Giải pháp Internet Marketing

GIẢI PHÁP INTERNET MARKETING TỔNG THỂ CHO DOANG NGHIỆP  CỦA BẠN:

Bất kỳ một doanh nghiệp hay cá nhân nào khi kinh doanh một sản phẩm nào đó luôn đặt ra câu hỏi :

  • Làm thế nào để HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn?
  • Làm thế nào để có doanh thu bán hàng vượt trội
  • Làm thế nào để THƯƠNG HIỆU của công ty khẳng định trong tâm trí khách hàng?
  • Làm thế nào để giảm tối đa nhân viên kinh doanh tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại hiệu quả cao?

Với sự phát triển kinh tế hiện nay cùng sự bùng nổ của Internet, giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp là tăng lượng khách hàng, là định hướng của hàng triệu doanh nghiệp tại Việt Nam.
Quảng cáo trên Internet là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp trong năm 2016. Đây là điều kiện để doanh nghiệp không bỏ lở hàng triệu khách hang tiềm năng của mình. Góp phần thúc đẩy doanh số, sự phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp.
Vậy đâu là sự quan trọng của Internet Marketing : Thiết kế website Đồng Nai xin nêu tầm quan trọng của Internet Marketing hiện nay :
Internet Marketing là chiến lược quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả  thông qua việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính và thương mại điện tử.
Nhờ sự phát triển bùng nổ của Internet, chúng ta dễ dàng quảng bá thông tin, dịch vụ, sản phẩm hay tiếp cận khách hàng.
Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp điều đưa ra và sử dụng chiến lược Internet Marketing cho riêng mình, phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.
Ngoài ra, ứng với từng chiến lược Internet Marketing mà các doanh nghiệp sử dụng các công cụ Internet Marketing như: WebsiteSEO, Email Marketing và Mạng xã hội rộng lớn, thường thì các doanh nghiệp sử dụng tất cả các công cụ nói trên để tăng hiệu quả cho chiến lược của mình, mặc khác có sự liên quan mật thiết qua lại giữa các công cụ này.
I: Marketing thông qua website
Việc xây dựng một website sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn, nhanh chóng đưa sản phẩm, dịch vụ lan rộng trên thị trường, tăng độ uy tín sản phẩm của bạn đối với khách hàng.
Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo mức độ UY TÍN cao đối với khách hàng, và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.
Website sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn, ngoài ra cho phép khách hàng liên hệ hoặc đặt hàng (thông tin) nhanh chóng qua website của mình.
Việc doanh nghiệp của bạn xây dựng được cho mình một Website thì sẽ rất lợi thế trong việc lập chiến lược Internet Marketing  cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

II: Mạng xã hội
Môi trường Internet đang phát triển mạnh. Ở Việt Nam, theo số liệu thống kê đến năm 2013 có 31 triệu người sử dụng Internet, 66% truy câp Internet mỗi ngày và 86% sử dụng truy cập mạng xã hội. Đồng nghĩa với việc có khoảng 26,66 triệu người dùng mạng xã hội. Trong số đó có 19,6 triệu người sử dụng Facebook. Chiếm 21,42% dân số cả nước.
Trong đó 70% số này có độ tuổi từ 15->35 tuổi, bạn nên phân khúc và đưa ra chiến lược riêng cho từng nhóm đối tượng này.
Đây là môi trường rất thuận lợi để thực hiện các chiến dịch Marketing cho dịch vụ, sản phẩm của mình.
III. Tìm kiếm Google
Để tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, website phải được nhiều khách hàng truy cập thông qua các bộ máy tìm kiếm như
Google, Yahoo… Khi khách hàng đã tiếp cận đến website của doanh nghiệp, đó là bước thành công đầu tiên của doanh nghiệp.
Vậy làm sao để website xuất hiện trên TOP Google và được nhiều khách hàng truy cập?. Đây chính là một trong những công cụ mà Internet Marketing mang lại : Seo, Google Adword…
Quang trọng hơn hết, website của quý doanh nghiệp phải đáp ứng nhu cầu người dùng, thường xuyên cập nhật nội dung và quảng bá website của mình.
IV. Quảng cáo Online
Có thể nói, quảng cáo là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh nhất cho doanh nghiệp. Quảng cáo ở đâu, bằng cách nào thì tuỳ vào ngân sách, chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Nhưng hiện tại quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu bởi vì nó mang lại hiệu quả tức thì, cũng có thể đặt(mua) Banner quảng cáo tại một số kênh thông tin, diễn đàn… có lượng truy cập lớn, đối tượng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình.
Ngoài ra, người làm Internet Marketing phải có thêm một số kỹ năng như viết bài PR thương hiệu của mình, quản lý nội dung bài viết, hiểu biết về truyền thông, có khả năng thống kê tốt và thường xuyên tìm hiểu các thông tin thay đổi từ các công cụ tìm kiếm.

CÔNG NGHỆ CIT CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN

Nhận thấy nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng lớn, chúng tôi đưa ra các giải pháp tổng thế Internet Marketing tại Biên Hòa Đồng Nai cho doanh nghiệp, chúng tôi có thể :

  • Tư vấn chiến lược và giải pháp internet marketing tổng thể
  • Thiết kế website chuẩn SEO
  • Tư vấn và triển khai các kênh internet Marketing: Bài viết PR, hệ thống Internet Marketing
  • Tư vấn và triển khai các kênh quảng cáo: Google Adwords, FacebooK Ads, Quảng cáo banner
  • Tư vấn và thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng tự động.