Thiết kế web giá rẻ 100% theo yêu cầu

Tại sao lại Thiết kế web giá rẻ  100% theo yêu cầu?

  1. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thết kế web.
  2. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thiết kế xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
  3. Gói này dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân có nhu cầu giới thiệu công ty, sản phẩm với những tính năng cơ bản cần thiết nhưng tiết kiệm chi phí tối đa và hiệu quả.

Thiết kế web giá rẻ 100% theo yêu cầu?

Quý khách hoàn toàn yên tâm ở dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chúng tôi mang lại.
Hệ thống Website được triển khai trên ngôn ngữ wordpress rất phổ biến(mạnh mẽ nhất hiện nay). Đây là mã nguồn phổ biến tốt nhất trên thế giới hiện nay.
Đi kèm theo đó là những mẫu giao diện đẹp không thua kém bất kỳ thiết kế website bán hàng nào cả.
Để thực hiện được điều đó chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, ứng dụng mọi công cụ cao cấp nhất, phân tích yêu cầu khách hàng một cách khoa học nhất, và trên hết vẫn là niềm đam mê nghề nghiệp và trách nhiệm cao với thiết kế web giá rẻ được thiết kế ra.
Tóm tắt quy trình thiết kế web giá rẻ tại công ty chúng tôi:
– Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế web chi tiết từ khách hàng( thiết kế theo yêu cầu của khách hàng).
Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, chúng tôi sẽ gửi một phiếu yêu cầu thông tin đưa lên website đến khách hàng nhằm nắm thâu tóm được thông tin, sản phẩm mà khách hàng muốn hiển thị trên website. Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn gói thiết kế phù hợp nhất để tiến hành thiết kế cho khách hàng.
– Bước 2: Phân tích yêu cầu khách hàng và lên kế hoạch thiết kế website
Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành phân tích chi tiết thông tin mà khách hàng gửi tới công ty và lên một kế hoạch chi tiết để thực hiện thiêt kế sao cho phù hợp bám sát với nhu cầu của khách hàng nhất. Quá trình này nhằm đảm bảo cho website của bạn được thiết kế sẽ tuân thủ theo quy trình và thực hiện đúng theo kế hoạch của công ty.
– Bước 3: Thiết kế giao diện
Tại bước này, kỹ thuật viên sẽ triển khai thiết kế giao diện và chủ dự án sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành công việc thường xuyên. Đồng thời, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn về tên miền và nội dung chi tiết về tin tức, sản phẩm.
– Bước 4: Xây dựng website
Ở thiết kế web giá rẻ chúng tôi sẽ sử dụng 2 mã nguồn (CMS) chính là WordPress và Joomla để thiết kế. Hai mã nguồn này hỗ trợ cho website bán hàng cực kì tốt hiện nay.
– Bước 5: Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao thiết kế web giá rẻ
Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Đến khi khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng thành thạo website của mình về đăng sản phẩm, đăng bài viết, chỉnh sửa hình ảnh trên website,…
– Bước 6: Bảo hành và hỗ trợ khách hàng trọn đời
Trong quá trình sử dụng website, có bất kì lỗi nào về kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7.
Hình thức: Thanh toán 50% giá trị hợp đồng ngay khi ký kết bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 50% còn lại sẽ thanh toán khi lên giao diện demo cho khách hàng.
Thời gian thiết kế: Ngay sau khi nhận được số tiền thanh toán nhận được, Chúng tôi sẽ triển khai thiết kế nhanh nhất từ 3 – 5 ngày. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi một phiếu yêu cầu thông tin đưa lên website đến khách hàng, khách hàng sẽ dựa vào đó để xây dựng thông tin, hình ảnh cho website của mình và gửi lại cho công ty chúng tôi