Dịch Vụ Quản Trị  Website

 Quản trị website là công việc mà công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website.

 Quản trị website là công việc mà công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website.
quản trị website

Quản trị website là làm gì:

  • Phát triển nội dung website: sau khi đơn vị công ty thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu mang tính chất demo. Vì vậy, người quản trị website phải xây dựng nội dung mới cho website phù hợp với sản phẩm dịch vụ của công ty
  • Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: website “sống”  là website được cập nhật nội dung thường xuyên nội dung có chất lượng. Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều đối tác/ khách hàng hơn.
  • Tối ưu website “SEO”:  tác động mã nguồn và nội dung website nhằm mục đích tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo…và giúp website chạy nhanh hơn.
  • Quảng bá website marketting:  đây là một phần vô cùng quan trọng  công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn/ site rao vặt, nick yahoo, email…

Tại sao phải quản trị website?

Website chính là ngôi nhà mở của bạn hay doanh nghiệp trên Internet. Và bạn mong muốn có nhiều vị khách sẽ ghé thăm ngôi nhà của mình. Để thu hút được mọi người ghé thăm website , ngoài việc có 1 giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nội dung thì website của người quản trị cần thường xuyên cập nhật, cung cấp những thông tin hữu ích tới mọi người. Từ đó bạn có thể có thêm nhiều vị khách mới cũng như có những vị khách thường xuyên ghé thăm.
Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao ( ảnh sống còn đến việc kinh doanh trên môi trường internet). Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn.

Vì sao lựa chọn dịch vụ quản trị website của công nghệ cit?

Công nghệ cit – Thiết kế web đồng nai  là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website, vậy nên chúng tôi hiểu rõ cần làm gì, phải làm gì nhằm tối ưu hoá website từ mã nguồn đến nội dung. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên quản trị website chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: O977.373.471 Mr: Chí.