Bạn chắc chắn sẽ dành rất nhiều chiến dịch truyền thông, quảng cáo mỗi khi có một sản phẩm mới. Tốt mẫu mã, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, nhưng nếu sản phẩm của bạn không có bao bì, tất cả trở nên vô nghĩa.
Bạn cần thiết kế một bao bì mới phản ánh đặc điểm của sản phẩm và loại khách hàng bạn đang nhắm mục tiêu. Bao bì sáng tạo, hấp dẫn hơn, bạn càng thu hút nhiều sự chú ý hơn đến sản phẩm của mình.

Tuổi thọ của bao bì sản phẩm không được kéo dài quá lâu. Bao bì của bạn đã rất nổi bật và mưa trên thị trường một vài năm trước đây, nhưng chúng hoàn toàn có thể trở nên lỗi thời, lỗi thời tại thời điểm hiện tại.
Hơn nữa, nếu cứ giữ nguyên một mẫu bao bì xưa cũ, bạn dễ dàng được công chúng coi là chậm tiến, sáng tạo và không bắt kịp với thời gian. Đừng để những xếp hạng đó ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn và biến khách hàng khỏi sản phẩm của bạn.

Bất kỳ thương hiệu nào muốn sản phẩm của nó là duy nhất trên thị trường, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu bao bì của bạn nhìn xuống bao bì của đối thủ cạnh tranh. Khách hàng không thể phân biệt bạn là ai, không có ấn tượng về bạn và thậm chí không chọn sản phẩm của bạn vì nó là sản phẩm giả mạo.
Chủ động thay đổi bao bì nếu bạn cảm thấy rằng thiết kế bao bì của sản phẩm có nhiều điểm tương đồng với đối thủ cạnh tranh và cố gắng thiết kế bao bì mới theo cách độc đáo, độc đáo và khác biệt hơn.

Mỗi khi bạn thực hiện một chiến lược kinh doanh mới, bạn hầu như phải thay đổi mọi thứ, từ mục tiêu, phạm vi, lợi thế cạnh tranh đến các hoạt động và khả năng cốt lõi. Khi mọi thứ thay đổi, bạn cũng cần suy nghĩ về việc thiết kế bao bì mới để đáp ứng những yêu cầu mới đó.
Không chỉ tạo điều kiện tốt hơn để tiếp cận khách hàng tốt hơn và tăng lợi nhuận, bao bì mới cũng giúp bạn được đánh giá cao trong tâm trí của khách hàng về năng động, sáng tạo và khả năng biến đổi cao.
Đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến tâm lý và hành vi mua sắm của khách hàng, việc đóng gói sản phẩm phải được giải quyết trong thiết kế để tăng cường giao tiếp và hiệu quả kinh doanh. Nếu bạn đang ở trong năm trường hợp trên, đã đến lúc thiết kế bao bì mới của bạn và Công Nghệ CIT có thể thực hiện điều đó. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và tư vấn miễn phí, giúp bạn thành công trong dự án thiết kế bao bì trước khi ra mắt.