Tư vấn thiết kế web Hòa Bình , Bạn đang cần một website để phục vụ việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn? Bạn đang muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh online? Hãy đến với CONGNGHECIT để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO với mức giá thành cạnh tranh nhất. CONGNGHECIT xin giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề website như sau:

Tư vấn thiết kế web Hòa Bình khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Để bắt đầu việc tạo lập thiết kế một website quý khách cần chuẩn bị những thông tin cơ bản sau: Thông tin công ty doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, logo công ty, hình ảnh – bài viết hoặc lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Tư vấn thiết kế web Hòa Bình thời gian là khoảng bao lâu?

Thời gian hoàn thành việc thiết kế web ở mức độ cơ bản là 3 – 5 ngày làm việc và 20 – 30 ngày với các mức độ web có yêu cầu cao hơn, để biết rõ chúng tôi xin tư vấn cụ thể vấn đề này vì phụ thuộc vào nghành nghề và yêu cầu cũng như tư vấn thiết kế phù hợp với tính chất công việc và hiệu quả cho kinh doanh của bạn.

Tư vấn thiết kế web Hòa Bình bao gồm những gì?

Thiết kế web của CONGNGHECIT bao gồm: Công việc thiết kế đồ họa ( thiết kế giao diện website ) và lập trình tính năng của web, đăng tải thông tin cập nhật dữ liệu do khách hàng cung cấp cho công ty thiết kế web , tối ưu hóa web và khai báo công cụ tìm kiếm google.

Tư vấn thiết kế web Hòa Bình có hỗ trợ việc nâng cấp được không?

Đối với các web CONGNGHECIT  thiết kế đều có thể nâng cấp hoặc bổ xung thêm các chức năng khác, chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế web Biên Hòa – Đồng Nai miễn phí với wordpress giới thiệu sản phẩm và giá rẻ với web bán hàng.  và các gói thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp cần phải Tư vấn thiết kế web Hòa Bình

Tính đến hết 2013, Việt Nam có hơn  40 triệu người dùng Internet chiếm 40% tổng dân số, xếp thứ 3 Đông Nam Á, thứ 6 châu Á và thứ 115 thế giới về số người dùng Internet. Hầu hết đây là lực lượng dân số trẻ, có kiến thức, có thu nhập và là lượng khách hàng tiềm năng lớn mà phương thức bán hàng trực tuyến có thể mang lại cho bạn.
Thiết kế web giống như việc tạo một gian hàng trên  Internet, nơi trưng bày, giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào không giới hạn không gian hay thời gian.

 1. Mở rộng thị trường bán hàng, đa dạng kênh bán hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận cao.
 2. Cung cấp thông tin nhanh chóng, không giới hạn, dễ dàng thay đổi, hoạt động 24/7.
 3. Mở cửa mọi lúc, mọi nơi, quảng bá ra toàn cầu và địa phương.
 4. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân sự, in ấn, quảng cáo. thay vào đó là chi phí marketing giá siêu rẻ nhưng mạng lại hiêu quả cao.
 5. Dễ dàng tương tác với đối tác, hỗ trợ phản hồi khách hàng kịp thời nhanh chóng.
 6. Chuyên nghiệp hóa, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.
 7. Có mặt đồng hành với đối thủ cạnh tranh, website chính là doanh nghiệp của bạn trên thị trường internet.

Tư vấn thiết kế web Hòa Bình miễn phí giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế web miễn phí của chúng tôi CÔNG NGHỆ CIT  , có nhiều khách hàng nghĩ thiết kế web miễn phí thì chất lượng sẽ không tốt, nhưng với chúng tôi thì khác dịch vụ thiết kế web miễn phí của chúng tô cam kết những tiêu chí sau đây.

 • Tư vấn thiết kế web Hòa Bình Trong vòng 24h bạn có ngay một trang web chuyên nghiệp
 • Tư vấn thiết kế web Hòa Bình hiển thị trên mọi thiết bị như Mobile, Tablet, Computer
 • Tư vấn thiết kế web Hòa Bình Tùy biến linh hoạt, khách hàng có thể tùy biến linh hoạt tất cả các thành phần trên website một cách dẽ dàng.
 • Tư vấn thiết kế web Hòa Bình Không còn lo lắng về dung lượng, băng thông.
 • Email chuyên nghiệp theo tên miền riêng của công ty bạn
 • Tư vấn thiết kế web Hòa Bình Hệ thống thanh toán và vận chuyển đa dạng, tích hợp các hình thức thanh toán online.
 • Marketing và SEO hiệu quả: tối ưu hóa tìm kiếm, tạo các nội dung thu hút với blog
 • Tạo lieenkeets mạng xã hội. theo dõi khách hàng online và tư vấn mọi nơi.
 • Phân tích và thống kê chi tiết: thống kê về lượt truy cập,sản phẩm, doanh thu, phân tích hành vi mua hàng
 • Sao lưu backup dữ liệuh tường xuyên cho khách hàng.

*Và rất nhiều chức năng chờ bạn khám phá và phát triển thêm! xem chi tiết dịch vụ thiết kế web miễn phí