8 quyển sách dưới đây không bao giờ là thừa trong lĩnh vực Content Marketing. Dù bạn đã trở thành một chuyên gia hay chỉ là người mới bắt đầu.

Làm bạn với hình, làm tình với chữ

“Chúng tôi để trống hình ảnh trang bìa, vì không muốn lấy đi niềm vui tưởng tượng của bạn” tên sách hấp dẫn, trang bìa còn khơi gợi trí tò mò hơn nữa. Ai có thể cưỡng lại được? Có thể nó sẽ khiến bạn tìm thấy chính mình ngay bên trong cuốn sách. Lật từng trang sách sẽ còn khiến bạn ngỡ ngàng hơn nữa, vì nó giống như một camera sống động ghi nhớ lại hết những hạnh phúc, đau khổ, niềm vui hay nỗi buồn của một người content.

Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo web

Cuốn sách trợ giúp cho dân content và quảng cáo web cách sử dụng từ ngữ như thế nào cho những bài viết. Ra đời hơn 50 năm và có thể bị cho là quan niệm đã lỗi thời về Content Marketing trong hiện nay. Nhưng theo đánh giá cũng những chuyên gia hiện đại thì đây vẫn là một cuốn sách giá trị.

Nghệ thuật viết quảng cáo

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp cho những contenter chuyên viết bài quảng cáo. Nội dung sách cung cấp cho ta những ý tưởng và gợi ý những từ ngữ có khả năng thu hút và làm tăng hiệu quả tương tác của bài viết. Ngoài ra có thể chọn lọc những phần hữu ích riêng cho bản thân mà không cần phải đọc hết từ đầu đến cuối.

Thôi miên bằng ngôn từ

Được coi như là quyển cẩm nang đắc lực dành cho những Content Marketing viết blog, web, sách, bán hàng, quảng cáo… Cuốn sách này đề ra cách thuyết phục và giao tiếp hiệu quả mà nếu như phải tự lực cánh sinh, chắc chắn sẽ phải mất mấy năm kinh nghiệm bạn mới cho thể nhận ra được.

Tử huyệt cảm xúc

Sẽ có 15 từ khóa để giải mã sự bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh ngôn từ trong việc chi phối hành vi của người khác. Cuốn sách chứa đựng sự giải mã về những cảm xúc, ngôn từ trong việc chi phối hành vi của người khác. Bên trong sẽ có 15 từ khóa để giải mã những bí ẩn. Vậy tại sao bạn lại không thử đọc một cuốn sách như thế này? Có thể nó sẽ dành riêng cho bạn đấy.

Nghệ thuật viết lách từ A – Z

Nghệ thuật viết lách từ A – Z”. Là quyển sách tổng hợp lại những kinh nghiệm và bài học đã được học qua. Là cuốn từ điển bỏ túi để nhắc lại những kiến thức bị lãng quên. Nó không phải bí kíp truyền đạt từ ai đó mà đơn giản chỉ là cung cấp lại cho ta khối kiến thức khi ta cần ôn lại.

Content Marketing huyền thoại (Epic Content Marketing)

Đem đến cái nhìn bao quát về lĩnh vực Content Marketing, cung cấp thêm các công cụ hữu ích đồng thời đưa ra chiến lược rõ ràng cho những người làm marketing. Là một trong những quyển sách viết về Content Marketing được đánh giá hay nhất do người sáng lập Học viện Content Marketing Pulizzi viết.

Nghệ thuật của Truyền thông mạng xã hội (The art of Social Media)

Cuốn sách của nhà văn Guy Kawasaki, một trong số những nhà tư tưởng sáng tạo nhất trong giới kinh doanh. Cuốn sách chứa đựng nhiều kinh nghiệm, bí kíp có thể  ứng dụng và chuyển đưa thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Xuyên suốt 60.000 góc nhìn khác nhau về truyền thông mạng xã hội, đem lại nhiều giá trị bổ ích cho người xem.