Lời nói dối của dân SEO khách hàng bao giờ được tin

Lời nói dối của dân SEO Áp dụng các biện pháp SEO ( tối ưu hóa website ) để cải thiện thứ hạng của website, để mọi người có thể tìm thấy website của bạn dễ hơn và truy cập vào nhiều hơn. Nếu không hiểu biết, bạn có thể cảm giác SEO là một cái gì đó thật khó nắm bắt mơ hồ, và vì thế, bạn có thể bị lừa gạt bởi những lời nói dối của dân SEO dưới đây.

1. Lời nói dối của dân SEO số 1 “Tôi đưa website của bạn lên top 1 google”

Thật khó hiểu vì sao lời nói dối trắng trợn này vẫn tiếp tục thịnh hành và vẫn được nhiều khách hàng tin. Thực tế, không ai có thể đảm bảo về mặt xếp hạng website trên các công cụ tìm kiếm, có thể là trừ Google ra, nhưng bạn không phải là Google, và tất nhiên chuyên gia SEO ” công ty seo ” kia cũng không phải là Google.
Những chỉ dẫn Webmaster Guidelines của Google cảnh báo rõ rằng bạn nên thận trọng trước những lời hứa chắc nịch của SEO và các nhà tư vấn web hoặc các công ty đảm bảo về vị trí xếp hạng số 1 trên Google. Hãy hoài nghi tất cả những ai hứa đưa website bạn “lên đỉnh”.

2. Lời nói dối của dân SEO 2 “Với kỹ thuật SEO, công ty thiết kế web nào cũng giống nhau”

Khách hàng thường hỏi công ty SEO: “Công ty anh đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty trong ngành của tôi chưa?”
Các chuyên gia SEO có thể “lừa phỉnh” bạn bằng cách nói, kỹ thuật SEO ở bất cứ ngành nào cũng giống nhau cả, vì thế họ không cần phải hiểu biết về công ty của bạn. Tuy nhiên, một cách lý tưởng nhất là chuyên gia SEO phải có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực của khách hàng của mìnhh.

3. Lời nói dối của dân SEO 3 “Sao chép nội dung vẫn ok”

Công ty SEO mà bạn thuê có thể không phải là chuyên gia marketing nội dung. Song sẽ tốt hơn nếu họ vừa có kỹ năng SEO vừa có kỹ năng về nội dung, bởi vì nội dung cần thiết cho chiến lược SEO của bạn.
Bởi vì, đăng lại một bài viết mà bạn đã đăng ở đâu đó trên mạng xã hội hay trên blog không phải là ý tưởng hay. Đó là vì bộ lọc sao chép nội dung và các hiệu ứng của thuật toán Panda 4.0 đủ thông minh để nhận biết được bài viết của bạn được copy từ các trang web khác.
4. Lời nói dối của dân SEO 4 “Càng nhiều link, càng tốt”
Cách đây vài năm, các Công ty cung cấp dịch vụ SEO vẫn dùng nhiều kỹ thuật spam để chèn thật nhiều link vào website khách hàng của họ “backlink”, và Google vẫn chấp nhận nó. Tuy nhiên, Google không hề chính thức cho phép điều này, dù Google không làm gì để trừng phạt những ai làm như thế. Một sự thật đáng buồn là những kỹ thuật đó phát huy tác dụng khá tốt.
Tuy nhiên, những ngày đó đã qua. Mặc dù việc đưa các đường link vào website vẫn là một phần quan trọng của chiến lược SEO, song Google đã chuyển trọng tâm của họ từ số lượng sang chất lượng. Giờ đây, lượng lớn các đường link kiểu spam không còn có lợi cho SEO thậm chí có thể làm tổn hại đến vị trí xếp hạng website của bạn.
5. Lời nói dối của dân SEO 5 “Càng nhiều từ khoá, càng tốt”
Số Lượng từ khoá là điều được nói đến nhiều cách đây mấy năm, nhưng tâm điểm hiện nay lại là dùng đa dạng từ khoá và các loại từ khoá vệ tinh được rải rác một cách tự nhiên trong suốt cả bài viết.
“Tự nhiên”, bạn cần lưu ý điều này, không có nghĩa là cứ mỗi 3 từ bạn lại chèn một từ khoá vào. theo mình tốt nhất tỉ lệ từ khóa là 4.5% trong tổng số ký tự bài viết


Công Nghệ Cit công ty Thiết kế web tại Biên Hòa. Những dịch vụ chính của công ty gồm có:
Thiết kế web giá rẻ tại Biên Hoà
Thiết kế web giá rẻ  tại Đồng Nai
Thiết Kế Logo
Dịch Vụ SEO Biên Hòa
giải pháp in ấn
thi công quảng cáo
thi công hệ thống mạng lan
cung cấp thiết bị tin học