Độc Thân Đơn giản là một trạng thái mà ở đó bạn không thuộc về bất cứ ai hay bất cứ điều gì, nó chỉ mang một ý nghĩa duy nhất: bạn đang tự do và có thể dành tất cả mọi thứ cho chính bản thân mình.
thiết kế web bất động sản[ Độc Thân ] Tình yêu không chứng tỏ bạn thành công

Xã hội định nghĩa một bạn gái không có người yêu là không hấp dẫn và  bản lĩnh của một thằng đàn ông được đánh giá qua kinh nghiệm tình trường. Rồi từ đó, độc thân được mặc nhiên được gọi là ế . Để rồi có một thế hệ phấn đấu 18 tuổi phải có mối tính vắt vai,  và 25 tuổi còn đang độc thân là thiếu sót của cuộc đời. Nếu bạn đang đọc bài này và suốt ngày tự gào thét mình FA, mình bị friendzone, có lẽ bạn cũng chỉ đang chịu kết quả của một định kiến xã hội nào đó mà thôi.
doc-than

Hình Ảnh: [ Độc Thân ]

thiết kế web bất động sản[ Độc Thân ] Độc thân không phải một kết quả mà là một giai đoạn của cuộc đời

Tất cả những tâm trạng khó chịu của bạn khi nghĩ về trạng thái độc thân có thể dễ dàng biến mất khi chính bản thân thay đổi suy nghĩ góc nhìn về chữ “ độc thân ”. Một người nghĩ độc thân biểu thị cho sự kém cỏi thì sẽ luôn sống trong cảm giác kém cỏi. Chỉ cần bạn luôn nhớ rằng: Độc thân không hề mang một ý nghĩa tồi tệ, cũng chẳng chứng minh về giá trị của bạn hay dự báo gì về tương lai sắp tới. Độc thân đơn giản là một giai đoạn mà ở đó bạn đang tự do và có thể dành tất cả mọi thứ cho chính bản thân mình để trở thành một người tuyệt vời.

thiết kế web bất động sản[ Độc Thân ] Độc thân là lúc bạn học cách trở nên tuyệt vời hơn

Một người phụ nữ độc thân, cô ấy là người biết giá trị của bản thân mình. Một người đàn ông độc thân, anh ta hiểu cần phải trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu muốn có một tình yêu xứng đáng. Độc thân là lúc bạn học hỏi nhiều hơn về cuộc sống, học về các giá trị xã hội, cách tôn trọng bản thân và yêu người khác.

Nếu còn đang độc thân, đây là lúc học cách hoàn thiện bản thân để tìm được giá trị của mình. Hãy trang bị cho mình những bộ suit, cùng chiếc áo sơ mi lịch lãm, và mùi hương mạnh mẽ của riêng mình để chinh phục những người phụ nữ một cách dễ dàng nhất.

thiết kế web bất động sản[ Độc Thân ] là khoảng thời gian ngắn ngủi, vậy nên hãy tận hưởng nó

Dù chọn hay không cho mình trạng thái độc thân thì bạn cũng nên biết rằng điều đó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian của cuộc đời. Trước 18 tuổi, bạn chỉ là thằng con trai mà mọi quyết định đều chịu sự ảnh hưởng của gia đình. Bước qua ngưỡng 30 tuổi, dù có lập gia đình hay không, bạn cũng có những rằng buộc về trách nhiệm với một phần xã hội. Và vì thế cũng chẳng thể tự do dành mọi thứ cho chính bản thân mình. Vậy cứ cho bạn sống đến 80 tuổi thì chỉ có khoảng thời gian một phần sáu cuộc đời để bạn có cơ hội được tận hưởng trạng thái tự do của mình. Điều mà nhiều thằng đàn ông có người yêu chưa chắc được tận hưởng

Bạn có biết thế giới có cả ngày  [ Độc Thân ] “Single Day – 11/11” để tôn vinh giai đoạn tuyệt vời ngắn ngủi này?
Nếu bạn may mắn khi vẫn đang ở trạng thái [ Độc Thân ] tự do, hãy tận hưởng mọi thứ trước khi giai đoạn đầy ngắn ngủi này kết thúc. Vì có rất nhiều người chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác tự do này. Chỉ khi nào bạn biết giá trị của tự do thì mới có thể học cách tôn trọng tự do khi tình yêu đến.