Đã bao giờ bạn tự hỏi. Tại sao bạn đã cố gắng để có thể tạo ra được một Content hay và chất lượng, nhưng lại không thể thu hút được độc giả xem bài viết của mình. Và ngược lại, website của bạn luôn nằm trong danh sách đứng đầu của Google, nhưng nội dung lại khiến cho độc giả chẳng thể nào nuốt nổi. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đề ra chiến thuật kết hợp giữa Content MarketingSEO. Một chiến dịch Marketing Online được thực hiện dưới sự kết hợp hoàn hảo và mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

Chiến thuật kết hợp Content Marketing và SEO mang lại hiệu quả tuyệt vời

Phân chia và kết hợp

Có thể bạn chưa biết, các thuật toán mà Google đưa ra mang tầm ảnh hưởng lớn và quyết định đến sự thành công của các chiến dịch SEO nhưng nó lại hoàn toàn không ảnh hưởng gì đối với Content. Nhưng thay vào đó, các bộ máy công cụ tìm kiếm của Google lại có thể biết được những giá trị nội dung mà bạn cung cấp, và đó là yếu tố mà Google dựa vào nó để có thể đánh giá xếp hạng website của bạn về lâu dài. Do đó, để có thể tạo nên những liên kết mạnh mẽ nhanh và rẻ thì bạn phải lập ra một kế hoạch để đảm bảo sao cho sự phân chia kết hợp giữa hai yếu tố Content MarketingSEO sao cho hợp lý. Để tạo nên được một Content có giá trị nội dung chất lượng mà còn có thể tiếp cận được độc giả một cách hiệu quả nhất. Vì thế, sự phân chia và kết hợp giữa Content MarketingSEO được đánh giá là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và đạt hiệu quả thiết thực nhất cho SEO hiện nay.

Quản lý nội dung và SEO

Content MarketingSEO được dự đoán là sẽ phát triển mạnh và là xu hướng HOT nhất vào năm 2015. Cũng chính vì điều đó nên việc Content Marketing càng có nhiều nội dung được ra đời và triển khai rộng rãi với nhiều quy mô khác nhau, vô tình tạo nên những thách thức hoàn toàn mới trong các chiến dịch và cần có những phương thức đo lường để có thể biết được hiệu quả. Vì thế, một trong những kênh tiếp thị và quảng bá tốt nhất có khả năng đo lường hiệu quả chính là SEO.
Để tạo ra một chiến dịch Marketing Online đạt hiệu quả và toàn diện, thì việc sử dụng công cụ SEOiu tạo khả năng phân chia hợp lý các Content để dễ dàng tiếp cận đến người dùng với những nội dung hữu ích và khả năng nhân rộng cao là một quyết định thông minh. Do đó, đầu tư vào Content Marketing để tối ưu các công cụ tìm kiếm và dựa vào SEO để tăng năng suất hiệu quả và tăng tốc chiến dịch Marketing Online.