1:  Giới thiệu khóa Hoc SEO tai Bac Kan

Hoc SEO tai Bac Kan của chúng tôi chủ yếu nhằm quảng bá thương hiệu thiết kế web Biên Hòa – CÔNG NGHỆ CIT. SEO không còn là khái niệm quá mới mẻ vì hiện nay “người người làm SEO” và ít nhất bạn cũng từng nghe nói đến SEO dù chưa thực sự hiểu rõ vai trò của SEO, trong kinh doanh online thì  SEO ngày càng phổ biến trở thành ngành nghề “HOT” thích hợp đối với các đối tượng làm việc tự do khi có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, thích hợp đối với các doanh nghiệp muốn khẳng định sự tồn tại của thương hiệu trên internet.

2: Khóa Hoc SEO tai Bac Kan tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Hiện tại công ty mình đang cung cấp một số dịch vụ Đào Tạo SEO – Hoc SEO tai Bac Kan Thiết kế web Biên Hòa, Các Giải Pháp Về Email Marketing.  Đến với khóa học SEO của CÔNG NGHỆ CIT có gì khác với các khóa Hoc SEO tai Bac Kan khác “Đào Tạo SEO”

Học trên dự án SEO thực tế 100%

Số Lượng học viên không quá 3 người

Đào tạo kiến thức về thiết kế web cho những ai chưa biết

Chỉ hoàn thành Hoc SEO tai Bac Kan khi đã thành công trên dự án thực tế

3: Chương trình Đào tạo SEO – ” Hoc SEO tai Bac Kan ” của chúng tôi thế  nào ?

Hoc SEO tai Bac Kan là tổng hợp tất cả những kiến thức về  lý thuyết  và thực hành giúp bạn SEO từ khóa top google một cách hiệu quả chi tiết nhất, và đặc biệt mình sẽ  giúp các bạn fix một số lỗi quan trọng nhât về  Onpage. dưới đây là tóm tắt nội dung của khóa Hoc SEO tai Bac Kan.

  1.  Giới thiệu về  Website các kiến thức về website và kỹ năng internet  như Domain Name, Hosting và kỹ năng sử dụng dụng công cụ tìm kiếm google.
  2. tiếp theo là phầnt ối ưu website theo chuẩn của google đặt ra.
  3. Phân tích từ khóa phân tích đối thủ, vạc ra hướng đi đúng đắn và hiệu quả nhất, tránh tình trạng SEO hoài mà không lên được tốp, hoặc lên tốp với các từ khóa vô nghĩa
  4. Cách viết bài chuẩn SEO tối ưu Onpage,sử dụng một số kỹ thuật như Copywriting, kỹ thuật giật tít
  5. Tiếp theo là phần  xây dựng chiến lược đi  Backlink hiệu quả ổn định.
  6. Khắc  phục sự cố google phạt như đối thủ chơi không đẹp bơm backlink, dos,  hack…

Trên là những nội dung cơ bản của khóa Hoc SEO tai Bac Kan, thưc tế để SEO được lên tốp google với từ khóa cạch tranh còn rất nhiều yếu tố khác nữa, nhưng đến với  khóa Hoc SEO tai Bac Kan của CÔNG NGHỆ CIT các bạn không phải no ngại bất cứ điều gì vì chúng tôi cam kết chỉ hoàn thành khóa Hoc SEO tai Bac Kan khi đã SEO thành công từ khóa lên tốp google.