Quảng cáo Facebook

Bạn đang rất muốn bán hàng trên Facebook nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?

Mới kinh doanh online Bạn đang tự chạy quảng cáo Facebook và thực sự bối rối vì hiệu quả không như mong đợi ?

Mới kinh doanh online Bạn đã thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của các cá nhân hoặc công ty khác nhưng vẫn không hài lòng về dịch vụ của họ ?

Nếu 1 trong 3 vấn đề trên đang là khó khăn cản trở sự phát triển của bạn thì bạn đừng quá lo lắng nữa. Xin chúc mừng bạn, hôm nay bạn đã đến đúng chổ và tìm đúng nơi. Chúng tôi, CIT Group sẽ giúp giải quyết những lỗi đau đó ngay hôm nay.

CIT Group với hơn 09 năm kinh nghiệm Digital Marketing, 5 năm kinh nghiệm Facebook Marketing, từng tư vấn và thực thi thành công cho hơn 1000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp với hiệu quả cao nhất.

Một vài con số cảnh tỉnh bạn

 • Hơn 90% doanh nghiệp đã sử dụng Facebook để bán hàng và mang lại lợi nhuận khủng ( thống kê năm 2017 )
 • Cơ hội tiếp cận hơn 40 triệu khách hàng chỉ trong một thời gian siêu ngắn thông qua mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook
 • Liên tục tăng số lượng đơn hàng online và việc kinh doanh trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn thông qua một vài thao tác đơn giản.
 • Tiếp cận hiệu quả lên đến 89% người dùng Facebook nhờ dịch vụ Bạn muốn thực hiện mợt chiến lược quảng cáo thông minh, hiệu quả. Bạn đang cần tìm một dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp để bạn có thể cạnh tranh trong thị trường kinh doanh online trên Facebook. Và điều quan trọng, bạn muốn khẳng định thương hiệu lớn mạnh.

CIT Group là một trong những công ty về giải pháp công nghệ – tư vấn chiến lượng Marketing tổng thể. Chúng tôi tự tin là một đối tác đáng tin cậy để bạn có thể liên hệ hợp tác. Nay chúng tôi xin phép giới thiệu dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp chỉ có tại CIT Group, nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ CIT

 • Trụ sở chính: 48 Kp2, P. Tân Hiệp,TP. Biên Hòa – Đồng Nai
 • Văn phòng 2: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: citgroup.vn – citglobal.tech – congnghecit.vn
 • Hotline: 0922.272.868 – 0842.272.868 

Các gói quảng cáo trên Facebook

Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến các gói quảng cáo mà các bạn có thể lựa chọn đối với nhóm sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh

Ở đây, chúng ta sẽ có các gói quảng cáo trên Facebook như sau:

#1: Quảng cáo bài post trên Facebook
#2: Quảng cáo tin nhắn trên Facebook
#3: Quảng cáo click về website
#4: Quảng cáo video trên Facebook
#5: Quảng cáo tăng like Fanpage
#6: Quảng cáo live stream trên Facebook

Cho từng sản phẩm/dịch vụ, từng mục tiêu & từng thời điểm khác nhau sẽ có gói quảng cáo phù hợp khác nhau, có khi cần phải kết hợp nhiều gói quảng cáo này lại mới có thể đem đến hiệu quả cao. Chỉ cần bạn chọn sai gói quảng cáo này có thể dẫn đến quảng cáo của bạn sẽ kém hiệu quả.

Ví dụ:

★ Bạn kinh doanh quần áo thời trang, phụ kiện ==> Chọn gói quảng cáo tương tác bài post trên Facebook

★ Bạn làm mảng spa, thẩm mỹ viện, làm đẹp ==> Chọn gói quảng cáo tin nhắn messenger, video, live stream

Phần này, khi khách hàng liên hệ với CIT Group, chúng tôi sẽ phân tích & tư vấn gói quảng cáo phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Chi phí quảng cáo Facebook là bao nhiêu

Nếu đặt vấn đề Chi phí quảng cáo Facebook là bao nhiêu ? thì thật sự đây là một câu hỏi không có câu trả lời chính xác. Vì, có những Shop chi dưới 10 triệu / tháng để chạy ads Facebook, có những Shop lại chi trên 50 triệu/tháng, cá biệt có những khách hàng thuê chúng tôi chạy chỉ riêng ads trên kênh Facebook đã hơn 1 tỷ/tháng.

Vậy, câu hỏi sẽ được đặt lại là:

★ Ngân sách dịch vụ quảng cáo trên Facebook tại CIT Group tối thiểu là bao nhiêu?

Tại CIT Group chúng tôi triển khai nhiều gói dịch vụ quảng cáo Facebook với nhiểu mức giá trị hợp đồng khác nhau, nhưng gói dịch vụ với ngân sách thấp nhất của chúng tôi là 5 Triệu/Tháng (Đã bao gồm chi phí tạo Fanpage và viết bài quảng cáo)

★ Vì sao tối thiểu là 5 Triệu chứ không phải 1 triệu hay 2 triệu

CIT Group hiểu có rất nhiều bạn mới mở Shop ngân sách dành cho quảng cáo không có nhiều, có khi có dành khoản 1-2 triệu / tháng đề chạy quảng cáo. Rất nhiều khách hàng như vậy đã gọi đến chúng tôi nhưng chúng tôi xin phép từ chối.

Như bạn cũng biết, quảng cáo trên Facebook ngày càng khó khăn hơn trước, số lượng shop và công ty chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook ngày càng nhiều, ngân sách họ chi cho quảng cáo cũng ngày càng nhiều hơn. Khi quá nhiều người chạy quảng cáo như thế làm cho giá thầu quảng cáo tăng cao, kết hợp với việc ngân sách chạy nhiều hơn trước làm quảng cáo của những shop với ngân sách thấp hầu như không có tín hiệu, vì đơn giản Facebook ưu tiên hiển thị quảng cáo của các Shop khác hơn.

Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ quảng cáo trên Facebook chúng tôi sẽ tạo Fanpage và viết bài miễn phí cho khách hàng. Cho nên nếu ngân sách thấp hơn 5 triệu chúng tôi không thể duy trì độ ổn định của dịch vụ, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Đó là điều chúng tôi không hề mong muốn.

Kinh doanh thông minh hãy nói CÓ đừng nói KHÔNG với một cơ hội tốt

Nếu bạn đã thiết lập được nền tảng và định hướng được mục đích kinh doanh cho tổ chức hay doanh nghiệp của mình, bước tiếp theo của bạn sẽ là tận dụng mọi cơ hội để dẫn đầu thị trường. Tận dụng tất cả các mảnh đất kinh doanh màu mỡ chính là thứ không thể bỏ qua và trong đó có Quảng cáo Facebook. Hãy nói có với Quảng cáo Facebook vì:

 • Khả năng hướng đúng đối tượng tiềm năng cao, thực sự quan tâm tới sản phẩm , dịch vụ của bạn
 • Tốc độ lan truyền nhanh chóng
 • Nghiên cứu được hành vi khách hàng và xác định được khách hàng tiềm năng
 • Sở hữu tính năng tương tác với khách hàng tốt nhất hiện nay
 • Chi phí thấp, linh động – Hiệu quả cao
 • Tăng lượng truy cập quảng cáo nhanh
 • Tăng Like Fanpage hiệu quả
 • Tăng lượng truy cập website thông qua Fanpage

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook

Chúng tôi không bao giờ đủ can đảm để khuyên bạn sử dụng một dịch vụ không hiệu quả với chiến lược kinh doanh của bạn, chỉ khi thực sự đủ lòng tin vào hiệu quả nó mang lại thì chúng tôi mới khuyên bạn sử dụng. Bởi lẽ, thành công của bạn chính là thước đo cho uy tín và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

 • Bạn có thể bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp qua Fanpage của Facebook mà không cần quảng bá trực tiếp trên Website doanh nghiệp.
 • Thoải mái sử dụng các hình thức quảng cáo để thu hút sự tương tác và kích thích nhu cầu mua hàng.
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook có khả năng phân loại đối tượng khách hàng để tiếp cận bằng nhiều hình thức khác nhau.
 • Facebook hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo đa dạng hơn như: văn bản, hình ảnh, clip,…
 • Tương tác ngay lập tức với người tiếp cận quảng để tăng khả năng bán hàng
 • Quảng cáo Facebook có thể tiếp cận khách hàng trên mọi thiết bị thông minh
 • Tiếp cận khách hàng một cách liên tục, chế độ chăm sóc khách hàng có thể thực hiện đồng thời giúp tiết kiệm công sức và chi phí.

Tiếp cận lượt khách hàng khủng, liên tục tăng đơn đặt hàng online, không có lý do nào để bạn không chọn dịch vụ quảng cáo Facebook

Bạn sẽ đươc lợi gì khi hợp tác với CIT

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại CIT Group, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn những điều tốt nhất, một vài cam kết gửi tới quý Khách Hàng

 • Cam kết tăng traffic trên website doanh nghiệp, tăng like và tương tác trên Fanpage nhanh chóng
 • Xử lý tối ưu các tình huống xảy ra khi quảng cáo Facebook một cách hiệu quả
 • Hỗ trợ tư vấn hoàn thiện nội dung content trước khi thực hiện quảng cáo Facebook
 • Giữ được khách hàng tiềm năng và thu hút thêm số lượng lớn khách hàng mới
 • Chúng tôi luôn đưa ra những chiến dịch quảng cáo mới nhất, hiệu quả nhất để mang lại hiệu quả tối ưu về mục đích của doanh nghiệp
 • Cam kết hiệu quả quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp như đã ký kết tại hợp đồng
 • Công Nghệ Cit sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm về SEO, thiết kế web, digital marketing.

Hãy để dịch vụ quảng cáo facebook mang thương hiệu của bạn đi nhanh hơn và xa hơn vào cuộc sống!


Bài viết khác

Những trở ngại lớn trong con đường làm SEO

Trong thời buổi hiện nay, tình trạng các sinh viên ra trường thất nghiệp và phải làm những công việc trái ngành nghề được đào tạo đang khá phổ biến ngay cả ở giữa đất thủ đô này. Đi theo câu nói của các đấng tiền bối: “Phi thương bất phú” thì các ngành nghề…

Tặng Free trọn bộ 500 Preset cho Lightroom

Sống ảo chưa bao giờ dễ hơn với bộ hơn 500 Preset cho Lightroom. Nếu bạn muốn dùng thử bộ preset Lightroom miễn phí cho mỗi bộ sưu tập, thì hôm nay có một tin tốt cho bạn, CITGROUP sẽ tặng đến bạn bộ Preset nó là gói miễn phí đầu tiên trong bộ preset…

Chiến lược tăng doanh thu cho SPA, Thẩm Mĩ Viện dịp Tết 2021

Chào các bạn mình là Công Nghệ CIT hôm nay mình sẽ giới thiệu đên các bạn một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp cửa hàng của kinh doanh Spa làm đẹp có thể tăng doanh thu. Đặc biệt là dịp tết nguyên đán đang cận kề như hiện nay. Làm thế nào để…

Backlink là gì? Cách xây xựng backlink hiệu quả trong SEO – CIT Group

Backlink là gì? Đây là cụm từ khóa được tìm kiếm với hàng triệu lượt truy cập, điều này cho thấy rằng nó đang là một phương pháp quan trọng và hữu hiệu. Chắc hẳn các bạn làm SEO không xa lạ gì với từ khóa này rồi. Để giúp trang web có thể lên…

Marketing Online: chủ kinh doanh nên bắt đầu từ đâu?

Marketing Online không còn là một cụm từ xa lạ với dân kinh doanh. Nhưng khi tổ chức các hoạt động Marketing Online cho người mới bắt đầu, đâu mới là nền móng cơ bản để phát triển đồng bộ và lâu dài về cả doanh thu và thương hiệu? Có nhiều công cụ mở…

E-A-T là gì? Ứng dụng vào xây dựng Content Marketing bền vững

Từ sau đợt cập nhật thuật toán của Google vào tháng 8 năm 2018, thuật ngữ E-A-T được nhiều người quan tâm hơn (đặc biệt là các SEOer). Bởi E-A-T tập trung vào đánh giá chất lượng nội dung trên website, tác động đến thứ hạng từ khóa trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Vậy…

BỘ LỌC TÌM KIẾM Google cập nhật thuật toán quan trọng

Google Tìm kiếm đang thử nghiệm một tính năng tìm kiếm mới cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm theo các trang cũng đề cập đến các từ cụ thể. Google thêm một hộp vào bên phải của trang kết quả tìm kiếm cho phép bạn đánh dấu những từ đó và sau đó Google…

Khóa học SEO trên dự án thực tế

Học SEO tại biên Hòa, Đào tạo SEO trên dự án thực tế, trương trình dạy SEO từ cơ bản đến chuyên sâu, giảng dạy bời ✅ chuyên gia 05 năm kinh nghiệm ✅ 100% lên TOP ✅ Học SEO tại Biên Hòa – Khóa học SEO không còn là khái niệm quá mới mẻ…

0922.272.868