Những tiêu chí cho đơn vị thiết kế web

Xây dựng 1 website cũng như lắp ghép trò xếp hình vậy đôi khi những miếng ghép nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn, tất cả chúng đều đang ở vị trí không mong muốn. Một website cũng phức tạp như vậy, nhưng hãy nhớ rằng mỗi khi bạn chỉnh sửa hay nâng cấp nó, tấm hình của bạn lại hoàn toàn tan rã. Bạn muốn có một website như ý thì những tiêu chí cho cho đơn vị thiết kế web là.
Làm cách nào mà bạn có thể tránh khỏi việc chọn một nhà thiết kế hoặc trang trí để xây dựng 1 trang web có vẻ mong manh như vậy? Sau đây là một số câu hỏi bạn có thể hỏi có cùng những ý kiến phản hồi giúp bạn giải quyết vấn đề.

1. Những tiêu chí cho đơn vị thiết kế web mà bạn cần hướng tới.

Đó là một vấn đề khi bạn chưa có những tiêu chuẩn rõ ràng. Tiêu chuẩn của một website là gì? Đó là cách thiết lập chức năng cần có và tạo dựng hệ thống trang web cho phép trang web có thể lớn mạnh cả về công nghệ cũng như số người truy cập. Vì vậy bạn đưa những tiêu chí cho đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web với những ngôn ngữ và công nghệ thường sử dụng là:

  • CSS ( Casacading Style Sheets): 1 kỹ thuật cho phép đưa vào trang web : fonts, màu sắc, và không gian cho trang webs.
  • XHTML (Extensible Hypertext Markup Language) 1 dạng ngôn ngữ lập trình có chiều sâu như HTML, ngoài ra còn hỗ trợ cú pháp XML.
  • ECMA Scripts: Phiên bản tiêu chuẩn của javascript dùng cho phần lớn các trang web.

Bạn không cần phải biết nhiều về những ngôn ngữ lập trình; chỉ cần biết về những tiêu chí cần phải được giải quyết.
Cách đơn giản để bạn liên kết các câu hỏi này chính là luôn nhớ rằng, những người sử dụng internet  không bao giờ dùng chung một hệ điều hành và công cụ lướt web. tiêu chí cho website . Thiết kế trang web và phát triển những chuẩn mực riêng của trang web cho phép bạn thay đổi và vận hành chúng theo cách cần thiết trên các phương diện khác nhau.

2. Có phải họ thiết kế website để có thể được tìm thấy dễ dàng bởi các công cụ tìm kiếm trực tuyến?

Chắc chắn rằng ngày nay mọi người đều muốn rằng tất cả các website đều được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Sử dụng những công cụ tìm kiếm quá phức tạp không phải là điều bạn mong đợi từ các nhà thiết kế và phát triển của mình; tuy nhiên, việc thiết kế và các đoạn mã như vậy sẽ có tác dụng một khi bạn thật sự có những hiểu biết đầy đủ về chúng. tiêu chí cho website

Khi bạn tiếp xúc với đơn vị thiết kế web, đó chính là câu hỏi để nhận biết rắng người bạn đang nói chuyện có phù hợp với hình tượng và  cách vận hảnh của các công cụ tìm kiếm. Sau đây là 1 vài công cụ có ảnh hưởng lớn đến sự vận hành của SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).
  • CSS (Cascading Style Sheets):  Trang trí 1 trang web để đạt được hiệu quả cao nhất  trong tìm kiếm  có nghĩa là phải giảm thiểu số lượng các đoạn mã của nó và thay bằng các dòng text, tạo điều kiện thuận lợi cho các công cụ tìm kiếm.
  • Script files: Khi bạn sử dụng những công cụ năng động như thư viện hình ảnh hoặc sử dụng mouse-over menu, thì thông thường chúng được tạo dựng nhờ javascript. Để hướng tới hình tượng SEO thích hợp, những tập tin nên được thiết kế dưới dạng các “trang văn bản” thay vì những cú pháp trên trang web.
  • Web page content: Văn bản và nội dung của chúng nên được thể hiện trên các trang nhiều nhất có thể, nó còn có thể bao gồm cả mục lục trang web của bạn. Có những cách để những dòng văn bản được hiện ra trước tầm mắt mà không cần những nhà trang trí phải đưa chúng vào tranh ảnh. Hình ảnh hàm chứa những câu chữ thường không được đưa vào kết quả tìm kiếm.

Nếu việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một chiến thuật bạn luôn muốn hướng tới, vậy hãy luôn chắc chắn rằng trang web của bạn được xây dựng dựa trên tiêu chí này.

3. Họ đã lên kế hoạch để thay đổi và lớn mạnh như thế nào?

Một trong những điều bạn quan tâm nhất là làm sao khi xây dựng trang web trong ngày hôm nay mà nó vẫn có điều kiện để vào ngày mai. Bỗng dưng bạn được biết là cần phải bắt đầu mọi thứ từ đầu chính là điều làm bạn mệt mõi.
Vậy trước khi bắt đầu, hãy tự hỏi: “Công nghệ mà bạn đang sử dụng có cho phép sản phẩm này lớn mạnh hoặc thêm nhiều chức năng khác không?” Bạn có thể còn muốn nhiều hơn nữa và còn suy nghĩ cả về những công cụ sẽ cần phải thêm sau này.
Bạn cũng có thể đề nghị đơn vị thiết kế web cung cấp danh sách những trang web tương tự của bạn. Điều này cho phép bạn không những có thể tìm hiểu được những công nghệ của đối thủ, mà còn xúc tiến những ý tưởng của bạn.

4. Làm cách nào để họ kiểm tra công việc của mình?

Như đã để cập ở trên, không phải tất cả khách hàng đều dùng chung 1 loại công nghệ. Nhưng để chắc chắn  rằng mọi việc được tổ chức đúng đắn, nhà thiết kế web sẽ cần phải kiểm tra lại công việc của mình. Vấn đề này có vẻ tầm thường, nhưng bạn sẽ thật ngạc nhiên khi biết rằng có bao nhiêu công ty chuyên kiểm tra lại những công cụ lướt web.
Tôi khuyên bạn nên hỏi 1 cách chắc chắn về công cụ lướt web và những phiên bản họ đã sử dụng trong tiến trình nghiên cứu. Nếu bạn đang phát triển một hệ thống mạng xã hội, một cộng đồng trực tuyến hoặc trang web giao dịch điện tử, việc test lại là vô cùng quan trọng. Những cổng giao dịch an toàn cần phải được kiểm tra ngoài thực nghiệm. Và phải bảo đảm rằng những gì bạn làm được những gì mình đã công bố và giải quyết được tất cả mọi tình huống sau khi trang web đi vào hoạt động.

5. Làm cách nào để họ giải quyết các yêu cầu trợ giúp.

Sau khi một trang web chính thức được vận hành, những sai sót kỹ thuật phát sinh là điều không thể tránh khỏi. Câu hỏi bạn muốn trả lời trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng chính là làm cách nào để có thể giải quyết vấn đề hỗ trợ kỹ thuật và sửa lỗi cho trang web? Mỗi công ty đều có cách giải quyết của riêng mình, vì vậy hãy thật cẩn thận vào cách mà họ cam kết.
Xây dựng một trang web phụ thuộc vào mục đích bạn muốn, điều đó có vẻ rất giống như chơi trò chơi xếp hình. Chìa khóa của thành công chính là tìm ra được đối tác thích hợp, những người hiểu được miếng ghép tiếp theo bạn cần cho công ty mình là gì.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp CIT Group

CIT Group là công ty thiết kế web Biên Hòa chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ web. Không thiết kế web giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế web giá hợp lý. Những sản phẩm website của CIT Group có giao diện thân thiện trên mọi nền tảng thiết bị, được tối ưu tốc độ tải website, website được thiết kế trên nền tảng WordPress chuyên nghiệp, với nhiều tính năng vượt trội. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế web của chúng tôi vui lòng liên hệ đến hotline hoặc để lại thông tin lên hệ trên website Congnghecit.com.


Bài viết khác

Những trở ngại lớn trong con đường làm SEO

Trong thời buổi hiện nay, tình trạng các sinh viên ra trường thất nghiệp và phải làm những công việc trái ngành nghề được đào tạo đang khá phổ biến ngay cả ở giữa đất thủ đô này. Đi theo câu nói của các đấng tiền bối: “Phi thương bất phú” thì các ngành nghề…

Tặng Free trọn bộ 500 Preset cho Lightroom

Sống ảo chưa bao giờ dễ hơn với bộ hơn 500 Preset cho Lightroom. Nếu bạn muốn dùng thử bộ preset Lightroom miễn phí cho mỗi bộ sưu tập, thì hôm nay có một tin tốt cho bạn, CITGROUP sẽ tặng đến bạn bộ Preset nó là gói miễn phí đầu tiên trong bộ preset…

Chiến lược tăng doanh thu cho SPA, Thẩm Mĩ Viện dịp Tết 2021

Chào các bạn mình là Công Nghệ CIT hôm nay mình sẽ giới thiệu đên các bạn một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp cửa hàng của kinh doanh Spa làm đẹp có thể tăng doanh thu. Đặc biệt là dịp tết nguyên đán đang cận kề như hiện nay. Làm thế nào để…

Backlink là gì? Cách xây xựng backlink hiệu quả trong SEO – CIT Group

Backlink là gì? Đây là cụm từ khóa được tìm kiếm với hàng triệu lượt truy cập, điều này cho thấy rằng nó đang là một phương pháp quan trọng và hữu hiệu. Chắc hẳn các bạn làm SEO không xa lạ gì với từ khóa này rồi. Để giúp trang web có thể lên…

Marketing Online: chủ kinh doanh nên bắt đầu từ đâu?

Marketing Online không còn là một cụm từ xa lạ với dân kinh doanh. Nhưng khi tổ chức các hoạt động Marketing Online cho người mới bắt đầu, đâu mới là nền móng cơ bản để phát triển đồng bộ và lâu dài về cả doanh thu và thương hiệu? Có nhiều công cụ mở…

E-A-T là gì? Ứng dụng vào xây dựng Content Marketing bền vững

Từ sau đợt cập nhật thuật toán của Google vào tháng 8 năm 2018, thuật ngữ E-A-T được nhiều người quan tâm hơn (đặc biệt là các SEOer). Bởi E-A-T tập trung vào đánh giá chất lượng nội dung trên website, tác động đến thứ hạng từ khóa trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Vậy…

BỘ LỌC TÌM KIẾM Google cập nhật thuật toán quan trọng

Google Tìm kiếm đang thử nghiệm một tính năng tìm kiếm mới cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm theo các trang cũng đề cập đến các từ cụ thể. Google thêm một hộp vào bên phải của trang kết quả tìm kiếm cho phép bạn đánh dấu những từ đó và sau đó Google…

Khóa học SEO trên dự án thực tế

Học SEO tại biên Hòa, Đào tạo SEO trên dự án thực tế, trương trình dạy SEO từ cơ bản đến chuyên sâu, giảng dạy bời ✅ chuyên gia 05 năm kinh nghiệm ✅ 100% lên TOP ✅ Học SEO tại Biên Hòa – Khóa học SEO không còn là khái niệm quá mới mẻ…

0922.272.868