Thiết Kế Web Với Những Trải Nghiệm Mới

1. Thay đổi mới chưa hẳn đã tốt
Thiết Kế Web Với Những Trải Nghiệm Mới. Với nhiều người, những phiền toái trong việc học cách sử dụng giao diện mới khiến họ nản lòng. Kết quả là họ thườngu mốn sử dụng lại những giao điện quen thuộc. Những người khác chấp nhận giao diện mới nhưng mong muốn có kế thừa những gì họ đã quen thuộc để họ sử dụng dễ dàng và đạt mục đích nhanh hơn. Chỉ có 25% truy nhập vào trang chủ, đa phần họ truy nhập đến trang họ cần hoặc từ kết quả tìm kiếm, họ hoàn thành mục đích và nhanh chóng rời khỏi trang website đó”.
2. thiết kế web không đẹp có là sai?
Trong một thời gian dài, đa số người dùng nghĩ họ cần trang web đẹp và người thiết kế website cũng dần trôi vào vòng xoáy đó. Cho đến khi dự án đi theo chiều hướng xấu, người thiết kế mới giật mình nhận ra thực tế người sử dụng cần một giải pháp nhưng họ chỉ quan tâm kết quả cuối cùng là khiến họ hài lòng. Trang web không chỉ là hình ảnh doanh nghiệp trên Internet, mà trong nhiều chiến dịch marketing trực tuyến chúng còn là điểm tập kết cuối cùng của hầu hết các hoạt động của công ty. Khi đã xác định được tầm quan trọng của thiết kế trải nghiệm người dùng, việc tiếp theo là làm thế nào để vận dụng chúng hiệu quả trong phát triển trang web.
3. Kéo khách hàng đến hay giữ họ ở lại?
Khách hàng thiết kế web thường quan tâm làm thế nào để quản lý và trình bày các thông tin, trong khi người sử dụng Việt Nam chỉ quan tâm đến việc dễ dùng, dễ tìm, dễ truy nhập, hấp dẫn và có giá trị. Một trong những tiêu chí của phương pháp thiết kế trải nghiệm người dùng là giúp người sử dụng hoàn thành các mục đích và nghiệp vụ họ mong muốn trên trang web dễ dàng và nhanh nhất có thể.
Bạn có thể đổ rất nhiều tiền để kéo người sử dụng đến trang web của bạn, nhưng bản thân trang web lại không có khả năng gây dựng lòng tin nâu dài và sự trung thành thì bạn đang đổ tiền vào túi thủng. Việc điều tiết lưu lượng truy cập vào từng trang web có nội dung chuyên biệt theo mong muốn của bạn chỉ có hiệu quả trong ngắn hạn và phản kết quả là có thể dự đoán trước.
Công nghệ cit là công ty Thiết kế web tại Biên Hòa, Thiết kế web tại  Đồng Nai. Những dịch vụ chính của chúng tôi gồm có: Thiet ke web gia re tại Biên Hoà – Thiết Kế Web giá rẻ tại Đồng Nai chuẩn seo, cung cấp giải pháp online marketing, thiết kế logo thương hiệu, dịch vụ in ấn,…