Tìm kiếm được khách hàng đó là vấn để cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng việc chăm sóc khách hàng cũ cũng quan trọng không kén. Vì đây là những khách hàng đã từng mua hàng, lựa chọn dịch vụ của công ty bạn. Với giải pháp Email Marketing của chúng tôi  sẽ giúp bạn gữi hàng loạt email đến khách hàng tiềm năng của bạn với chi phí thấp nhất trong các gói Marketing hiện nay. Dịch vụ Email Marketing:

  1. Gửi hàng triệu Emai ngay tức
  2. Quản lý danh sách dễ dàng
  3. Tối ưu hiệu quả gửi email
  4. Tiết kiệm thời gian gửi email

Ngoài ra hệ thống thống kê cho phép kiểm tra tính hiệu quả :

  1. Số lượng email đã được gửi đi
  2. Số lượng email được mở
  3. Số lượng khách hàng nhấn vào các liên kết trong nội dung email
  4. Số mail rác trong danh sách

TẠI SAO LẠI SỬ DUNG EMAIL MARKETING

    1. Chi Phí Thấp Nhất

Có rất nhiều kênh marketing hiện nay để bạn có thể đầu tư, mỗi kênh có mỗi ưu điểm mang lại lợi ích khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Riêng sử dụng Email marketing Biên Hòa, Đồng Nai, mức giá của dịch vụ thấp hơn nhiều so với đầu tư các kênh khác mà lại giúp bạn gữi thông tin đến đúng đối tượng một cách nhanh nhất.

    2.  Thống kê chi tiết

Bạn có thể đo lường được kết quả của chiến dịch email marketing ngay tức thì mà không mất quá nhiều thời gian, công cụ giúp thông kê bao nhiều người click vào mail, nội dung, link chi tiết trong mail

   3. Hiệu quả thực tế

Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến. Đặc biệt email marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

  4. Tốc độ nhanh chóng

Gữi hàng ngàn email trong thời gian rất ngắn, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin kịp thời, đúng thời điểm. Đây là giải pháp chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp tin dùng


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG NGHỆ CIT
ĐT: 0977373471 (Mr :Chí)

EMAIL: congnghecit@gmail.com
Vp. Hồ Chí Minh: Số 86/12/1 Đường 13, KP.5, P.Bình Trưng Tây, Q 2, HCM
Vp Biên Hòa: Số 7F, Nguyễn ái Quốc, KP.6, P.Trung Dũng, Biên Hòa, ĐN