Tiêu Chí Đánh Giá Website

Công ty thiết kế web Biên Hòa sau đây xin chia sẻ một số ” tiêu chí đánh giá website dựa trên kinh nghiệm của tôi” của các nhà thiết kế và chuyên gia khả năng sử dụng website,  sử dụng danh sách làm web ở Biên Hòa như thế nào? Dễ dàng hay khó khăn khi sử dụng web? Và sau đây là  danh sách mười câu hỏi được đánh giá cao nhất.

1.  Tiêu Chí đánh giá Website Trang web của bạn cần những nội dung gì?

Chỉ hiển thị văn bản và các yếu tố trực quan mà cần phải có, không hơn, không kém. Đặc biệt về hình ảnh sản phẩm thật rõ nét, hài hòa. Tránh thông tin hay hình ảnh đó là không liên quan hoặc không mấy cần thiết đến website của mình. Mục đích và nội dung phải hoàn toàn chính xác và logic, tránh trường hợp gây hoang mang không rõ ràng cho người đọc.

2. Tiêu Chí đánh giá Website Người dùng lên để ý đến biểu tượng gì?

Cung cấp thông tin phản hồi khi một cái gì đó thay đổi nhanh chóng, chẳng hạn như một biểu tượng sáng lên hoặc văn bản nói cho một khách truy cập mà nhiệm vụ của họ đã thành công.

3.Tiêu Chí Website Ngôn ngữ sử dụng trong website?

Sử dụng các từ, cụm từ, và ý tưởng đó nên quen thuộc với khán giả tránh thuật ngữ máy tính phức tạp hay thiếu câu văn mà lại ít người thực sự hiểu. Điều này là quan trọng nếu muốn thật rõ ràng giữ người xem ở lại website của bạn nâu hơn.
 4.Sử dụng dịch vụ thiết Website Biên Hòa có tốt không?
Chúng tôi luôn luôn thực hiện theo các công ước, tiêu chí khách hàng đặt ra và luôn luôn hoàn thành website trong thời gian sớm nhất, điều đó luôn bảo đảm website của bạn hoàn toàn đúng mục đích, rõ ràng.

 5.Tiêu Chí đánh giá Website làm cho khách hàng nhớ tới?

Hãy để nội dung website bố cục sản phẩm được rõ ràng, hài hòa hơn khách hàng sẽ không phải quá khó để nhớ đến.

6.Tiêu Chí đánh giá Website dễ dàng thay đổi nội dung không?

Nếu người sử dụng  không may sơ ý làm sai hay muốn thay đổi nội dung  thì người sử dụng cũng dễ dàng sửa lại hoặc thay đổi lại một cách dễ dàng hơn với chức năng website của chúng tôi.
7. Có những thiết kế website với định hướng sai nhầm?
Một thiết kế website chu đáo nên ngăn chặn các vấn đề xảy ra bằng cách hướng dẫn người dùng  đến thành công, bắt lỗi như chúng xảy ra và tránh càng nhiều phức tạp không cần thiết càng tốt.
8. Bạn có giúp người dùng nhận ra và phục hồi những lỗi sai không?
Nếu người dùng có những sai sót, không lỗi nhỏ khi sử dụng website thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải đáp mọi sai sót đó.
9.Thiết kế website có dễ dàng sử dụng không?
Trang web luôn luôn sử dụng dễ dàng cho người mới truy cập và người mới sử dụng nên điều đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.