Quá trình kiểm tra thứ hạng trang web trong SERP là một trong những công việc thường xuyên nhất của các SEOer. Nó cho biết kết quả, nỗ lực bỏ ra sau một chiến dịch SEO đã tăng thứ hạng hay chưa, cũng như các đối thủ nào vượt qua chính mình, đối thủ nào đã bị rớt top . Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra từ khóa bằng nhiều phương pháp khác nhau, sử dụng cả website online của nước ngoài và phần mềm trực tuyến do cộng đồng Google Việt Nam phát triển
Nội dung [Ẩn] [Ẩn]

  1.  Kiểm tra thứ hạng với chính Google
  2.  Kiểm tra thứ hạng với website online miễn phí
  3.  Kiểm tra thứ hạng với phần mềm iSEO

Công cụ kiểm tra thứ hạng với chính Google

Có hai phương pháp sử dụng kiểm tra từ khóa từ Google.

1. Google Search

Bằng cách mở trình duyệt ẩn danh, nhấn Ctrl + Shift + N, bạn có thể kiểm tra chính xác thứ hạng của trang web vì trình duyệt ẩn danh không lưu cache, lịch sử duyệt web nên kết quả được khách quan, chính xác hơn

2. Google Adsword

Đây là một hình thức kiểm tra thứ hạng quảng cáo bằng cách xem trước và chẩn đoán trong Google Adsword.

Công cụ kiểm tra thứ hạng với trang web trực tuyến miễn phí

1. Google Rank Checker

Đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời trả về kết quả đúng, chính xác như trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google (SERP). Bạn chỉ cần nhập tên miền của website, các từ khóa cần kiểm tra, chọn khu vực và trả lời câu hỏi đơn giản là xong.

2. Keyword Competition Checker

Phần mềm trực tuyến cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần nhập từ khóa, tên miền và chọn google.com.vn. Tuy nhiên, phần mềm trực tuyến này chỉ cung cấp đúng vị trí website mà không có thêm thông tin gì. Đây cũng là một thiếu sót của phần mềm online nước ngoài. Nếu bạn muốn phân tích sâu hơn, bạn sẽ phải trả một khoản phí cao.

Công cụ kiểm tra thứ hạng bằng phần mềm iSEO

iSEO là phần mềm được cộng đồng SEOer Việt Nam thiết kế bằng phần mềm nước ngoài chi phí cao để sử dụng được toàn bộ chức năng. iSEO có rất nhiều ứng dụng, chức năng như nghiên cứu từ khóa, phân tích onpage, phân tích đối thủ, kiểm tra backlink và tất nhiên, còn cả kiểm tra thứ hạng từ khóa.
Dịch vụ SEO Biên Hòa của CIT Group. Giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng và bền vững.