Bạn đã nghiên cứu rất thành công và cho ra đời những cây kem vô cùng thơm ngon, song hiện lại đang thiếu ý tưởng để thiết kế bao bì dành riêng cho chúng. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế bao bì hộp kem hết sức độc đáo và bắt mắt ở dưới đây để có một sự chuẩn bị tốt hơn cho dự án của mình.

1. Bao bì hộp nhựa dạng tròn – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Bao bì hộp dạng tròn được thiết kế giống như một chiếc bánh lớn, có thể chứa được một lượng kem cho nhiều lần sử dụng hoặc đủ để cho nhiều người cùng ăn một lúc.
Ưu điểm của mẫu bao bì này là có thể dễ dàng thưởng thức ngay hoặc bảo quản cho những lần tiếp theo sau đó, rất sạch sẽ do có nắp đậy và tiết kiệm được diện tích ở trong tủ lạnh. Bao bì được sản xuất bằng chất liệu nhựa tương đối cứng và rất nhẹ, các thông tin cần thiết thường được thể hiện ở ngay xung quanh thân hộp.

2. Bao bì hộp nhựa dạng vuông – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Kiểu bao bì này đã được thiết kế thay cho chiếc khay đựng kem và chứa một lượng kem vừa đủ lớn cho nhiều người hoặc là nhiều lần tiếp đó, có ưu điểm tương tự giống như dạng hộp tròn. Hộp nhựa dạng vuông thường được thiết kế từ chất liệu nhựa cứng hơn rất nhiều, với thông tin và hình ảnh tập trung chủ yếu ở trên nắp hộp.

3. Bao bì hộp hình thang – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Đây là một kiểu biến tấu dựa trên khuôn mẫu dạng vuông đã được nêu trên. Tuy mang cùng với chức năng và đặc điểm sử dụng song ở dạng bao bì này dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hơn do có kiểu dáng vô cùng độc đáo và đầy mới lạ. Tùy vào ý tưởng thiết kế thương hiệu mà bao bì hộp kem hình thang có thể được tạo ra từ các chất liệu nhựa hoặc bìa cứng khác nhau.

4. Bao bì ốc quế vỏ cứng – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Kiểu bao bì này có chức năng là bảo vệ tốt cây kem ốc quế ở phía trong bằng phần vỏ thiết kế từ bìa cứng ở phía ngoài với những nếp gấp rất ấn tượng. Ưu điểm của chúng là giúp cho sản phẩm có hình thức cao cấp hơn, sang trọng hơn và tránh được những tác động ở từ bên ngoài bởi lớp bao bì cứng và không được ôm sát. Người dùng cũng có thể dễ dàng cất cây kem vào trở lại nếu như chưa ăn hết vì lớp vỏ cứng còn có thêm tác dụng là bảo quản.

5. Bao bì ốc quế vỏ mềm – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Loại bao bì dành cho kem ốc quế này khá phổ biến ở tại Việt Nam. Chúng được thiết kế từ chất liệu bìa có độ cứng thấp hơn so với các dạng bao bì nói trên và ôm sát trực tiếp vào trong thân cây kem.
Người dùng thường hay xé bao bì trước khi thưởng thức cây kem, do đó hạn chế của chúng là không bảo quản được những chiếc kem đang còn ăn dở. Tuy nhiên, thiết kế bao bì này đã giúp cho các thương hiệu tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho dự án.

6. Bao bì kem que trong suốt – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Đây là một gợi ý hết sức độc đáo và rất đặc sắc dành cho thiết kế bao bì kem que trong suốt, đặc biệt khi ý tưởng để sản phẩm được lộ ra trên bao bì đang trở thành một xu hướng thiết kế trong năm 2017 – 2018. Hiệu quả của ý tưởng này đó chính là việc kích thích lên vị giác và cảm giác thèm ăn của khách hàng.

7. Bao bì đóng gói kem que – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Bao bì đóng gói là một kiểu thiết kế phổ biến nhất đối với mặt hàng kem que và trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều người. Đây là một loại bao bì túi plastic rất mỏng, nhẹ với phần hình ảnh kích thích lên vị giác tập trung chủ yếu ở mặt trước. Khách hàng có thể xé vỏ và thưởng thức que kem đầy thơm ngon, mát lạnh ngay khi vừa mới mua, đảm bảo vừa tiện dụng lại vừa tiết kiệm được chi phí.

8. Bao bì đóng hộp kem que – 8 Mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt bạn nên tham khảo

Thông thường với kem que, kiểu đóng gói trong túi plastic luôn rất phổ biến. Tuy nhiên, đựng những cây que kem đó vào hộp bìa cứng cũng là một ý tưởng rất hay ho mà bạn có thể tham khảo.
Kích cỡ của hộp nên đặt tỉ lệ thuận với kích cỡ của que kem để có thể bảo vệ chúng tốt hơn. Với chất liệu và kiểu dáng này, sản phẩm của bạn sẽ có vẻ lịch sự hơn và cao cấp hơn rất nhiều.
Có quá nhiều mẫu thiết kế bao bì hộp kem rất bắt mắt mà bạn có thể tham khảo để có thể áp dụng cho sản phẩm của mình. Trong trường hợp bạn cần những ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo hơn và táo bạo hơn nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm và cung cấp các thông tin cụ thể nhất.
Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bạn để có thể triển khai dự án thiết kế bao bì nói riêng và các ấn phẩm thương hiệu nói chung một cách thành công nhất và hiệu quả nhất.