt hàng chỉ với 1 click.

18. Mua hàng dạng khách:

Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản.

19. Tin tức:

Tích hợp tính năng trang tin tức, blog

20. So sánh sản phẩm:

Khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm trên website.

21. Sản phẩm liên quan:

Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua, cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng.

22. Có đầy đủ các kênh giao tiếp với khách hàng:

Các kênh này bao gồm 3 nhóm chính (Tương tác qua các kênh mạng xã hội – Comment, bình luận của khách hàng về sản phẩm – Hói đáp). Chúng tôi tự hào cung cấp các kênh giao tiếp hội đủ 3 nhóm này để tương tác và phục vụ khách hàng tốt nhất.

23. In hóa đơn:

Tự động tạo file hóa đơn, chỉ cần in và chuyển giao cho bộ phận vận chuyển (ship hàng)

24. Quản lý kho:

dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).
Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.